Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác gặp "biến" ngay sau khi bị vướng nghi vấn có liên quan đến Ngô Diệc Phàm

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 08/09/2021 15:38 (GMT +7)
Trong khi tin đồn liên quan đến Ngô Diệc Phàm vừa nổ ra thì ngay lập tức, Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gặp "biến".
Hashtag #Triệu Lệ Dĩnh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối ngày 7/9, tờ Ettoday đăng tải bài viết, công bố danh sách 28 người được cho là có liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Bên cạnh những tên tuổi đình đám như Huỳnh Hiểu Minh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lâm Tâm Như... thì Triệu Lệ Dĩnh Vương Nhất Bác cũng bị "réo gọi" vào ồn ào này. Chưa dừng lại ở đó, trong khi bài viết này còn đang khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao thì chỉ ít giờ sau, cả hai tiếp tục gặp "biến".

Bài viết tiết lộ 28 người liên quan đến Ngô Diệc Phàm được trang Ettoday đăng tải vào tối 7/9
Bài viết tiết lộ 28 người liên quan đến Ngô Diệc Phàm được trang Ettoday đăng tải vào tối 7/9

Cụ thể, tài khoản đại fan của Triệu Lệ Dĩnh có tên "Bàn Dĩnh Phi Đao" với hơn 2 triệu người theo dõi bất ngờ bị "bay màu" trên nền tảng mạng xã hội Weibo. Đáng nói, trong lùm xùm vừa qua của fandom nữ diễn viên, tài khoản này cũng không có bất cứ động thái nào quá khích cũng như được cho là an toàn sau ồn ào.

Tài khoản người hâm mộ sở hữu 2 triệu người theo dõi của Triệu Lệ Dĩnh bị 'bay màu' ngay trong đêm
Tài khoản người hâm mộ sở hữu 2 triệu người theo dõi của Triệu Lệ Dĩnh bị "bay màu" ngay trong đêm

Bên cạnh đó, fandom của Vương Nhất Bác cũng xảy ra sự việc tương tự. "Đại fan" của nam diễn viên có tên "Lời gửi hoa hồng" cũng biến mất ngay trong đêm không rõ lý do khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng trước sự việc này. Không chỉ bị "réo gọi" vì vướng tin đồn đến Ngô Diệc Phàm mà cách đây không lâu, Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh liên tục vướng phải lùm xùm không đáng có. Bên cạnh tin đồn hẹn hò thì cả hai còn vì sự quá khích của người hâm mộ mà bị ảnh hưởng.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác cũng vướng tin đồn hẹn hò trước đó không lâu
Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác cũng vướng tin đồn hẹn hò trước đó không lâu

Về phía vợ cũ Phùng Thiệu Phong, tài khoản phòng làm việc của cô bị "cấm ngôn" trong 15 ngày vì bị cho rằng đã phản ứng chậm trễ trước sự quá khích của người hâm mộ.

Trước khi nổ ra ồn ào, khi tin đồn Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh sẽ tái hợp trong bộ phim "Dã man sinh trưởng", fan của nữ diễn viên đã không hài lòng vì bộ phim "Hữu Phỉ" trước đó của cả hai không thành công như mong đợi.

Sự việc này đã khiến cho Triệu Lệ Dĩnh đích thân lên tiếng trên tài khoản cá nhân, yêu cầu người hâm mộ bình tĩnh
Sự việc này đã khiến cho Triệu Lệ Dĩnh đích thân lên tiếng trên tài khoản cá nhân, yêu cầu người hâm mộ bình tĩnh

Hiện tại, nguyên do việc 2 tài khoản "đại fan" của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh bị gỡ bỏ trên Weibo vẫn còn là dấu hỏi nhưng sự việc này đang trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng xứ Trung cũng như khiến cho người hâm mộ của cả hai vô cùng lo lắng. 

Video hậu trường của Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh:

Rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến và 25 nghệ sĩ Cbiz liên quan đến lùm xùm của Ngô Diệc Phàm Triệu Lệ Dĩnh: Đại sứ thương hiệu "phá giá" sản phẩm nhất Dior Vương Nhất Bác bị Âu Hào "thế chỗ" sau lùm xùm với Triệu Lệ Dĩnh?
Copy URL
Triệu Lệ Dĩnh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp