Con gái Shark Bình nói về mẹ: Mẹ xứng đáng có 20 người yêu

Chan Chan Đăng lúc: Thứ ba, 30/08/2022 08:06 (GMT +7)
Bà Đào Lan Hương - vợ Shark Bình - được hai con hết mực yêu thương và ngưỡng mộ.
Hashtag #Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ #Sao Việt #Diễn viên Phương Oanh #NEWS #Nóng trên MXH

Giữa lúc câu chuyện riêng tư của gia đình vẫn đang nóng hơn bao giờ hết, doanh nhân Đào Lan Hương - bà xã Shark Bình - tiếp tục có những chia sẻ đáng chú ý.

Trên trang cá nhân, bà chia sẻ câu chuyện của ba mẹ con. Qua lời kể của bà xã Shark Bình, các con của cô không hề đả động bất kì chuyện gì liên quan đến câu chuyện tình cảm của bố mẹ. Nữ doanh nhân tỏ ra bất ngờ khi nhận được lời khen của con gái: "Mẹ xinh thì xứng đáng có 20 người yêu".

Con gái Shark Bình nói về mẹ: Mẹ xứng đáng có 20 người yêu - Ảnh 1

Đứng trước sự dễ thương, hồn nhiên của các con, bà Đào Lan Hương thẳng thắn. Cũng giống như nhiều cô gái khác, bà chỉ cần một người yêu thương và trọn vẹn với mình thế là đủ: "Cám ơn con gái rất nhí nhố, mẹ chỉ cần một người yêu thương mình thì đã có cả thế giới".

Không chỉ dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn có những chiêm nghiệm mang tính cổ vũ, động viên bản thân. Tuy nhiên có thể thấy rằng đây cũng là lời khuyên đáng để nhiều người học tập, trở thành kim chỉ nam cho chính mình. "Cuộc đời giàu nghèo ai cũng có niềm vui, nỗi buồn riêng thôi nhưng kể cả phải bước đi trên sa mạc nắng cháy bỏng rát, bạn vẫn phải đẹp và lạc quan".

Dù giàu dù nghèo, bất cứ ai tồn tại trên cuộc sống này đều có những vấn đề của riêng mình. Điều quan trọng là cách bạn đối diện và vượt qua nó. Và dường như biến cố chính là cách khiến ta trưởng thành và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Con gái Shark Bình nói về mẹ: Mẹ xứng đáng có 20 người yêu - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Vợ Shark Bình uỷ quyền cho luật sư, khẳng định "Khi toà án chưa giải quyết chưa có gì là chính thức"

Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời động viên, hy vọng nữ doanh nhân mạnh mẽ và sớm vượt qua khoảng thời gian này. "Cứ kiên cường như lúc em bắt đầu khởi nghiệp ấy. Vẫn còn nhớ hình ảnh làm thâu đêm của em, nhớ những "cuộc chiến trong phòng họp" để tìm ra hướng đi cho sản phẩm... nhưng vẫn cười thật hạnh phúc", "Em đẹp, bản lĩnh và tốt tính, em có quyền hạnh phúc", "Luôn xinh đẹp và rực rỡ chị nhé"... là một số bình luận đáng chú ý.

Vợ Shark Bình uỷ quyền cho luật sư, khẳng định "Khi toà án chưa giải quyết chưa có gì là chính thức" Shark Bình công khai đơn thuận tình ly hôn cùng vợ, gạch đầu dòng từng mốc thời gian Shark Bình vào trang cá nhân vợ (cũ) bình luận công khai "ba mặt một lời"
Copy URL
Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ
[Ẩn - Hiện]
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp