Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì

Chin Bụt Đăng lúc: Thứ sáu, 29/07/2022 10:00 (GMT +7)
Không may mắn có 1 cuộc đời trải hoa hồng nhưng Quỳnh Lương có một niềm tin mạnh mẽ rằng ngày mai luôn là ngày đẹp trời, những gì đến sau luôn là điều tốt đẹp.
Hashtag #Cafe với người nổi tiếng #Sao Việt

8h sáng mắt nhắm mắt mở, dòng tin nhắn từ quản lý của diễn viên Quỳnh Lương làm tôi giật mình tỉnh táo. Hôm nay, Quỳnh Lương bay về Hà Nội, sáng sớm mai cô ấy sẽ bay về lại Sài Gòn. Vậy chiều này là cơ hội duy nhất để tôi có thể có một cuộc gặp gỡ và trò chuyện với cô nàng này.

Tất cả mọi thứ, liên lạc hẹn lịch, lên câu hỏi phỏng vấn, liên hệ với người chụp ảnh, tôi và chị đồng nghiệp làm vỏn vẹn trong một buổi sáng. Bình thường, những công việc ấy, tôi kéo dài những vài ngày, thậm chí cả tuần.

Gặp Quỳnh Lương vào một ngày thời tiết ẩm ương, nắng mưa thất thường như tính cách của mấy đứa con gái mới lớn. 3 rưỡi chiều, tôi cưỡi con xe 50 phân khối cùng chị đồng nghiệp vèo vèo giữa cái oi bức lúc trước mưa của Hà Nội. Tới quán cũng đã gần giờ hẹn, chuẩn bị mọi thứ xong xuôi chúng tôi mới biết đây là cái duyên trời ban. Anh thợ chụp ảnh chúng tôi book được vô tình là bạn học rất thân của Quỳnh Lương. Có lẽ cũng chính vì thế mà chúng tôi có thể cởi bỏ “lớp áo giáp” để tâm sự dễ dàng hơn, và chúng tôi làm việc với nhau ăn ý một cách bất ngờ.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 1
Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 2

Trước đây, tôi thấy Quỳnh Lương trên phim, trong MV ca nhạc, trên những bộ ảnh chụp, tôi đã nghĩ cô nàng ấy sẽ hơi khó gần, sang chảnh và kiêu kỳ. Nhưng thấy dáng chạy hồn nhiên của Quỳnh khi bước vào quán cafe lúc gặp lại bạn cũ, thấy Quỳnh chưa ăn gì mà cứ thế tâm sự một mạch cùng tôi, cười nói rồi pha trò cho không khí đỡ căng thẳng, tôi đã hiểu sâu sắc cái câu “đừng nhìn mặt mà bắt hình dong”. 

Cuộc trò chuyện với Quỳnh Lương về nghề, về những biến cố mà cô gái nhỏ bé ấy đã trải qua, tinh thần lạc quan đối diện với những đổ vỡ khiến tôi vỡ lẽ ra nhiều điều và càng khâm phục cô gái ấy hơn.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 3

Trước đây Quỳnh từng đóng nhiều MV ca nhạc, cũng có những bộ phim nhất định nhưng Lối nhỏ vào đời là bộ phim đầu tiên của Quỳnh trong "vũ trụ điện ảnh" VFC, cảm xúc của Quỳnh như thế nào?

Lúc đầu được nhận vai mình bất ngờ đến mức có chút nghi ngờ. Thường thì VFC họ sẽ ưu tiên những diễn viên lâu năm. Nhưng sau khi xem toàn bộ dàn cast, thấy ai cũng trẻ và mới thì mình rất vui và yên tâm là mình được đóng phim VFC thật rồi. Mình lớn lên ở quê, xem phim VTV rất nhiều. Giờ được xuất hiện trên VTV, gia đình sẽ rất tự hào. Cảm xúc của mình đơn giản như vậy đó.

Quỳnh Lương đã chuẩn bị những gì cho bộ phim này?

Lúc nhận phim cho đến lúc quay rất là ngắn mà trước đó mình vẫn có công việc chạy ở Sài Gòn. Mình nhớ lúc xong việc ở Sài Gòn mình ra ngoài này, đáp máy bay xuống là 2 giờ sáng, 5 giờ sáng đã dậy chuẩn bị đi quay. Trước đó mình có dành 2 ngày để làm việc với phục trang và mua đồ. Nhưng lúc quay, tất cả đồ đạc đều phải thay đổi hết. Lúc đầu mình còn chuẩn bị được 2 ngày chứ về sau quay ngày nào mình rảnh là mình chuẩn bị cho ngày ấy.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 4
Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 5

Không chỉ đến phim "Lối nhỏ vào đời", những vai diễn Quỳnh từng tham gia trước đây trong "Gái ngàn đô" hay "Vũ điệu của những bầy sói" đều là dạng vai gái làng chơi, cá tính. Quỳnh có sợ rằng mình sẽ bị đóng đinh với hình tượng “gái hư của màn ảnh Việt”?

Thật ra là mình không có sợ vì mọi người gọi rồi mà. Mình chỉ sợ khi mọi người chưa gọi, mọi người sẽ nghĩ thôi. Còn bây giờ mọi người cũng đã gắn mình với cái vai gái hư rồi. Có những bộ phim mà thực sự cho đến thời điểm hiện tại Quỳnh không muốn nhắc tới nhưng được mọi người nhắc tới thì phải công nhận rằng mình đã diễn thành công. Mình sẽ có những cái khó, mình có những cái ngại của mình nên mình không thích nhắc tới thôi. Nhưng mình nghĩ là ở bất kỳ vai diễn nào, khi bạn diễn mà mọi người công nhận bạn, thì tức là mình thành công đấy chứ.

Nếu được thử sức với một vai phản diện hoặc có cảnh nóng thì Quỳnh có sẵn sàng tham gia không?

Thật ra trong thời điểm hiện tại, Quỳnh từ chối rất nhiều phim có cảnh 18+ vì mình cũng không muốn mình rập khuôn vào vai gái hư nữa. Nếu có cảnh ấy mình còn phải xem bộ phim như thế nào nữa. Người ta vẫn nói hy sinh vì nghệ thuật, nhưng phải xem cái sự cống hiến của mình có xứng đáng hay không thì mình mới chấp nhận hy sinh. Còn đóng vai cá tính thì mình nghĩ là mình vẫn sẽ nhận, được trả cát xê mà (Cười)

Mình thích mình trong nhiều vai hơn nhưng mình hiện tại là một người mới, nếu có cơ hội thì mình sẽ đón nhận.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 6

Hoài trong phim Lối nhỏ vào đời và Quỳnh ngoài đời có điểm gì giống nhau?

Chung nhiều lắm, khuôn mặt này, tính cách này. Tính cách của Hoài và Quỳnh rất giống nhau. Và lúc quay phim anh đạo diễn có nói 1 câu là em chỉ cần nhớ 1 điều duy nhất em tên Hoài thôi, còn tất cả em cứ bê nguyên tính cách của em vào. Vai ấy về cơ bản là Quỳnh nhưng mà khác cái tên thôi. 

Hoàn cảnh, suy nghĩ của Hoài và của Quỳnh giống nhau nhưng có một cái khác đó là Quỳnh sẽ không bao giờ giúp đỡ bất kỳ một người đàn ông nào bên ngoài xã hội còn Hoài tốt bụng vì Hoài đã giúp đỡ Dũng.

Kết phim Lối nhỏ vào đời, Hoài sống cuộc bình yên bên bà ở quê, còn Dũng trở về với cuộc sống thành phố và hóa giải được hiểu lầm với bố. Quỳnh cảm thấy cái kết ấy như thế nào?

Mình đọc rất nhiều bình luận nói rằng cái kết ấy không thỏa đáng nhưng mình nghĩ đấy là sự lựa chọn tốt nhất của Hoài và Hoài xứng đáng được sống bình yên. Nhiều người nói rằng cô Thảo phải để Hoài trả thù nhưng Hoài là một người rất tốt, nên nếu Hoài mà đi trả thù, làm hại cô Thảo thì nó lại không hợp lý. Mình nghĩ cái kết đang rất vui cho tất cả nhưng nếu mọi người thích thì mọi người có thể đề nghị cho mình tham gia phần 2 chẳng hạn.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 7
Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 8
Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 9
Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 10

Nhiều người tiếc nuối về câu chuyện tình cảm của Hoài với Dũng, Quỳnh thấy như thế nào?

Mình muốn nói là tình chỉ đẹp khi còn dang dở thôi. Có những người mình hợp làm tri kỷ có những người mình hợp yêu đương. Ở đây Dũng với Hoài hợp làm tri kỷ.

Ngoài đời, liệu Quỳnh có đồng ý yêu một người nhỏ tuổi hơn mình như Hoài không?

Không. Mình luôn nghĩ là mình sẽ thích một người trưởng thành, nhưng giá như có người đàn ông trưởng thành về tài chính và suy nghĩ thật đơn giản thì tốt nhỉ (cười).

Bởi vì đàn ông họ trưởng thành họ suy nghĩ già dặn và hành động của họ đôi khi mình không theo được. Kiểu gu của Quỳnh là những người cùng tần số mới có thể yêu và nói chuyện được. Nếu mà già quá là tần số nó hơi lệch đấy. Nó không kêu bíp bíp nữa mà nó kêu è è đấy.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 11

Vấp vào tuổi trưởng thành như người ta thường nói khá sớm, lấy chồng và có con ở tuổi 18, hành trình làm mẹ cũng đầy nước mắt. Đâu là lý do mà Quỳnh quyết định ly hôn khi mới chỉ 21 tuổi?

Gần đây Quỳnh có đọc được một câu là: những người mình gặp trên đời này là những người mình phải gặp, những sự kiện xảy ra là sự kiện mình phải trải qua. Mình không có nghĩ gì cả, chỉ là đến một giai đoạn vũ trụ bảo mình rời đi thì mình rời đi thôi. (Cười).

Và ở chuyện này có một hiểu lầm khá lớn khi mọi người hay nói rằng trước khi làm diễn viên Quỳnh đã nổi tiếng là một single mom rồi. Nhưng sự thật là không phải. Quỳnh làm nghệ thuật vài năm rồi, đến khi Quỳnh làm 2 dự án MV thì mọi người mới biết chuyện Quỳnh có con. Và việc mình tồn tại trong giới nghệ thuật là tài năng của Quỳnh chứ không phải Quỳnh nổi tiếng vì mình là single mom.

Khó khăn lớn nhất mà Quỳnh gặp phải khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc và phải bắt đầu nuôi con 1 mình?

Bây giờ mình nghĩ lại thì lúc ấy mình luôn có mọi người ở bên và ủng hộ. Hành động của mình, đúng hay sai, hối hận hay không chỉ sau này mình nhìn lại mới thấy. Giờ mình nhìn lại mình thấy bản thân tốt hơn so với xưa tức là hành động trước đó của mình là đúng, sự lựa chọn lúc đó là hợp lý. Và mình cảm thấy lúc mình thoát ra khỏi cuộc sống hôn nhân mình không gặp khó khăn gì cả. Mình luôn có bạn bè bên cạnh động viên. Còn khó khăn chung chắc là khó khăn làm mẹ thôi mà cái ấy thì dù có chồng hay không có chồng mình vẫn phải trải qua.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 12

Lúc đó, Quỳnh có nghĩ là mình sẽ bỏ cuộc hoặc mình sẽ kiếm một người đàn ông đủ điều kiện để có thể chăm sóc cho Quỳnh và nuôi con cùng mình không?

Lúc đấy không. Bởi vì mình nghĩ như này, khi mình ở tần số đó, mình quen người đàn ông đó, bây giờ mình muốn những thứ tốt đẹp hơn thì trước tiên mình phải đầu tư vào bản thân mình. Sau thời gian mình kết thúc hôn nhân, ai muốn có một mối quan hệ tình cảm với mình là mình “say no” luôn và mình bảo là bây giờ đang trong giai đoạn làm những việc khác. 

Khi mình nâng giá trị của bản thân mình lên, mình sẽ có thể gặp được những người mà trước đây mình chưa từng nghĩ tới hoặc mình nghĩ họ ở trên cao quá. Ví dụ khi mình muốn gặp người ở tầng 18, thì bản thân mình phải leo, leo lên. Vậy nên ngay khi kết thúc hôn nhân mình không muốn quen ai hết và mình dành thời gian làm đẹp, mình tăng cân, mình đi chơi, mình sống thoải mái.

Vậy ở thời điểm hiện tại thì sao?

Trước đây, hiện tại và cả sau này, mình chưa từng có suy nghĩ rằng phải tìm cho mình một người đàn ông phải lo cho mình về kinh tế. Với mình, duyên thì đến, không duyên thì thôi. Bất kể ai đến với cuộc đời mình, mình không từ chối nhưng mình cũng không chấp nhận. Tức là có duyên, đủ duyên thì mình yêu. Mình là một người không bao giờ dành thời gian, công sức cho một mối quan hệ mà nó không đem lại cho mình một cái gì hết.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 13

Một cuộc hôn nhân không trọn vẹn có làm cho Quỳnh cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu, vào cuộc sống hay vào cánh đàn ông không? 

Không, mình là người không mất niềm tin vào thứ gì. Việc mình đã từng đổ vỡ trong hôn nhân không có nghĩa là sau này mình sẽ tiếp tục đổ vỡ, cũng không có nghĩa là sau này mình sẽ hạnh phúc. Nhưng có một câu như này: cứ sống tốt trời xanh sẽ tự an bài, nên là mình cứ sống tốt đi rồi mình sẽ được bù đắp. Mình càng đổ vỡ nhiều ở quá khứ thì sau này mình sẽ được bù đắp càng lớn.

Trong tất cả các mối tình cho đến hiện tại, thì mối tình gần đây nhất là một cú sốc đối với mình, đánh gục mình. Nhưng rồi mình lại nghĩ đơn giản như này: chắc là cái số mình như vậy. Mình phải vui vẻ đón nhận và chờ đón mối quan hệ tiếp theo, gặp một người tốt, xứng đáng hơn.

Trải qua những mối tình như vậy, mình luôn cảm thấy những người sau đến với mình đều tốt hơn người trước đó. Vậy là mình không có sai, mình được bù đắp và mình không có gì để mất niềm tin cả.

Dạo gần đây người ta hay nói với nhau rằng sân golf có phải là nơi có thể tìm được người đàn ông của đời mình. Quỳnh Lương có nghĩ như vậy không?

Mình vẫn tin vào duyên thôi. Nếu là duyên thì một cái lướt qua cuộc đời nhau thôi cũng đã nên duyên rồi. Còn nếu đã vô duyên thì dù có đến sân golf mỗi ngày cũng không thể thành đôi được.

Bản thân mình cũng đi tập golf, và mình cũng chơi với những người tập golf. Ở ngoài nhìn vào, mọi người nghĩ là ra sân để tìm một mối quan hệ, chứ đi tập golf sẽ chia thành ô và khi ấy người chỉ tập trung người ta đánh thôi. Mọi người cũng mặc đồ kín mít, không ai quan tâm đến những ô bên cạnh đâu. Lên sân golf cũng mồ hôi mồ kê, vác đồ đạc nữa. Mình nghĩ là suy nghĩ ấy của mọi người sai hết rồi.

Mình chơi golf vì mình nghĩ là mình cần giao tiếp và chơi golf là cách giao tiếp tốt nhất. Chơi golf mà không chơi giỏi thua là thua nhiều tiền lắm. Lên sân golf cũng tốn tiền lắm, không “khởi nghiệp” gì được đâu.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 14

Quỳnh Lương của hiện tại tìm 1 người đàn ông như thế nào?

Bây giờ mình tìm bố cho con mình chứ mình không tìm chồng cho mình. Bản thân mình sinh ra trong một gia đình không đầy đủ nên mình luôn mong con mình có một gia đình tốt. Mình rất thích con gái, nên sau này, mình nghĩ mình sẽ tìm một người đàn ông rất yêu con gái để có thể chở che cho nó đến lớn. Còn về mình, việc chồng không mang lại hạnh phúc cho mình thì mình tự mang lại hạnh phúc cho mình thôi. 

Tiêu chí tìm bố cho con của Quỳnh Lương như thế nào?

Ngoài yêu con thì mình nghĩ là vững vàng về kinh tế. Không thể nào mà chỉ bố yêu con là đủ. Mình rất thích con gái và mình muốn con gái mình sống như một công chúa nên là mình muốn tìm một người đàn ông có kinh tế.

Vừa xinh đẹp, vừa nổi tiếng thì tìm ng đàn ông chân thành có khó không? 

Không. Nếu mà ai yêu mình bởi sự hào nhoáng thì không có đâu, họ sẽ không yêu mình được lâu đâu. Bởi vì mình xuất hiện ở đây như thế này thôi, còn con người thật của mình khác thế này lắm. Mình tiếp xúc với ai mình sẽ xuất hiện với hình ảnh con người thực của mình. Mình không bao giờ ép bản thân mình trở thành người mà họ thích. Tất nhiên là vẻ bề ngoài là thứ để mình lọt qua con mắt của họ, họ muốn nói chuyện với mình. Còn muốn đi lâu dài thì họ phải hiểu con người thật của mình.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 15

Quỳnh Lương đã nuôi dạy con trai như thế nào trong gia đình chỉ có mẹ?

Mình nuôi dạy bằng bản năng thôi, là những gì mình cần làm cho con thì mình làm, những câu hỏi con hỏi thì mình phải trả lời. Đơn giản mình luôn nói với Gấu là việc Gấu sống chung với bố hay sống chung với mẹ không có nghĩa là Gấu không có 1 trong 2. Gấu vẫn luôn có bố, chỉ cần Gấu thích gặp bố là Gấu có thể gặp. Mình không để cho Gấu có suy nghĩ Gấu thiếu bố hay thiếu mẹ.

Bản thân Gấu cũng ý thức được là tại sao mẹ với bố không sống chung với nhau được nữa. Từ trước đến giờ mình chưa từng nói xấu bố của Gấu với Gấu. Còn Gấu nghĩ bố tốt hay không tốt là cảm nhận của Gấu sau này, những gì bố đối xử với Gấu sau này Gấu sẽ nhận ra. Chỉ cần Gấu thích sang nhà ông bà nội, mình sẵn sàng đưa Gấu sang nhà ông bà nội. Nói chung Gấu không thiếu ai trên cuộc đời này hết. Và mình cũng không để Gấu có cảm giác thiếu ai trên cuộc đời này hết. 

Còn các hoạt động bình thường mình nghĩ là mình lười (cười) nên mình cho Gấu tự lập sớm. Các việc như ăn, tắm, sắp xếp đồ đạc là Gấu đều phải tự làm. Mình từng đọc một cuốn sách có đại ý “muốn con thông minh bố mẹ phải lười”, nên mình nghĩ mình lười là lý do chính đáng (cười).

Bé Gấu có đón nhận mỗi khi mẹ có bạn trai không?

Thật ra sau khi có Gấu mình có quen 2 người nhưng Gấu không biết đấy là bạn trai của mẹ mà chỉ biết là bạn của mẹ thôi. Mình nghĩ cho đến khi nào mình chốt người đàn ông đó sẽ là người đồng hành với mình sau này thì mình mới công khai đó là người yêu với Gấu. Còn ở thời điểm hiện tại thì tất cả các mối quan hệ xung quanh mẹ đều là bạn.

Quỳnh Lương có chuẩn bị tâm lý cho Gấu như thế nào về việc có thể mẹ sẽ có bạn trai hoặc sau này sẽ đi bước nữa không?

Thật ra mình cũng không chuẩn bị gì vì mình hiểu Gấu. Bản thân Gấu rất thích chơi với con trai và không thích chơi với con gái nên nếu sau này mình tìm được một người chơi được với Gấu, Gấu sẽ chấp nhận. 

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 16

Bé Gấu ở hữu gương mặt, nước da, vóc dáng đúng chuẩn một hot boy tương lai. Không biết là sau này Quỳnh có định hướng bé theo con đường nghệ thuật không?

Mình tôn trọng sở thích của con. Gấu thích làm cái gì mình sẽ cho Gấu làm công việc đó. Sau này kinh tế của mình ổn định, nếu Gấu là người không có chí tiến thủ, muốn sống cuộc sống an toàn trong mức lương 5-10 triệu thì mình cũng tôn trọng. Suy nghĩ của mình là mình sẽ nuôi con đến năm 18 tuổi. Trong khoảng thời gian đó, mình sẽ dành tất cả những gì tốt nhất của mình có thể đáp ứng cho con. Sau 18 tuổi, con phải tự lập dần. Con làm công việc gì, lương bao nhiêu mình không can thiệp. Nhưng mình vẫn sẽ luôn ủng hộ những gì con muốn làm, những gì con thích.

Có vẻ như hiện tại Quỳnh rất là bận với các dự án vậy mình dành thời gian cho Gấu như thế nào?

Hiện tại mình thú thật là mình không có thời gian cho Gấu. Gấu đi chơi với bà ngoại hoặc với dì còn mình dành thời gian cho công việc. Bây giờ có thể thiệt thòi cho Gấu vì không được gặp mẹ nhiều nhưng sau này khi mình ổn định hơn thì Gấu sẽ có thể có cuộc sống vững vàng và tốt hơn.

Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 17
Diễn viên Quỳnh Lương: Tôi chưa từng mất niềm tin vào bất kỳ điều gì - Ảnh 18

Gần đây, Quỳnh và Thiên An chơi khá thân với nhau. Có phải vì cả hai có chung hoàn cảnh là single mom nên đồng điệu hay không?

Hoàn cảnh của mình với An khác nhau hoàn toàn. Mình không phải single mom. Mình là người đổ vỡ trong hôn nhân. Mình không phải là người đi tìm một mối quan hệ chơi cùng, cũng không phải là người chăm chút cho một mối quan hệ. Việc mình và An chơi với nhau mình nghĩ lúc ấy là An cần mình giúp đỡ. Giờ mình đang tốt, mình giúp đỡ người khác thì sau này mình không tốt mình sẽ nhận sự giúp đỡ từ những người đó.

Mình chơi với An cũng bởi vì hợp, hai chúng mình có thể giao tiếp được với nhau chứ cũng không hẳn là vì cùng hoàn cảnh hay không.

Sau “Lối nhỏ vào đời”, Quỳnh đã có dự định nào mới chưa?

Hiện tại mình đang làm một vai khách mời trong một dự án điện ảnh lớn, và một vai nữ chính trong bộ phim truyền hình cũng 30 tập.

Còn sau đó, mình nghĩ mình cần có thời gian để nghỉ ngơi và trau dồi thêm kỹ năng về thoại, về nói. Trong dự án “Lối nhỏ vào đời” mọi người nói mình thoại cũng hơi yếu, nên mình nghĩ mình cần thay đổi.

Cảm ơn Quỳnh Lương về cuộc trò chuyện!

Quỳnh Lương tên thật là Lương Mai Quỳnh, sinh năm 1995. Hiện tại cô đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô từng xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc nổi tiếng như: Tự tâm, Màu nước mắt (Nguyễn Trần Trung Quân); Nếu ngày ấy (Soobin Hoàng Sơn)… Mới đây, Quỳnh Lương được chú ý với vai diễn Hoài trong bộ phim VFC “Lối nhỏ vào đời”.

Bình luận