Hậu Hoàng đăng ảnh tình tứ ngồi vào lòng Mũi trưởng Long

Hậu Hoàng đăng ảnh tình tứ ngồi vào lòng Mũi trưởng Long

Hậu Hoàng bất ngờ đăng ảnh thân mật với Mũi trưởng Long khiến fan rần rần thích thú, lại nhiệt tình chèo thuyền không biết mệt.

Sự kiện: Hậu Hoàng

Sao Nhập Ngũ đã kết thúc được một thời gian nhưng những "dư vị tình yêu" từ chương trình thì vẫn còn đọng lại mãi đến tận hôm nay. Không cần biết chuyện tình "thời lính" của Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long có thành công hay không nhưng dân tình vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền" ngày đêm miệt mài. Đã thế, thi thoảng nam nữ chính còn tự tay thực hiện những hành động làm fan phấn khích, hy vọng vào một tình yêu như trong phim.

Mới đây nhất. trên trang cá nhân của mình, Hậu Hoàng bất ngờ đăng tải loạt hình vui vẻ chụp với Khánh Vân - Dương Hoàng Yến - Đạt G - Anh Vũ. Được biết, những ngày qua cũng từng xuất hiện tin đồn dàn nghệ sĩ đang thực hiện một dự án nào đó sắp sửa ra mắt.

Hậu Hoàng đăng ảnh tình tứ ngồi vào lòng Mũi trưởng Long, tính công khai hay gì? - Ảnh 2

Tuy nhiên, điều mà cư dân mạng "dán mắt" vào nhiều nhất trong loạt ảnh là sự xuất hiện của nhân vật đặc biệt - Mũi trưởng Long. Và hành động của cặp đôi khiến dân tình càng thêm tin rằng "tình trong như đã mặt ngoài gần công khai". Cụ thể, Hậu Hoàng gần như đang ngồi hẳn vào lòng của Mũi trưởng. Khoảnh khắc này khiến fan không khỏi thích thú.

Hậu Hoàng đăng ảnh tình tứ ngồi vào lòng Mũi trưởng Long, tính công khai hay gì? - Ảnh 3
Hậu Hoàng đăng ảnh tình tứ ngồi vào lòng Mũi trưởng Long, tính công khai hay gì? - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, bức ảnh đã nhận về lượng tương tác "khủng", thậm chí nhiều fan còn so sánh bức ảnh chẳng khác nào phim Hậu duệ mặt trời bản Việt được remake lần 2. Trong khi đó, "cặp đôi phụ" là Khánh Vân và "chú Ngạn pha ke" có màn hội ngộ đáng yêu trong khung ảnh. Dù vậy, về sau này khán giả đã soi ra được chuyện "chú Ngạn pha ke" đã có người yêu nên dân mạng cũng cất chuyện tình chưa thành đã vỡ nay vào trong góc, tập trung mỗi thuyền Hậu - Long mà thôi.

Hậu Hoàng đăng ảnh tình tứ ngồi vào lòng Mũi trưởng Long, tính công khai hay gì? - Ảnh 1

Nói về việc dễn viên Anh Vũ và Đạt G cùng xuất hiện bên cạnh dàn sao Sao nhập ngũ, hiện tại phía Sao Nhập Ngũ cũng như dàn nghệ sĩ vẫn chưa hé lộ về dự án đặc biệt này nhưng người hâm mộ tin mạnh dạn đoán rằng đây sẽ là một MV kể lại câu chuyện tình đáng yêu trong quân đội.

Chia sẻ facebook Kelly Tran