Tiết lộ 9 quyển sách bé Bo đọc từ 3 tháng tuổi, Hòa Minzy được khen khéo dạy con

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 28/08/2021 18:20 (GMT +7)
Chia sẻ những quyển sách mà con trai đọc từ nhỏ, Hòa Minzy cho thấy cô tuy còn trẻ nhưng có cách dạy dỗ con rất khéo léo.
Hashtag #Con sao Việt #Sao Việt #Hòa Minzy #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Từ khi công khai con trai là bé Bo, Hòa Minzy nhận được nhiều sự chú ý của công chúng hơn. Quý tử của cô và ông xã thiếu gia Minh Hải cũng được rất nhiều người yêu mến vì vẻ ngoài đáng yêu, lại ngoan ngoãn, đặc biệt là thông minh. Mới đây nữ ca sĩ đã chia sẻ những quyển sách mà con trai đã đọc từ khi 3 tháng tuổi, cho thấy cô rất khéo dạy con.

Tiết lộ 9 quyển sách bé Bo đọc từ 3 tháng tuổi, Hòa Minzy được khen khéo dạy con - Ảnh 1

Theo như chia sẻ của Hòa Minzy, cô đã mua rất nhiều sách cho con, bé Bo cũng tỏ ra vô cùng hứng thú, tò mò với những trang sách màu sắc, hình ảnh lạ mắt và chủ động hỏi người lớn. Nhiều người cho rằng nhờ sự khéo léo trong cách dạy dỗ của mẹ Hòa, mà Bo hình thành được tinh thần ham học hỏi và tự giác từ rất sớm.

Tiết lộ 9 quyển sách bé Bo đọc từ 3 tháng tuổi, Hòa Minzy được khen khéo dạy con - Ảnh 2

Những quyển sách mà Hòa Minzy mua cho con trai đều là những cuốn sách đều rất hữu ích giúp Bo học cách khám phá, phát triển tư duy nhạy bén. Điển hình như bộ sách lật “Lift - The - Flap – Lật Mở Khám Phá”, được biết đây là bộ sách Bo thường xuyên đọc. Sách này có song ngữ Việt – Anh tổng hợp 100 từ vựng cơ bản về các chủ đề: Gia đình, hình dạng, màu sắc, cơ thể người, thời gian, thiên nhiên… dành cho các bé từ 1-10 tuổi. Tất cả các từ vựng đều được hình ảnh hóa qua bức tranh đầy màu sắc, xuất hiện qua từng miếng lật mở với nhiều hình dạng khác nhau.

Tiết lộ 9 quyển sách bé Bo đọc từ 3 tháng tuổi, Hòa Minzy được khen khéo dạy con - Ảnh 3

Hòa Minzy cũng mua cho con quyển “Khám phá đầu tiên của tớ về từ vựng”, hay cuốn “Từ điển bằng hình cho trẻ mầm non”. Đây là cuốn sách tranh có rất nhiều hình ảnh phong phú về động vật để giúp bé phát triển kỹ năng quan sát, xây dựng vốn từ vựng, đồng thời học cách phân biệt màu sắc và luyện đếm số.

Tiết lộ 9 quyển sách bé Bo đọc từ 3 tháng tuổi, Hòa Minzy được khen khéo dạy con - Ảnh 4

Ngoài ra, Hòa Minzy còn cho biết, quyển sách mà cô hay đọc cho Bo nghe ngay từ hồi con mới 3 tháng tuổi là bộ “Sách âm thanh”. Đây chính là bộ sách “biết nói” đầu tiên tại Việt Nam, gồm những câu chuyện kể khai thác nhiều chủ đề quen thuộc với bé như: Cuộc sống quanh em, Âm thanh phố phường, Âm thanh của thiên nhiên, Âm thanh của các loài vật. Sách sẽ giúp tác động toàn diện tới 4 giác của con: thính giác (âm thanh), cảm giác (câu chuyện), xúc giác (nút bấm âm thanh, lật mở), thị giác (hình ảnh).

Tiết lộ 9 quyển sách bé Bo đọc từ 3 tháng tuổi, Hòa Minzy được khen khéo dạy con - Ảnh 5
Tiết lộ 9 quyển sách bé Bo đọc từ 3 tháng tuổi, Hòa Minzy được khen khéo dạy con - Ảnh 6

Chỉ thông qua những quyển sách mà Hòa Minzy mua cho con cũng có thể hiểu được vì sao cậu nhóc lanh lợi và rất nhạy bén với mọi vật xung quan. Bên cạnh đó, ai nấy đều khen ngợi tuy nữ ca sĩ sinh năm 1995 làm mẹ ở tuổi còn khá trẻ, nhưng cô lại có tư duy dạy con rất hay, nhẹ nhàng, không quát nạt, tập cho con tính tự tập, tự tìm tòi, học hỏi.

Hòa Minzy bày cách giúp con trai bình tĩnh và nín khóc, netizen trầm trồ khen ngợi Hòa Minzy xúc động chia sẻ câu chuyện mới sinh con, ngực còn căng sữa đã đi miền Trung làm từ thiện Hòa Minzy chụp ảnh với chồng, chi tiết liên quan Công Phượng chiếm sóng
Copy URL
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp