Con trai trưởng kín tiếng của bà cả nhà tỷ phú Jeff Bezos: Cao to điển trai, tài năng có thừa.

Tỷ phú Jeff Bezos có cậu con trai khá kín tiếng, hiếm khi xuất hiện bên cạnh người bố giàu có của mình.
Con trai trưởng kín tiếng của bà cả nhà tỷ phú Jeff Bezos: Cao to điển trai, tài năng có thừa. - thumbnail

Trước khi hạnh phúc bên bạn gái nóng bỏng hiện tại, tỷ phú Jeff Bezos từng có cuộc hôn nhân viên mãn với người vợ tào khang cùng 4 con - 3 con đẻ 1 con nuôi. Trong đó, cậu con trai lớn Preston Bezos được chú ý hơn cả khi sở hữu ngoại hình nổi bật lại tài năng.

>>Xem thêm: Bạn gái tỷ phú Jeff Bezos cho con trai riêng đi nghỉ dưỡng cùng người tình

Con trai trưởng kín tiếng của bà cả nhà tỷ phú Jeff Bezos: Cao to điển trai, tài năng có thừa. - Ảnh 1

Theo nhiều nguồn tin, Preston Bezos sinh năm 2000, là con trai cả của tỷ phú Amazon với vợ cũ MacKenzie Scott. Tên của cậu được đặt theo tên đệm của cha là Jeffrey Preston Bezos. Cậu là anh trai của 2 em trai ruột và một em gái nuôi. Mọi thông tin về nhóc tỳ nhà Jeff đều được giữ kín thông tin. Con trai cả Jeff Bezos là người con hiếm hoi xuất hiện cùng người cha tỷ phú tại một số sự kiện.

Con trai trưởng kín tiếng của bà cả nhà tỷ phú Jeff Bezos: Cao to điển trai, tài năng có thừa. - Ảnh 2

Được biết, hiện tại, Preston đang theo học tại Đại học Princeton. Đây cũng là ngôi trường mà tỷ phú Amazon đã tốt nghiệp vào năm 1986. Vào năm 2021, Đại học Princeton nằm ở vị trí cao nhất trong Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu ở Mỹ của tổ chức US News & World Report.

Con trai trưởng kín tiếng của bà cả nhà tỷ phú Jeff Bezos: Cao to điển trai, tài năng có thừa. - Ảnh 3

Cậu cả nhà Jeff được nhận xét là "hậu duệ" của bố khi có nhiều điểm tương đồng với ông chủ Amazon. Cũng như những bạn trẻ khác, Preston thích đi du lịch và yêu thích đồ ăn Mexico. Ngoài thời gian học tập, con trai tỷ phú Jeff Bezos cũng phụ giúp cha công việc kinh doanh.

Con trai trưởng kín tiếng của bà cả nhà tỷ phú Jeff Bezos: Cao to điển trai, tài năng có thừa. - Ảnh 4

Preston sống rất kín tiếng, không dùng mạng xã hội và cũng chưa từng chia sẻ bất kỳ thông tin nào liên quan đến đời sống cá nhân hay chuyện tình cảm. Thông qua một số thông tin ít ỏi, netizen chỉ biết rằng Preston có một cô bạn gái gốc Á vô cùng thân thiết, thích dành thời gian rảnh cho bạn bè và các em.

Con trai trưởng kín tiếng của bà cả nhà tỷ phú Jeff Bezos: Cao to điển trai, tài năng có thừa. - Ảnh 5

Mỗi khi xuất hiện cùng bố, Perston đều chiếm luôn spotlight của tỷ phú Jeff Bezos vì ngoại hình cao lớn, điển trai, được nhận xét giống mẹ hơn bố. Đặc biệt, con trai ông chủ Amazon hội tụ cả sắc lẫn tài khi được bố khen ngợi có năng lực xuất chúng. Dù bố mẹ đã ly hôn nhưng Perston vẫn rất thân thiết với bố, cùng ông đi ăn hoặc tham dự một số sự kiện quan trọng. Với gia thế cùng tài năng xuất chúng, Preston Bezos được cho là sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Con trai trưởng kín tiếng của bà cả nhà tỷ phú Jeff Bezos: Cao to điển trai, tài năng có thừa. - Ảnh 6