Con trai Đan Trường tiếp nối sự nghiệp ca sĩ của bố ở tuổi lên 5

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ tư, 01/06/2022 12:07 (GMT +7)
Bé Mathis Thiên Từ - con trai Đan Trường - tự tin hát và nhảy trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ của bố mẹ tại Hà Nội tối 31/5.
Hashtag #Đan Trường #Con sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau thông báo ly hôn, nam ca sĩ Đan Trường và vợ cũ và con trai lần đầu trở về Việt Nam. Hình ảnh gia đình ba người thu hút sự chú ý khi trông như một gia đình gắn kết thực sự. 

3 ngày sau khi về nước, Đan Trường, doanh nhân Thủy Tiên và con trai đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng người hâm mộ trong một sự kiện ở Hà Nội. Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên bé Mathis Thiên Từ biểu diễn. Trước sự có mặt của đông đảo khán giả, cậu bé tự tin cầm mic thể hiện ca khúc Ghost của Justin Bieber.

Quý tử nhà Đan Trường mới 5 tuổi đã tự tin cầm mic: Thần thái và chuyên nghiệp chẳng kém cạnh bố (Ảnh: ngoisao.net).
Quý tử nhà Đan Trường mới 5 tuổi đã tự tin cầm mic: Thần thái và chuyên nghiệp chẳng kém cạnh bố (Ảnh: ngoisao.net).

Thậm chí, với sự ủng hộ của mẹ, cậu bé còn thoải mái thể hiện phần vũ đạo nhún nhảy đơn giản. Doanh nhân Thủy Tiên còn chia sẻ rằng quý tử còn sớm bộc lộ niềm đam mê với âm nhạc ngay từ nhỏ, bé có sở thích hát theo những ca sĩ nổi tiếng. Trước phần thể hiện thần thái và tự tin như vậy, nhiều người còn nhận định biết đâu rằng có lẽ trong tương lai không xa cậu bé sẽ sớm kế nghiệp bố và thành công với việc theo đuổi nghệ thuật.

Cũng trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ, Đan Trường hào hứng chia sẻ câu chuyện làm cha và nuôi dạy con nhỏ. Nam ca sĩ Tình đơn phương cho biết nhiều khi bản thân muốn nghiêm khắc với con: cấm con không được ăn kẹo, yêu cầu con chơi xong phải dọn dẹp đồ, không sử dụng nhiều các thiết bị điện tử... Nhưng mỗi khi nhìn thấy vẻ đáng yêu của cậu bé thì mọi thứ lại thay đổi, Đan Trường cho rằng đó cũng là hạn chế lớn trong việc dạy con của mình.

Gia đình ba người nhà Đan Trường giao lưu cùng người hâm mộ.
Gia đình ba người nhà Đan Trường giao lưu cùng người hâm mộ.

>>> Xem thêm: Đan Trường và vợ cũ lần đầu trở về Việt Nam hậu ly hôn, hình ảnh gia đình ba người thu hút sự chú ý

Con trai Đan Trường tiếp nối sự nghiệp ca sĩ của bố ở tuổi lên 5 - Ảnh 3

Bé Mathis Thiên Từ sinh năm 2017, là con trai của ca sĩ Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên. Sau khi mối quan hệ vợ chồng không thể cứu vãn, con chung của cặp đôi do vợ cũ nam ca sĩ chăm sóc và nuôi dưỡng. Tuy nhiên, Đan Trường vẫn giữ mối quan hệ bạn bè văn minh để cùng lo lắng cho con.

Khi được hỏi về chuyện chăm sóc con, vợ cũ Đan Trường trả lời VnExpress cho biết: "Từ khi có Thiên Từ đến nay, chưa bao giờ tôi đòi hỏi hay đề cập với anh Trường chuyện nuôi dưỡng cho con. Một phần vì tôi đủ tự tin bản thân có thể chu toàn cho bé. Một phần tôi nghĩ việc chăm sóc cho con không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình thương, nghĩa vụ của bậc làm cha mẹ. Tôi để anh ấy thoải mái và tùy vào khả năng của riêng anh".

Đan Trường và vợ cũ lần đầu trở về Việt Nam hậu ly hôn, hình ảnh gia đình ba người thu hút sự chú ý Anh Bo Đan Trường: Từ cậu bé bán bánh mì đến hoàng tử VPop, biểu tượng âm nhạc những năm 2000 Đan Trường vạch áo khoe múi, hỏi fan muốn mặt đẹp hay người đẹp Hậu ly hôn, Đan Trường úp mở cùng vợ cũ thực hiện một dự án đặc biệt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp