Công nương Kate bị "dừ" vì mẫu váy này, chị em cần tham khảo để tránh xa

Công nương Kate bị

Là biểu tượng thời trang thanh lịch của chị em phụ nữ, công nương Kate cũng có lúc bị dìm vì thường xuyên diện mẫu váy này.

Thời trang của công nương Kate luôn được công chúng quan tâm. Cô được công chúng xem như biểu tượng phong cách thanh lịch của hoàng gia Anh. Mỗi chiếc áo khoác, mẫu váy hay phụ kiện mà Kate Middleton diện đều trở thành chủ đề bàn tán và xu hướng mới. Dù vậy, không phải lúc nào bà xã Hoàng tử William cũng thành công khi phối đồ, đặc biệt khi cô luôn trung thành với kiểu váy này. Rút kinh nghiệm, chị em cứ thấy mẫu váy này thì hãy "né" vội nếu không muốn bị cộng thêm tuổi.

Nếu muốn làm diện mạo trông chững chạc hơn là chủ đích của công nương Kate thì cô nàng nên xem lại, những chiếc váy hoa dài qua gối này tuy có phom dáng cổ điển với bèo nhún hay hoạ tiết hoa lá nhưng tông màu quá trầm. Hiệu ứng đĩnh đạc thì không thấy đâu chỉ thấy bị cộng thêm vài tuổi. Đôi khi cô nàng diện đi diện lại mỗi kiểu này, phối với thắt lưng, giày cao gót trông thật tẻ nhạt và không mấy ấn tượng.

Công nương Kate bị dừ vì mẫu váy này, chị em cần tham khảo để tránh xa - Ảnh 1
Nếu xét về mặt sang trọng và cổ điển, đậm chất hoàng gia Anh thì đây là những mẫu váy tiêu chuẩn nhưng chị em, đừng "dại" gì mà bắt chước vì sẽ làm diện mạo trông bị "dừ" đi hẳn.

So sánh với những lần lựa chọn khác, Kate Middleton với váy hoa màu sắc sặc sỡ thì trông diện mạo của cô trẻ trung, tươi mới hơn. Điều đó cho thấy váy hoa tối màu tuy sang trọng, thanh lịch nhưng lại lép vế hơn hẳn so với váy hoa sặc sỡ về khoản trẻ hoá. 

Công nương Kate bị dừ vì mẫu váy này, chị em cần tham khảo để tránh xa - Ảnh 2
Đôi khi chỉ cần diện những mẫu váy màu sắc tươi sáng hơn, công nương Kate không cần cầu kì thêm về mặt phụ kiện mà vẫn ghi điểm với diện mạo trẻ trung.

Ngại mặc váy hoa mà bị "dừ" hơn tuổi, nàng hãy lựa chọn những thiết kế hông chỉ có màu sắc tươi tắn mà còn có kiểu dáng dễ mặc, dễ phối, rất phù hợp để diện mùa hè:

Công nương Kate bị dừ vì mẫu váy này, chị em cần tham khảo để tránh xa - Ảnh 3
Kiểu váy hoa dáng tay phồng, cổ vuông đang rất được yêu thích. Chi tiết cổ rộng khoe xương vai thanh mảnh cộng với tay phồng còn ăn gian được chiều rộng của vai giúp các nàng trông cao ráo, tỷ lệ cơ thể cũng cân xứng hơn.
Công nương Kate bị dừ vì mẫu váy này, chị em cần tham khảo để tránh xa - Ảnh 1
Những kiểu tay dài màu sắc tươi sáng như này lại phù hợp với chị em nào muốn kín đáo, thanh lịch mà vẫn trẻ trung.
Công nương Kate bị dừ vì mẫu váy này, chị em cần tham khảo để tránh xa - Ảnh 2
Nhẹ nhàng hơn một chút thì kiểu tay lửng, cổ sâu như thế này lại vô cùng phù họp với mùa hè. Chất liệu sheer nhẹ, mát là một điểm cộng.