Con trai Xuân Bắc nhảy điệu nghệ trên Tiktok, netizen khen "chất giống bố"

Manh Đăng lúc: Thứ sáu, 29/07/2022 09:55 (GMT +7)
Ở tuổi 15, Minh Bủm - con trai cả của Xuân Bắc - ngày càng đẹp trai và nghệ sĩ giống bố.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Nguyễn Hồng Nhung - bà xã Xuân Bắc - chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip con trai cả đăng lên TikTok. Trong clip, Minh Bủm (tên thật Nguyễn Nhật Khánh Minh) hát nhép và nhảy theo câu hát: "Anh ơi cho em hỏi đường này là đường gì anh? Đường này là đường vào tim em sao băng giá..."

Minh Bủm không chỉ có biểu cảm hài hước, tự nhiên mà còn nhún nhảy, lắc tay vô cùng điệu nghệ. Chính vì thế, cư dân mạng vô cùng thích thú bình luận: "Bạn này từ bé đã nhảy dẻo nhờ", "Chất nghệ", "Con bố Xuân Bắc nên cũng chất như bố lun", "Được lắm em trai, chuẩn con bố Xuân Bắc", "Càng lớn càng bảnh trai đấy, đúng là con chú Xuân Bắc có khác", "Ôi. Bé này càng lớn càng đẹp trai"...

Con trai Xuân Bắc nhảy điệu nghệ trên Tiktok, netizen khen 'chất giống bố' - Ảnh 1
Con trai Xuân Bắc nhảy điệu nghệ trên Tiktok, netizen khen 'chất giống bố' - Ảnh 2
Con trai Xuân Bắc nhảy điệu nghệ trên Tiktok, netizen khen 'chất giống bố' - Ảnh 3
Con trai Xuân Bắc nhảy điệu nghệ trên Tiktok, netizen khen 'chất giống bố' - Ảnh 4
Con trai Xuân Bắc nhảy điệu nghệ trên Tiktok, netizen khen ngày càng nghệ giống bố.
Con trai Xuân Bắc nhảy điệu nghệ trên Tiktok, netizen khen ngày càng nghệ giống bố.

Nghệ sĩ Xuân Bắc có 3 con trai là Nguyễn Nhật Khánh Minh (Minh Bủm sinh năm 2007), Nguyễn Nhật Võ Nguyên (Bi Béo, sinh năm 2009) và bé Bão sinh năm 2018. Trong đó, Bi Béo thường xuyên xuất hiện cùng bố trong các show truyền hình nhờ tính cách hoạt ngôn, hài hước. Minh Bủm chững chạc và trầm tính hơn nhưng rất thân thiết và hay đùa với các em.

Hiện Minh Bủm ở tuổi 15 và chuẩn bị bước vào cấp 3. Xuân Bắc cho hay, con trai đã cao gần bằng mình và ra dáng thanh niên với phong cách ăn mặc năng động, khỏe khoắn. 

Con trai Xuân Bắc nhảy điệu nghệ trên Tiktok, netizen khen 'chất giống bố' - Ảnh 6
Con trai Xuân Bắc nhảy điệu nghệ trên Tiktok, netizen khen 'chất giống bố' - Ảnh 7
Con trai Xuân Bắc nhảy điệu nghệ trên Tiktok, netizen khen 'chất giống bố' - Ảnh 8
Minh Bủm cao lớn, chững chạc ở tuổi 15.
Minh Bủm cao lớn, chững chạc ở tuổi 15.

Dù không chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng tư của các con nhưng Xuân Bắc vẫn thường xuyên hé lộ những khoảng khắc thân thiết đời thường của gia đình nhỏ. Nam danh hài rất đầu tư trong việc giáo dục, học hành của các con và coi các con như những người bạn thân. Đồng thời, vợ chồng dạy con tính tự lập, để 2 quý tử tự giải quyết vấn đề của mình.

Những lúc các con làm sai, danh hài nghiêm khắc phê bình và giúp con sửa lỗi. Anh cho rằng, cần phải thật kiên nhẫn và biết đặt mình vào vị trí của con khi giáo dục trẻ, tránh gây ra cảm xúc ức chế cho con. Cũng nhờ vậy, 3 con của Xuân Bắc đều lớn lên với tính cách vui vẻ, đáng yêu và rất dạn dĩ trước khán giả.

Xuân Bắc, Quốc Khánh, Chí Trung được đề nghị xét danh hiệu “Nghệ sĩ nhân dân" Công Lý cười hết cỡ khi Xuân Bắc và Quang Thắng đến thăm Con trai cả Xuân Bắc cao lớn ở tuổi 15, giống hệt Núi trong Sóng ở đáy sông
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp