Con trai Hòa Minzy hút hơn nửa triệu lượt "thả tim" chỉ với câu chào mẹ đi ngủ

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 04/09/2021 20:17 (GMT +7)
Mỗi khi Hòa Minzy tung những khoảnh khắc đáng yêu của bé Bo lên MXH đều hút về lượng tương tác lớn.
Hashtag #Con sao Việt #Sao Việt #Hòa Minzy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Hòa Minzy lại nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ khi khoe khoảnh khắc đáng yêu của cậu con trai bé Bo, nhận về hàng trăm nghìn lượt "thả tim".

Cụ thể, trên tài khoản TikTok của mình, Hòa Minzy đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh bé Bo chào mẹ để đi ngủ trưa. Dù nói chuyện còn ngọng, không rõ chữ, nhưng cậu bé vẫn bước vào để chào mẹ: "Bye mẹ nhá. Đi ngụ (đi ngủ)". Sau màn chào hỏi khá là tình cảm, Hòa Minzy hẹn gặp con trai sau khi bé ngủ trưa dậy. Lúc này, cứ tưởng Bo sẽ sang phòng ngủ, nhưng vẫn ngoáy lại là đáp "Oke" với giọng điệu rất đáng yêu, khiến dân tình "xỉu ngang". Được biết, con trai chỉ ngủ với nữ ca sĩ buổi tối, trưa sẽ sang phòng riêng ngủ.

Con trai Hòa Minzy hút hơn nửa triệu lượt 'thả tim' chỉ với câu chào mẹ đi ngủ - Ảnh 1
Con trai Hòa Minzy hút hơn nửa triệu lượt 'thả tim' chỉ với câu chào mẹ đi ngủ - Ảnh 2

Điều đáng nói là dù đoạn clip chỉ có vài giây ngắn ngủi, nhưng sau khi đăng tải đã thu về 665 nghìn lượt "thả tim" cùng hàng ngàn bình luận khen ngợi vẻ đáng yêu của quý tử nhà Hòa Minzy. Ai cũng khen ngợi Bo không chỉ là cậu bé dễ thương, tình cảm lại mà còn rất "dẻo miệng" nữa.

Con trai Hòa Minzy hút hơn nửa triệu lượt 'thả tim' chỉ với câu chào mẹ đi ngủ - Ảnh 3

Từ khi gia nhập hội bỉm sữa, Hòa Minzy ngày càng được công chúng yêu mến, vì có cậu con trai ngoan ngoãn, đáng yêu. Đồng thời, cách dạy con khéo léo của bà mẹ trẻ cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Theo đó, tuy rất yêu chiều con, nhưng nữ ca sĩ luôn đặt ra những quy tắc nhất định trong việc dạy dỗ con cái. Điều này được thể hiện rõ qua những video hàng ngày mà cô đăng tải, những lúc con quấy khóc, cô cũng có cách dỗ dành con rất khéo, tìm cách dồn sự chú ý của con vào việc khác, hỏi thăm con, chứ không la rầy. Hay như việc Bo rất thích xem hai cậu em thân thiết của Hòa là ErikĐức Phúc hát, cô cũng chiều con nhưng luôn quy định thời gian, đến đúng giờ thì Bo sẽ không xem nữa.

Con trai Hòa Minzy hút hơn nửa triệu lượt 'thả tim' chỉ với câu chào mẹ đi ngủ - Ảnh 4
Con trai Hòa Minzy hút hơn nửa triệu lượt 'thả tim' chỉ với câu chào mẹ đi ngủ - Ảnh 5

Bên cạnh việc dạy dỗ con, Hòa Minzy còn giúp con phát triển trí thông minh, mua cho con những quyển sách rất hay, rèn cho con tư duy nhạy bén. Nữ ca sĩ cũng thường xuyên nói lời ngọt ngào, nhờ vậy mà bé Bo sống rất tình cảm, hiểu chuyện, luôn biết cách thể hiện tình yêu thương với mọi người xung quanh.

Con trai Hòa Minzy hút hơn nửa triệu lượt 'thả tim' chỉ với câu chào mẹ đi ngủ - Ảnh 6

Được khen khéo dạy con, nhưng Hòa Minzy lại không thể làm được điều này Con trai Hòa Minzy hút triệu view chỉ với 1 hành động nhỏ Tiết lộ 9 quyển sách bé Bo đọc từ 3 tháng tuổi, Hòa Minzy được khen khéo dạy con
Copy URL
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp