Con trai thứ nhà David Beckham lần đầu lên bìa tạp chí

Con trai thứ nhà David Beckham lần đầu lên bìa tạp chí

Romeo Beckham hợp tác với hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng là Mert Alas và Marcus Piggott để chụp ảnh bìa và bộ hình thời trang cho tạp chí.

Romeo Beckham là con trai thứ hai của cặp vợ chồng ngôi sao David - Victoria Beckham. Chàng trai luôn bị xem là xấu trai nhất nhà này mới đây đã được chọn làm người mẫu trang bìa cho tạp chí L’Uomo Vogue.

Con trai David Beckham - Romeo - lần đầu lên bìa tạp chí - Ảnh 1
Con trai David Beckham - Romeo - lần đầu lên bìa tạp chí.

Theo đó, chàng trai 18 tuổi này đã hợp tác với hai nhiếp ảnh gia nổi tiếng là Mert Alas và Marcus Piggott để chụp và bộ hình thời trang cho tạp chí nổi tiếng này.

Ở ảnh bìa, Romeo Beckham diện áo len màu xanh lục, cùng quần thể thao màu xám và đôi bốt đen của Prada tạo dáng khoe cơ bụng săn chắc, biểu cảm gương mặt biến hoa đa dạng kết hợp với mái tóc bạch kim do chuyên gia Louis Ghewy tạo kiểu.

Qua những bức ảnh này Romeo Beckham đã thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình dù mới sinh năm 2002.

Được biết, ngay từ khi còn nhỏ, Romeo Beckham đã được truyền thông nước Anh nhận xét rằng, anh có nhiều nét giống cha đặc biệt là cách ăn mặc. So với khi nhỏ, Romeo càng lớn càng điển trai. Cậu cũng là người được Victoria Beckham khen ngợi là có năng khiếu thời trang nhất trong số 4 anh em.

Từ sau năm 2012, khi được chọn là gương mặt chiến dịch quảng cáo mùa Giáng sinh của Burberry, Romeo đã liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và trở thành gương mặt của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Đến khi Romeo 13 tuổi, cậu được tạp chí GQ bình chọn là 1 trong 10 người đàn ông mặc đẹp nhất nước Anh. Nhưng cũng từ đó, vợ chồng Becks thi thoảng mới cho con trai tham gia đóng quảng cáo vì không muốn Romeo phải vất vả khi còn quá nhỏ và muốn để con tự lựa chọn và theo đuổi sự nghiệp bản thân mong muốn trong tương lai.

Đến nay khi đã ở tuổi 18, Romeo nổi bật với chiều cao đáng mơ ước và ngày càng điển trai, cũng như được đánh giá là có triển vọng trở thành người mẫu nổi tiếng trong tương lai.

Chia sẻ facebook Thanh Lê