Concert “Born Pink” của BlackPink tại Hà Nội chính thức được chấp thuận với 2 đêm diễn vào 29 - 30/7

Pixi Đăng lúc: Thứ ba, 25/07/2023 13:28 (GMT +7)
UBND TP.Hà Nội thông tin việc tổ chức concert của BLACKPINK tại sân vân động Mỹ Đình vào tối ngày 29 và 30/7
Hashtag #Concert #NEWS #Nóng trên MXH

Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ của Công ty TNHH Âm nhạc IME và đã ban hành văn bản chấp thuận cho tổ chức chương trình nghệ thuật “Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BlackPink 2023” tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào tối ngày 29 và 30/7/2023

Concert “Born Pink” của BlackPink tại Hà Nội chính thức được chấp thuận với 2 đêm diễn vào 29 - 30/7 - Ảnh 1
Concert “Born Pink” của BlackPink tại Hà Nội chính thức được chấp thuận với 2 đêm diễn vào 29 - 30/7 - Ảnh 1

Chương trình “Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BlackPink 2023” là sự kiện văn hoá mang tính quốc tế, có quy mô lớn. Nhóm nhạc BlackPink là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu, nổi tiếng của Hàn Quốc, được giới trẻ yêu thích.

Chương trình đã được tổ chức tại nhiều nước trên thế giới và nếu được tổ chức thành công tại Hà Nội sẽ góp phần nâng cao hình ảnh Hà Nội - Việt Nam điểm đến an toàn thân thiện của bạn bè thế giới, quảng bá du lịch, khẳng định năng lực tổ chức sự kiện lớn của Việt Nam, đồng thời là cơ hội để Hà Nội giao lưu, phát triển công nghiệp văn hoá theo Nghị quyết 09 - NQ/TU của Thành uỷ về “Phát triển công nghiệp văn hoá trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Mạng xã hội gần đây rộ lên làn sóng nghi vấn về Công ty IMe Entertainment - đơn vị tổ chức đêm nhạc mang tên "Born Pink World Tour Hanoi" được cho là đã chia sẻ bản đồ có "đường lưỡi bò", điều này đã khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam tỏ ra phẫn nộ và kêu gọi "tẩy chay" sự kiện này. Vì vậy, Công ty TNHH Âm nhạc IMe (IME Vietnam) đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi chính thức về sự cố liên quan đến hình ảnh được lan truyền trên một số phương tiện truyền thông. Đại diện của IME Vietnam cho biết đã tiến hành các cuộc làm việc trực tiếp và cùng với việc gửi công văn giải trình tới Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, cũng như các Bộ ban ngành liên quan về vụ việc.

Công ty đã xác nhận rằng trang web chia sẻ hình ảnh là trang web chung liên kết của các văn phòng khu vực tại châu Á và không phải là trang web chính thức của công ty tại Việt Nam. Hiện tại, công ty vẫn chưa có website chính thức hoạt động và đăng ký tên miền tại Việt Nam, chỉ hoạt động trên một số nền tảng mạng xã hội với tên gọi là IME Vietnam.

CEO IME, cho biết: “Hình ảnh bản đồ trên website không đại diện cho lãnh thổ quốc gia nào và chúng tôi ý thức được việc tôn trọng chủ quyền và văn hoá của tất cả các quốc gia IME có mặt. IME đã nhanh chóng rà soát và cam kết thay thế những hình ảnh không phù hợp với người dân Việt Nam. Mục tiêu của IME tại Việt Nam là mang đến cho người hâm mộ Việt Nam các chương trình và nghệ sỹ đỉnh cao của thế giới nên rất mong nhận được sự đón nhận và ủng hộ của chính quyền địa phương và người dân Việt Nam. Một lần nữa, chúng tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi chân thành nhất cho sự hiểu lầm đáng tiếc này".

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

BLACKPINK sẽ mang đến Việt Nam concert Born Pink tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội, vào 2 tối 29 và 30/7, đánh dấu lần đầu tiên nhóm nhạc này tổ chức buổi diễn tại đất nước Việt Nam. Trước đó, nhóm đã thực hiện chuyến lưu diễn Born Pink đi qua nhiều quốc gia, bắt đầu từ Seoul, Hàn Quốc vào tháng 10/2022. Từ đó, các buổi concert của BLACKPINK liên tục cháy vé tại Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, gây tiếng vang lớn trong làng nhạc quốc tế. Sự kiện tại Việt Nam hứa hẹn sẽ là một trong những đỉnh cao âm nhạc đáng chờ đợi của năm.

BlackPink Concert Hà Nội: Khám phá địa điểm ăn đặc sản gần SVĐ Mỹ Đình, mở cửa suốt ngày đêm Vương Sở Nhiên - “Tiểu Lưu Diệc Phi” hot nhất xứ Trung hồi nhỏ ra sao mà lọt top tìm kiếm Bạn trai Hoa hậu Ý Nhi công khai là ai? Bí quyết giữ dáng đẹp như Idol Blackpink Jennie Kim (Blackpink) Nàng đại sứ Chanel đẹp không tì vết ở Fashion Show. Charlie Puth "bùng cháy" cùng ca sĩ Việt, đại nhạc hội 8Wonder quá hoành tráng! Tình đầu quốc dân "Bae Suzy" chăm da như thế nào?
Copy URL
Concert
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp