Con trai cố NSND Hoàng Dũng: Lời dặn cuối cùng của bố khiến tôi sống tránh nhiệm hơn

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 10/01/2022 11:00 (GMT +7)
"Lời căn dặn này cũng giống như câu nói đã làm nên thương hiệu của bố trong Người phán xử", Hoàng Dương - con trai cố NSND Hoàng Dũng chia sẻ.
Hashtag #Nghệ sĩ Hoàng Dũng qua đời #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, con trai thứ của Người phán xử đã có những chia sẻ xúc động về người bố quá cố sau gần 1 năm ông qua đời. Bên cạnh câu chuyện về con đường theo đuổi nghệ thuật và những ảnh hưởng của người bố nổi tiếng với hành trình trưởng thành của mình, Hoàng Dương cũng lần đầu hé lộ lời nhắn nhủ xúc động của NSND Hoàng Dũng trước khi đi xa, câu nói đó đã khiến anh nhớ mãi trong tâm trí và thôi thúc chàng thanh niên ngoài 20 tuổi sống có trách nhiệm hơn.

>>> Xem thêm: Nối nghiệp bố, con trai cố nghệ sĩ Hoàng Dũng có vai diễn đầu tiên trong "Phố trong làng"

Cụ thể, trong bài trả lời phỏng vấn cùng Dân Trí, con trai cố nghệ sĩ Hoàng Dũng cho biết thời điểm bố bị bệnh nặng và nhập viện anh đã cảm nhận rằng những cái Tết sau này của gia đình sẽ không còn được vui như trước, cả nhà 4 người sẽ không bao giờ còn được đầy đủ trong mỗi bữa cơm gia đình. Khi được hỏi về lời dặn dò của bố khiến mình nhớ mãi, Hoàng Dương xúc động cho biết: "Bố bảo: "Sau này có làm gì đi chăng nữa cũng chỉ cần biết mình phải bảo vệ được những người đang ở xung quanh, những người mình đang có".

Con trai cố NSND Hoàng Dũng: Lời dặn cuối cùng của bố khiến tôi sống tránh nhiệm hơn - Ảnh 1

Ngoài ra, anh cũng cho biết những câu nói này của NSND Hoàng Dũng giống với câu nói đã làm nên thương hiệu trong sự nghiệp của ông: "Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, còn tất cả những thứ khác có hay không có, không quan trọng". Những lời dặn dò, gửi gắm của bố khiến chàng trai 26 tuổi ý thức được bản thân phải sống có trách nhiệm hơn và cũng là "kim chỉ nam" giúp anh định hướng con đường tương lai của mình.

Bên cạnh đó, Hoàng Dương cũng tiết lộ cơ duyên nhận vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp. Anh chàng sinh năm 1995 cho biết: "Bất ngờ vào một ngày, tôi được các anh chị trong ê-kíp sản xuất gọi đi casting, tôi casting một lần, thoại thử, ê-kíp thấy ổn và thế là tôi được nhận".

Con trai cố NSND Hoàng Dũng: Lời dặn cuối cùng của bố khiến tôi sống tránh nhiệm hơn - Ảnh 2
Con trai cố NSND Hoàng Dũng: Lời dặn cuối cùng của bố khiến tôi sống tránh nhiệm hơn - Ảnh 3

Hoàng Dương tên đầy đủ là Hoàng Triều Dương, sinh năm 1995. Anh được biết đến là con trai thứ của cố nghệ sĩ tài năng Hoàng Dũng. Ngay từ bé anh đã được đi theo bố tiếp xúc với diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, anh nối nghiệp bố và được biết đến nhiều hơn khi đảm nhận vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp - anh công an trong Phố trong làng. Mặc dù nhân vật này của anh vẫn chưa xuất hiện nhưng Hoàng Dương cũng không khỏi áp lực, hồi hộp. Nam diễn viên nói với Dân Trí: "Chưa từng đi quay phim truyền hình bao giờ nên trước ngày quay đầu tiên, tôi khá căng thẳng, lo lắng không biết hiện trường, bối cảnh ra sao".

Nối nghiệp bố, con trai cố nghệ sĩ Hoàng Dũng có vai diễn đầu tiên trong "Phố trong làng" 20/11, Việt Anh nhớ ơn cố NSND Hoàng Dũng: "Con vẫn luôn tự nhắc mình về những điều bố dặn" Bộ phim cuối cùng của bố vừa ra mắt, con trai NSND Hoàng Dũng chỉ nói một câu khiến nhiều người nhói lòng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp