Cover bài mới của Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi hé lộ luôn mối quan hệ của Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long

Cover bài mới của Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi hé lộ luôn mối quan hệ của Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long

Quay clip cover ca khúc "Xe anh đến đâu, em theo đến đó" của Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi vô tình tiết lộ mối quan hệ của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng hiện tại.

Sự kiện: Sao Việt Sao hẹn hò

Diệu Nhi vốn được khán giả biết đến với hình ảnh "thánh lầy", luôn có những màn pha trò khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả. Tuy nhiên, mới đây, nữ diễn viên khiến công chúng khá bất ngờ khi cover một bài hát một cách rất "thanh niên nghiêm túc", không còn là "thánh phá hit” nữa. Theo đó, Diệu Nhi đã cover bài hát mới cô em Dương Hoàng Yến có tên Xe anh đến đâu, em theo đến đó, nhưng lại vô tình hé lộ mối quan hệ của cặp đôi hot nhất MV.

Giữa nghi vấn Sĩ Thanh và Khánh Vân

Cụ thể, Diệu Nhi đã thể hiện màn cover được xem là “thành công” nhất của cô  từ trước đến nay bởi không chỉ thể hiện ca khúc ngọt ngào, đúng nhịp nhạc mà còn có cả luyến láy, đúng vần điệu nghe cũng rất "êm tai". Và dĩ nhiên, màn cover này của nữ diễn viên đã nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

Đáng chú ý, bên cạnh màn cover đầy cảm xúc hit mới của Dương Hoàng Yến, thì Diệu Nhi lại vô tình tiết lộ mối quan hệ của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Theo đó, phần đầu clip Diệu Nhi có nhắc đến các đồng chí tham gia Sao Nhập Ngũ năm 2020. Thế nhưng khi nhắc đến đồng chí Mũi trưởng và Hậu Hoàng, cô lại khiến công chúng ngỡ ngàng khi gọi chung cả hai bằng cụm từ “vợ chồng Long Hậu”.

Chính chi tiết này đã làm hội đầy thuyền Long - Hậu vô cùng phấn khích, nhiều người cho rằng thuyền đã cập bến thành công.

Cover bài mới của Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi hé lộ luôn mối quan hệ của Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long - Ảnh 3
Cover bài mới của Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi hé lộ luôn mối quan hệ của Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long - Ảnh 2
Cover bài mới của Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi hé lộ luôn mối quan hệ của Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long - Ảnh 4

Sau chương trình Sao Nhập Ngũ 2020, Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long là cặp đôi sở hữu lượng fan hùng hậu khi được đông đảo khán giả ghép cặp. Nguyên nhân là do trong suốt chương trình, cả hai thường xuyên có những tương tác rất thân mật và đáng yêu, đã vậy sau khi chương trình kết thúc, cặp đôi lại nhiệt tình "tung thính" trên mạng xã hội và cả nggoài đời thực.

Đặc biệt, trong MV mới của Dương Hoàng Yến còn có sự tham gia diễn xuất của cặp đôi kể lại câu chuyện "tình trong như đã mặt ngoài còn e".

Hậu Hoàng đăng ảnh tình tứ ngồi vào lòng Mũi trưởng Long, tính công khai hay gì? - Ảnh 1
Cover bài mới của Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi hé lộ luôn mối quan hệ của Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long - Ảnh 1

Cũng vì vẫn đang được fan nhiệt tình "đẩy thuyền" mà chi tiết trong đoạn clip cover mới đây của Diệu Nhi càng khiến fan hâm mộ phấn khích và tò mò về mối quan hệ hiện tại của Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long, liệu họ đã hẹn hò hay chưa?

MV Xe anh đến đâu em theo đến đó dưới sự thể hiện của Dương Hoàng Yến và Đạt G

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran