Sơn Tùng M-TP sở hữu BST biệt thự xa xỉ tại nơi đáng sống nhất Việt Nam

Linh An Đăng lúc: Chủ nhật, 31/07/2022 10:03 (GMT +7)
Sơn Tùng M-TP tiếp tục đầu tư phát triển ở lĩnh vực đất động sản, chứng minh độ giàu có của nghệ sĩ hạng S Việt Nam.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sơn Tùng M-TP có thể nói là một trong những nghệ sĩ thành công nhất Việt Nam, sở hữu lượng fan hùng hậu còn là một trong những ngôi sao hàng đầu nên độ hot của nam ca sĩ là điều không cần phải bàn cãi. Sau nhiều năm hoạt động mạnh trong lĩnh vực giải trí và giờ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, Sơn Tùng M-TP đã minh chứng cho sự thành công của mình bằng việc có những không gian sống mơ ước mà chỉ giới thượng lưu mới có thể sở hữu.

Sơn Tùng M-TP sở hữu BST biệt thự xa xỉ tại nơi đáng sống nhất Việt Nam - Ảnh 1

Dự án đặc biệt đó là biệt thự Regal Victoria - một trong những căn nhà xa xỉ bậc nhất được giới chuyên gia đánh giá là sản phẩm được đầu tư bậc nhất với hệ vật liệu vô cùng đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế. Được biết, bộ sưu tập các căn biệt thự đều thuộc thương hiệu nhà ở đẳng cấp quốc tế Regal Homes do Đất Xanh Miền Trung là chủ đầu tư. Cách đây 2 năm, Sơn Tùng cũng đã hợp tác đầu tư vào một số dự án bất động sản của Shark Việt và Shark Hưng.

Sơn Tùng M-TP sở hữu BST biệt thự xa xỉ tại nơi đáng sống nhất Việt Nam - Ảnh 2
Sơn Tùng M-TP sở hữu BST biệt thự xa xỉ tại nơi đáng sống nhất Việt Nam - Ảnh 3

Sơn Tùng là một ca sĩ rất đắt show và được các nhãn hàng nhiệt tình săn đón. Tiết lộ của một vị đạo diễn có tiếng trong showbiz cho biết thù lao của “chủ tịch" lên tới 9 chữ số. Từng có thông tin ngoài lề tiết lộ giá cát xê biểu diễn của Sơn Tùng là 1,2 tỷ đồng.

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là những lời đồn đoán, phía Sơn Tùng không hề lên tiếng xác nhận. Nếu xét về độ nổi tiếng và những thành công trong âm nhạc thì việc các nhãn hàng phải bỏ số tiền lớn để lời mời Sơn Tùng biểu diễn không phải là điều khó xảy ra. Có lẽ chính nhờ điều này mà Sơn Tùng ngày càng làm đầy lên khối tài sản của mình.

Sơn Tùng M-TP sở hữu BST biệt thự xa xỉ tại nơi đáng sống nhất Việt Nam - Ảnh 4

Nam ca sĩ không tiếc tiền, sắm luôn cho mình chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ có giá bằng cả một căn nhà sang trọng. Căn hộ mà Sơn Tùng đang sống cũng được đánh giá là căn hộ cao cấp đắt tiền, nội thất bên trong được trang trí rất tinh tế và đẹp mắt. Nói đến những khoản đầu tư của Sơn Tùng M-TP thì có lã khoản đầu tư cho âm nhạc là lớn nhất.

Điều này có thể nhìn thấy ngay qua các sản phẩm phát hành của anh. Để cho ra mắt MV Hãy Trao Cho Anh, Sơn Tùng đã chi hơn 66 tỷ đồng. Với những gì đã làm được cho đến thời điểm hiện tại thì khối tài sản mà Sơn Tùng đang nắm trong tay là hoàn toàn xứng đáng.

Sơn Tùng M-TP sở hữu BST biệt thự xa xỉ tại nơi đáng sống nhất Việt Nam - Ảnh 5
Rộ tin Sơn Tùng tậu biệt thự hàng chục tỷ đồng tại Đà Nẵng Mono là ai? Em trai Sơn Tùng M-TP, thành sao Vpop thần tốc vượt anh trai Sơn Tùng công khai "một trong những món quà sinh nhật tuyệt nhất từng được nhận"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp