Một cây xăng treo biển 'không đeo khẩu trang mời next' khiến dân tình phấn khích

Một cây xăng treo biển 'không đeo khẩu trang mời next' khiến dân tình phấn khích
Hành động của cây xăng này được xem một trong những giải pháp cứng rắn nhằm góp sức vào công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 của cả nước.
Sự kiện: COVID-19

Trước sự diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 phức tạp, mới đây một cây xăng đã treo biển 'không đeo khẩu trang mời next' được đông đảo dân tình hết sức ủng hộ.

Theo đó, tấm biển đặt cạnh cây xăng của cửa hàng này đã ghi rõ 'Vì sức khỏe mọi người, đeo khẩu trang. Xin chân thành cảm ơn', trong đó cụm từ 'đeo khẩu trang' được viết in hoa như lời nhắc nhở khẩn thiết tới tất cả mọi người. Và phía bên dưới còn có thêm dòng chữ 'không đeo, next' như khẳng định nếu bạn không đeo khẩu trang thì chắc chắn rằng sẽ không được phục vụ.

Một cây xăng treo biển 'không đeo khẩu trang mời next' khiến dân tình phấn khích - Ảnh 1
Một cây xăng treo biển 'không đeo khẩu trang mời next' khiến dân tình phấn khích - Ảnh Jack

Nhìn trong ảnh bạn có thể nhận ra rằng, tấm biển được đặt ở vị trí dễ quan sát, do đó sẽ vô cùng dễ dàng nhắc nhở các vị khách trước khi yêu cầu được đổ xăng.

Ngay khi được chia sẻ, bức ảnh chụp tại cây xăng này đã rất nhanh chóng nhận về nhiều bình luận hoan nghênh của cộng động mạng.

Trong đó, hầu hết các ý kiến đều cho rằng, đây chính là 1 trong những biện pháp cứng rắn để góp phần vào công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19 của cả nước.

Những ngày qua, khi nhiều tỉnh thành liên tục ghi nhận các ca nhiễm trong cộng đồng, trong đó tâm dịch được xác định là ở Hải Dương, Quảng Ninh. Các cơ quan ban ngành chức năng cũng đã phát đi nhiều thông báo khẩn, khuyến cáo người dân chủ động phòng tránh đại dịch. Đồng thời khuyến cáo người dân cần tự đảm bảo an toàn cho bản thân bằng cách tự giác thực hiện nghiêm túc 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thanh Lê