Con trai chính thức thông báo cáo phó tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 16/02/2021 07:29 (GMT +7)
Con trai của cố NSND Hoàng Dũng đã chính thức đăng tải cáo phó của cha mình lên trang cá nhân. Hé lộ thời gian, địa điểm an táng và lưu ý quan trọng.
Hashtag #Nghệ sĩ Hoàng Dũng qua đời #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng sớm hôm nay 16/2, Hoàng Duy - con trai của cố NSND Hoàng Dũng đã đăng tải cáo phó chính thức của cố nghệ sĩ trên Facebook cá nhân để thông tin cụ thể thời gian, địa điểm an táng đến với khán giả.

Cụ thể, lễ viếng của cố nghệ sĩ sẽ được cử hành tại nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội vào thời gian từ 7h30 đến 9h ngày 20/2. Thêm vào đó, lễ an táng của "ông bố quốc dân" sẽ được tổ chức cùng ngày tại quê nhà Đông Tảo, Khoái Châu tỉnh Hưng Yên.

Ngoài ra, bên dưới bảng cáo phó còn ghi rõ nguyện vọng của gia đình khi tổ chức tang lễ giữa lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội: "Gia đình đã chuẩn bị hoa cho khách đến phúng viếng. Quý vị vui lòng mang khẩu trang, nước rửa tay và giữ khoảng cách để đảm bảo an toàn khi dự tang lễ".

Con trai chính thức thông báo cáo phó tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 1

Trước đó, vào khoảng 14h chiều ngày 14/2 (Mùng 3 Tết Nguyên đán), NSND Hoàng Dũng đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 65. Được biết, ông mắc phải căn bệnh viêm cơ gây đau nhức, ngày chỉ chợp mắt ngủ được vỏn vẹn 2 tiếng, đến nỗi một cơn ho nhẹ cũng khiến ông đau buốt. 

Tuy nhiên, khi bệnh này chưa hết thì ông lại phát hiện thêm căn bệnh ung thư tụy. Sau thời gian dài chữa trị, bệnh tình ngày càng trở nặng, NSND Hoàng Dũng - "ông trùm" Phan Quân trong Người Phán Xử - đã ra đi trong sự tiếc thương của đông đảo khán giả cả nước, người thân và bạn bè.

Con trai chính thức thông báo cáo phó tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 2

Sáng ngày hôm sau, phía đại diện gia đình cũng có đôi lời nhắn gửi đến khán giả, mong mọi người cho gia đình thêm chút thời gian sắp xếp lại mọi thứ, ổn định tinh thần trước sự mất mát to lớn ngay ngày đầu năm mới này, mọi thông tin về tang lễ sẽ được thông báo sau. Đến sáng nay 16/2, cáo phó chính thức của cố NSND Hoàng Dũng đã được đăng tải để khán giả có thể nắm được thông tin và đến tiễn biệt ông lần cuối.

Con trai chính thức thông báo cáo phó tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng - Ảnh 3
Tìm hiểu về căn bệnh viêm cơ mà NSND Hoàng Dũng phải chống chọi trước khi qua đời Đại diện cố NSND Hoàng Dũng chính thức thông báo về tang lễ, gửi lời nhắn đến khán giả NSND Hoàng Dũng và cuộc hôn nhân 30 năm vẫn nằm tâm sự đến sáng bên nhau
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp