"Công chúa Thủy tề" Tùng Sơn tái xuất với gương mặt khác lạ

'Công chúa Thủy tề' Tùng Sơn tái xuất với gương mặt khác lạ
"Hiện tượng mạng" Tùng Sơn, hay còn được biết đến là "Công chúa Thủy Tề" đã bất ngờ trở lại, nhưng diện mạo lại khiến công chúng bất ngờ.

Sau thời gian dài "ở ẩn", "hiện tượng mạng" một thời Tùng Sơn  đã khiến công chúng bất ngờ khi chính thức trở lại với vai trò là một TikToker. Đáng chú ý, diện mạo khác lạ của "Công chúa thủy tề" thay đổi đến mức khó nhận ra.

Xuất hiện trên kênh TikTok của mình, Tùng Sơn diện chiếc váy trắng, đeo dây chuyền và cho biết mình đang phát triển nền tảng MXH này, hy vọng mọi người sẽ theo dõi. Điểm khiến nhiều người dồn mọi ánh nhìn vào chính là gương mặt khá gầy và hốc hác của anh.

Thế nhưng, trong một vài video khác, Tùng Sơn lại "quay xe" biến hình thành một anh chàng khá điển trai, nam tính. Điểm mà nhiều người cho rằng "hiện tượng mạng" năm nào vẫn không mấy khác biệt chính là biểu cảm và giọng nói. Lâu lâu tái xuất, Tùng Sơn vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Ai nấy đều để lại bình luận thể hiện sự bất ngờ khi thấy ngoại hình quá khác lạ của anh.

Trước đó, vào năm 2016, Tùng Sơn được xem là "hiện tượng mạng", anh từng sở hữu Fanpage với nửa triệu tài khoản theo dõi. Anh thu hút sự chú ý của công chúng nhờ các chiêu trò không giống ai. Thời điểm đầu, nhiều người vì thấy lạ nên đã dành rất nhiều sự quan tâm cho nhân vật này. Tuy nhiên, theo thời gian, những "trò lố"  này xuất hiện một cách dày đặc, khiến nhiều người ngán ngẩm và bắt đầu lên tiếng đòi bỏ theo dõi. 

Sau một thời gian "ở ẩn", Tùng Sơn công khai phẫu thuật thẩm mỹ, chia sẻ luôn bức hình "lột xác" của mình. Anh ở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt V-line cùng chiếc mũi cao, xinh không thua kém hot grirl nào. Thế nhưng anh lại bị "bóc phốt" đã lấy ảnh của người khác. Theo đó, hình ảnh Tùng Sơn giả gái được cho là của một bạn nữ tên T.V.T. Cô gái sau đo cũng đã lên mạng "bóc phốt" Tùng Sơn: “Em bị “Công chúa thuỷ tề Tùng Sơn” lấy ảnh của mình, sau đó bôi bôi chỉnh chỉnh rồi bảo là hình nó sau khi phẫu thuật thẩm mĩ. Tên em đã giống con trai thì chớ, giờ còn bị hiểu nhầm là chuyển giới”. 

Những năm gần đây, cuộc sống của Tùng Sơn có nhiều thay đổi, anh đã mở một cửa hàng làm tóc. Bên cạnh đó, "Công chúa thủy tề" thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, đi hát tại phòng trà và hội chợ. Chưa rõ lần trở lại với vai trò TikToker của anh chàng lần này có thành công hay không nhưng nhiều người bày tỏ hi vọng những "trò lố" năm xưa của Tùng Sơn sẽ được tiết chế lại.

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran