The Rock sẽ đảm nhận vai Lỗ Trí Thâm trong bom tấn Thủy Hử của Netflix?

Hồng Ngọc Đăng lúc: Thứ tư, 25/11/2020 17:29 (GMT +7)
Trước thông tin Thủy Hử được Netflix mua bản quyền chuyển thể thành phim điện ảnh, giới mộ điệu tứ đại danh tác Trung Hoa đã nhanh chóng đoán dàn nam nữ chính.

Mới đây, Netflix đã chính thức ký hợp đồng với đạo diễn người Nhật Shinsuke để thực hiện bộ phim "Thủy Hử" nổi tiếng với phiên bản Hollywood. Bộ phim sắp ra mắt tới đây được miêu tả sẽ có cái nhìn hiện đại hơn về những anh hùng Lương Sơn Bạc chống lại triều đình, sống ngoài vòng pháp luật.

Netflix đã chính thức ký hợp đồng với đạo diễn Shinsuke để thực hiện bộ phim Thủy Hử phiên bản Hollywood.
Netflix đã chính thức ký hợp đồng với đạo diễn Shinsuke để thực hiện bộ phim Thủy Hử phiên bản Hollywood.

Thông tin này khiến cộng đồng mạng khắp nơi sôi sục, ngay cả fan Việt cũng tá hỏa về thông tin bộ phim sẽ được lên màn ảnh qua bàn tay người Mỹ. Nhiều netizen Trung Quốc cũng lên tiếng phản đối cho rằng bộ phim này sẽ đáng thất vọng như "Mulan" vừa ra mắt năm nay.

Điều thú vị là, để hưởng ứng thông tin về phim, cộng đồng mạng cũng nhanh chóng "chế" một bộ ảnh "siêu lầy" dự đoán các sao Hollywood hóa thân thành các anh hùng Lương Sơn Bạc Trung Hoa. Trong đó, Johnny Depp được đo ni đóng giày cho vai Công Tôn Thắng, Scarlett Johansson vào vai Tôn Nhị Nương, The Rock vào vai Lỗ Trí Thâm, Tom Hiddleston vào vai Tây Môn Khánh, Angelina Jolie vào vai Cố Đại Tẩu, Tom Cruise vào vai Thần Hành Thái Bảo Đới Tông.

The Rock sẽ đảm nhận vai Lỗ Trí Thâm trong bom tấn Thủy Hử của Netflix? - Ảnh 2
Cộng đồng mạng 'mê mẩn' với bộ ảnh sao Hollywood hóa thân thành các anh hùng trong Thủy Hử.
Cộng đồng mạng "mê mẩn" với bộ ảnh sao Hollywood hóa thân thành các anh hùng trong Thủy Hử.

Tất nhiên đây chỉ là tưởng tượng thú vị của khán giả mà thôi. 

Hiện tại, thông tin cụ thể về dự án Thủy Hử vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, Netflix chắc chắn không thể để các diễn viên Hollywood đóng vai người Trung Quốc. Thế nên bộ phim có thể sẽ tuyển chọn dàn diễn viên gốc Á mới hoặc thay toàn bộ bối cảnh giống như cách làm với Mulan.

The Rock sẽ đảm nhận vai Lỗ Trí Thâm trong bom tấn Thủy Hử của Netflix? - Ảnh 4
The Rock sẽ đảm nhận vai Lỗ Trí Thâm trong bom tấn Thủy Hử của Netflix? - Ảnh 5
Các sao Hollywood được cộng đồng mạng 'hóa trang' thành các anh hùng Lương Sơn Bạc.
Các sao Hollywood được cộng đồng mạng "hóa trang" thành các anh hùng Lương Sơn Bạc.

Thủy Hử là một trong 4 bộ sách kinh điển của văn học Trung Quốc, được mệnh danh là tứ đại danh tác cùng với Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tây Du Ký và Hồng Lâu Mộng. Nội dung tác phẩm xoay quanh sự hình thành và loạt thành tích vang danh trời đất của 108 anh hùng Lương Sơn Bạc. Bộ truyện cũng không ít lần được chuyển thể thành phim, nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến bộ phim "Tân Thủy Hử" ra mắt năm 2011.

Phở bò, món ăn đưa ẩm thực Nam Định đến với mọi miền đất nước. Cuộc sống hiện tại của hiện tượng mạng "Công chúa Thủy tề" Tùng Sơn Không chỉ Á Đông trọng nam khinh nữ, quý tộc Anh cũng thích đẻ con trai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp