Công nương Kate dính tin đồn mang thai lần bốn

Công nương Kate dính tin đồn mang thai lần bốn

Công nương Kate bất ngờ dính tin đồn mang thai bởi bức ảnh ôm bụng gây chú ý.

Sự kiện: Sao mang thai

Mới đây, gia đình Hoàng tử William đã tham gia vào buổi ra mắt phim tài liệu đặc biệt với David Attenborough trong khu vườn của Cung điện Kensington.

Tuy nhiên, tâm điểm của sự kiện không phải bộ phim mà là bức hình công nương Kate đặt tay lên bụng. Người hâm mộ cho rằng, vòng 2 của công nương có phần to hơn so với bình thường, dẫn tới suy đoán rằng rất có thể vợ hoàng tử William đang mang thai bầu lần thứ tư.

Công nương Kate - Ảnh 1
Bức ảnh công nương Kate ôm bụng gây chú ý.

"Công nương Kate đang ôm bụng đầy âu yếm kìa, hoàng gia sắp có thêm một em bé chào đời chăng?"; "Nếu công nương Kate mang bầu thật thì hoàng gia Anh sắp đón thêm hai thiên thần nhí nữa (công chúa Anh mới đây cũng thông báo sắp đón con đầu lòng)"... là những bình luận khá phổ biến trên mạng xã hội.

Việc công chúng Anh bàn tán về tin công nương Kate có bầu khác hẳn thái độ của họ khi nói về vợ chồng hoàng tử Harry - Meghan.

Nhà Sussex đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội sau lần xuất hiện kêu gọi bầu cử Tổng thống Mỹ vừa qua. Những ý kiến bình luận của vợ chồng Harry về việc bầu cử Tổng thống Mỹ dường như khiến họ xa rời hoàng gia hơn. Khả năng Harry nối lại các hoạt động với Thủy quân lục chiến Hoàng gia và các chức vụ quân sự khác là vô cùng mong manh tại thời điểm này.

Trước đó, nữ hoàng Anh đã đồng ý trong vòng một năm giữ lại các vị trí mà Harry rời bỏ để công tước xem xét kỹ lưỡng và quay trở lại nếu thấy phù hợp.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn