Con trai Lệ Quyên công khai bạn gái ngoại quốc ở tuổi 11

Lệ Quyên vui thích chia sẻ hình ảnh bạn gái của con trai 11 tuổi trên trang cá nhân.
Con trai Lệ Quyên công khai bạn gái ngoại quốc ở tuổi 11 - thumbnail

Mới đây, nữ ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh con trai Bo công khai bạn gái trên mạng xã hội. Theo đó, cậu bé đăng tải bức ảnh chụp cùng cô bạn cùng trường trong buổi lễ tốt nghiệp, tag tên cô bé cùng biểu tượng hình trái tim ngọt ngào. Bên dưới bức ảnh, Lệ Quyên bày tỏ sự yêu thích và bình luận ủng hộ con: "Wow". 

Không những vậy, nữ ca sĩ cũng tự hào chia sẻ: "Bạn gái đầu tiên của chàng. Yêu con". Có thể thấy, dù con trai mới 11 tuổi, chuẩn bị lên cấp 2 nhưng Lệ Quyên không hề cấm cản chuyện yêu đương của con. Cô vui mừng và ủng hộ khi thấy con công khai bạn gái ngoại quốc. 

Lệ Quyên khoe bạn gái của con trai 11 tuổi.
Lệ Quyên khoe bạn gái của con trai 11 tuổi.

Bé Bo là con trai đầu lòng của ca sĩ Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy. Cậu bé tên thật là Lê Kỳ Anh, sinh năm 2011, được mệnh danh là 1 trong những rich-kid của showbiz Việt. Bo hiện đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở Thủ Đức, TP.HCM với mức học phí mỗi năm từ 227 - 821 triệu đồng. Khi đi học, cậu bé có tên tiếng Anh là Anthony.

Nhờ học ở trường quốc tế từ nhỏ nên Bo nói thành thạo tiếng Anh. Trong kỳ thi tốt nghiệp vừa qua, cậu bé tự tin thuyết trình về chủ đề Mental Health Matter (Vấn đề sức khỏe tinh thần) và nhận được số điểm cao. Sự chững chạc, thông minh của con trai khiến Lệ Quyên và chồng cũ vô cùng tự hào. 

Con trai Lệ Quyên công khai bạn gái ngoại quốc ở tuổi 11 - Ảnh 2
Bé Bo (Kỳ Anh) chững chạc, ra dáng dù mới chuẩn bị lên cấp 2.
Bé Bo (Kỳ Anh) chững chạc, ra dáng dù mới chuẩn bị lên cấp 2.

Trước đó, Lệ Quyên nhiều lần tiết lộ, con trai nhỏ dù sinh ra trong điều kiện vật chất đầy đủ nhưng rất ngoan ngoãn, hiểu chuyện. Cậu bé lễ phép với mọi người xung quanh, tinh tế và tình cảm dù là con trai. Không những vậy, dù đã 11 tuổi nhưng Bo vẫn thích ngủ chung với bố mẹ. 

Nữ ca sĩ từng hài hước tiết lộ: "Chàng trộm vía lớn bổng lên mỗi ngày nhưng vẫn nhõng nhẽo và trẻ con lắm. Vẫn chưa chịu ngủ riêng mỗi khi bên mẹ và mặc cả đến cấp 2 con sẽ không rúc nách mẹ nữa vì lúc đó con tuổi teen rùi. Để xem có thực hiện không nhé vì hôm trước nghe lỏm nói nhỏ là 18 tuổi con có bạn gái mới hết bám mẹ".

Sau khi bố mẹ ly hôn, Bo sống luân phiên ở nhà bố và nhà mẹ. Cậu bé nhận được tình yêu thương và chăm sóc hết mực từ cả bố lẫn mẹ trong cuộc sống lẫn việc học tập.