Quý tử 10 tuổi sở hữu xế hộp 30 tỷ của Lệ Quyên làm điều khiến bố mẹ tự hào

Quý tử 10 tuổi sở hữu xế hộp 30 tỷ của Lệ Quyên làm điều khiến bố mẹ tự hào
Dù con nhỏ tuổi nhưng bé Bo - con trai Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy - đã có hành động khiến bố mẹ vô cùng tự hào về mình.
Sự kiện: Sao Việt Lệ Quyên

Mới đây, bé Bo - quý tử nhà Lệ Quyên đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi có hành động rất nhân văn, cậu nhóc còn được cả bố và mẹ tán thưởng.

Cụ thể, trên trang Instagram của mình, bé Bo vừa đăng tải hình ảnh chụp lại hàng loạt bình oxy đang được xếp chung một chỗ, kèm theo dòng chia sẻ: "Transferring O2 to people with Covid-19" (Tạm dịch: Chuyển bình Oxy cho những bệnh nhân mắc Covid-19).

Con trai Lệ Quyên chăm làm từ thiện dù mới 10 tuổi, cả bố và mẹ đều tự hào - Ảnh 4

Ngay lập tức, hành động nhân văn của bé Bo đã nhận được sự khen ngợi từ bố đại gia Huy và mẹ là ca sĩ Lệ Quyên. Bởi cả hai đều ấn "thả tim" cho con trai như một lời tán dương cho việc làm ý nghĩa này. Ở một diễn biến khác, trên trang cá nhân của mình, đại gia Đức Huy cũng đăng tải video ghi lại cảnh con trai cặm cụi ngồi dán từng miếng giấy ghi lời nhắn lên bình oxy, để chuẩn bị gửi đến cho các bệnh nhân. Việc làm này của con trai cũng nhận được cái "thả tim" từ Lệ Quyên.

Con trai Lệ Quyên chăm làm từ thiện dù mới 10 tuổi, cả bố và mẹ đều tự hào - Ảnh 3
Con trai Lệ Quyên chăm làm từ thiện dù mới 10 tuổi, cả bố và mẹ đều tự hào - Ảnh 2

Về phía cư dân mạng, nhiều người cũng không tiếc mà thả cho cậu bé một tim vì hành động đẹp này. Bởi dù là một thiếu gia nhà hào môn, nhưng bé Bo lại không có thói sống tận hưởng, chỉ nghĩ cho mình hay xa lánh những mảnh đời bất hạnh. Thay vào đó, cậu bé rất biết giúp đỡ người khác, có lòng thương người và không ngại phụ giúp những công việc trong khả năng của mình. Công chúng cũng dành lời khen ngợi cho cách dạy con của Lệ Quyên và chồng cũ.

Con trai Lệ Quyên chăm làm từ thiện dù mới 10 tuổi, cả bố và mẹ đều tự hào - Ảnh 1

Quý tử nhà Lệ Quyên được xem là một rich kid thế hệ mới, có tên thật là Lê Kỳ Anh (tên thường gọi là bé Bo hoặc Anthony). Là con trai của đại gia và ca sĩ nổi tiếng, nên ngay từ nhỏ, mối khi xuất hiện, cậu bé đều nhận được sự quan tâm của netizen. Dù mới 10 tuổi nhưng Bo đã sống trong biệt thự nguy nga, được bố mẹ đưa đi du lịch khắp nơi, sắm sửa cho cả tủ đồ toàn hàng hiệu. Mới đây, Bo còn hào hứng khoe được bố sắm cho siêu xe 30 tỷ.

Động thái của con trai Lệ Quyên sau ồn ào về nguyên nhân ly hôn của bố mẹ - Ảnh 3

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran