Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu xuất hiện cùng bố

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 18/09/2021 22:42 (GMT +7)
Lần đầu tiên xuất hiện cùng bố, con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã lập tức gây bão.
Hashtag #Sao Hoa ngữ #Phùng Thiệu Phong #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, truyền thông xứ Trung có một bài viết về việc cánh săn ảnh đã bắt gặp Phùng Thiệu Phong xuất hiện trong một cửa hàng ở Bắc Kinh. Đáng chú ý, lần này, nam diễn viên còn dắt theo cậu con trai 2 tuổi. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Phùng Thiệu Phong xuất hiện cùng con trai.

Theo những hình ảnh được ghi lại, Phùng Thiệu Phong mặc trang phục giản dị màu đen, đầu đội mũ lưỡi trai cùng màu. Dù mặc đơn giản nhưng nam diễn viên được nhận xét dường như đã lấy lại được phong độ xưa, trông điển trai hơn thời điểm tăng cân già nua trước đây.

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu xuất hiện cùng bố - Ảnh 1

Phùng Thiệu Phong đã cùng cậu con trai nhỏ đế đến cửa hàng bằng ô tô, ngồi trong xe nói chuyện một lúc thì nam tài tử thu dọn túi xách, cúi người xuống xe nói chuyện với con trai, rồi sau đó đón cửa xe rời đi một mình. Một lúc sau đó, Phùng Thiệu Phong lại xuất hiện, đội mũ bảo hiểm, đi xe máy, trông rất chuyên nghiệp.

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu xuất hiện cùng bố - Ảnh 2

>>Xem thêm: Fan chỉ ra 4 điểm cho thấy Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò Vương Nhất Bác

Nguồn tin cũng cho biết thái độ của cậu con trai hơn 2 tuổi của Triệu Lệ Dĩnh đặc biệt gây chú ý. Bởi cậu bé rất ngoan ngoãn, không quấy khóc khi thấy bố xuống xe. Trước đó, cánh săn ảnh cững từng bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh đưa con trai đi chơi. Cả hai đều rất kín tiếng nên đây cũng là những lần hiếm hoi quý tử nhà hào môn xuất hiện.

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu xuất hiện cùng bố - Ảnh 3
Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu xuất hiện cùng bố - Ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn đã được 5 tháng. Ngay sau đó, mạng xã hội xuất hiện rất nhiều đồn đoán về nguyên nhân cặp đôi "đường ai nấy đi". Đáng chú ý, mới đây, có một bài viết trên trang Sohu thu hút sự chú ý của netizen khi chỉ ra 3 nguyên nhân cặp sao chia tay.

Điều đầu tiên là sự khác biệt trong tư tưởng và quan điểm sống. Theo đó, trong một chương trình thực tế, Phùng Thiệu Phong có chia sẻ rằng, Triệu Lệ Dĩnh không giảm bớt khối lượng công việc, cô ít có thời gian quan tâm đến gia đình. Trong khi anh rất muốn vun đắp cho tổ ấm. Điều này vô tình đã khiến hai vợ chồng ít có thời gian bên nhau và trở nên xa cách.

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu xuất hiện cùng bố - Ảnh 5

>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò, đọ sắc bên Trương Bích Thần

Điểm thứ hai là sự khác biệt trong tính cách. Cũng trong một chương trình, Phùng Thiệu Phong tiết lộ anh bị thu hút bởi lý trí của Triệu Lệ Dĩnh, lúc nào cô cũng bình tĩnh và mạnh mẽ giải quyết mọi việc. Trong khi lại có nam diễn viên phần mềm yếu hơn. Khi gặp áp lực, anh cần sự an ủi từ vợ.

Điểm thứ 3 chính là sự khác biệt về gia cảnh. Trong khi Triệu Lệ Dĩnh xuất thân trong gia đình bình thường, cô trải qua khoản thời gian khó khăn, nổ lực hết mình để thành công. Còn Phùng Thiệu Phong sinh ra đã ở "vạch đích" với mác thiếu gia nhà giàu.

Con trai Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lần đầu xuất hiện cùng bố - Ảnh 6

Dù vậy, tất cả chỉ là suy đoán, đến hiện tại, cặp đôi vẫn chưa một lần lên tiếng về nguyên nhân "đường ai nấy đi", dù đã có cậu con trai chung.

 

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện sau tin hẹn hò, đọ sắc bên Trương Bích Thần Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác gặp "biến" ngay sau khi bị vướng nghi vấn có liên quan đến Ngô Diệc Phàm Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến và 25 nghệ sĩ Cbiz liên quan đến lùm xùm của Ngô Diệc Phàm
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp