Công Lý xuất hiện với đôi má ửng hồng nhưng tâm hồn thì “mong manh dễ vỡ”

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Chủ nhật, 31/07/2022 12:02 (GMT +7)
Công Lý hồi phục sức khoẻ, tinh thần ngày càng phấn chấn, cuộc sống hạnh phúc bên bà xã.
Hashtag #Công Lý #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau hơn 1 năm xảy biến cố, nghệ sĩ Công Lý dần hồi phục sức khoẻ và đã trở lại với màn ảnh. Từ sức khoẻ cơ thể cho đến tinh thần của “Bắc Đẩu" đều hồi phục theo chiều hướng tích cực. Mới đây, bà xã Công Lý đăng ảnh chồng kèm chia sẻ: "Em bé này tâm hồn mong manh dễ vỡ, xin vui lòng nâng đỡ iu thương".

Trong bức ảnh nghệ sĩ Công Lý xuất hiện rạng ngời, khuôn mặt đã đầy đặn hơn trước, đôi má ửng hồng tràn đầy sức sống. Có thể thấy nam nghệ sĩ đang phục hồi sức khoẻ theo chiều hướng rất tốt.

Công Lý xuất hiện với đôi má ửng hồng nhưng tâm hồn thì “mong manh dễ vỡ” - Ảnh 1

Tháng 7/2021, NSND Công Lý đã phải nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã tại nhà riêng. Sau khi được các bác sĩ chữa trị, sức khoẻ của nghệ sĩ ổn định hơn song vẫn phải ở lại bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Bà xã Ngọc Hà là người luôn ở bên cạnh chăm sóc và động viên Công Lý. Sau 3 tháng điều trị tại bệnh viện, sức khoẻ của nghệ sĩ đã dần ổn định và được xuất viện trở về nhà riêng.

Trong thời gian nằm viện, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã tới hỏi thăm, động viên sức khoẻ của Công Lý. Năm ngoái, khán giả buồn bã và hụt hẫng khi nghệ sĩ Công Lý không tham gia góp mặt trong chương trình Táo Quân vì lí do sức khỏe. Ngọc Hà từng tâm sự trong thời gian điều trị, Công Lý nhớ sân khấu, khán giả. Nam nghệ sĩ cố gắng ăn uống, tập luyện để sớm được trở lại với công việc.

Công Lý xuất hiện với đôi má ửng hồng nhưng tâm hồn thì “mong manh dễ vỡ” - Ảnh 2
Công Lý xuất hiện với đôi má ửng hồng nhưng tâm hồn thì “mong manh dễ vỡ” - Ảnh 3

Suốt những ngày tháng điều trị, bà xã của NSND Công Lý là Ngọc Hà luôn túc trực bên anh trong bệnh viện để chăm sóc. Cô là chỗ dựa tinh thần và cũng là động lực để Công Lý hồi phục sức khoẻ. 

Được biết, Công Lý và bà xã kém 15 tuổi Ngọc Hà vào đầu năm 2021. Cả hai gắn bó với nhau 5 năm trước khi về chung một nhà. Ngọc Hà tâm sự không muốn chia sẻ quá nhiều, cô bộc bạch: "Chuyện tương lai không ai biết mai sau thế nào. Tôi không có thói quen tô hồng tương lai, bôi đen quá khứ. Vì tôi đang sống với phút giây hiện tại và sẽ hết lòng với những điều trân quý”.

Công Lý xuất hiện với đôi má ửng hồng nhưng tâm hồn thì “mong manh dễ vỡ” - Ảnh 4
Công Lý xuất hiện với đôi má ửng hồng nhưng tâm hồn thì “mong manh dễ vỡ” - Ảnh 5
NSND Công Lý chống gậy đóng phim sau 1 năm rời màn ảnh NSND Công Lý diện đồ bảnh bao, đi event đầu tiên sau 1 năm bạo bệnh MC Thảo Vân thừa nhận ly hôn Công Lý 12 năm vẫn cảm giác chông chênh, cô đơn
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp