Cư dân mạng xôn xao vì tin Camila Cabello và Shawn Mendes đính hôn

Cư dân mạng xôn xao vì tin Camila Cabello và Shawn Mendes đính hôn

Kể từ khi chính thức thành một cặp vào năm 2019, cặp đôi Camila Cabello và Shawn Mendes không ít lần khiến fan mừng hụt vì những thông tin về chuyện kết hôn.

Một lần nữa, thông tin về chuyện cặp đôi đã đính hôn lại "rần rần" trên mạng xã hội vào ngày hôm nay, khi trangTwitter @ThePopTingz - một tài khoản chuyên săn đón và đưa các tin tức về giới showbiz - đăng tải dòng tweet với nội dung:

"Theo nguồn tin thân cận, Shawn Mendes và Camila Cabello được cho là đã đính hôn!

 Cặp đôi sẽ sớm đưa ra thông báo chính thức!"

 Camila Cabello và Shawn Mendes đính hôn?
Tin tức về việc đính hôn của cặp đôi đã gây xôn xao mạng xã hội ngày hôm nay.

Tháng 7/2019, Shawn Mendes và Camila Cabello xác nhận cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương lãng mạn. Dù sau đó, mối quan hệ của họ nhiều lần bị đồn đoán là chiêu trò quảng bá cho ca khúc Senorita cũng như dính tin đồn chia tay không ít lần. Tuy nhiên cả hai vẫn tỏ ra vô cùng khăng khít. Ngày 16/1/2021 vừa qua, Shawn  bị bắt gặp đi cùng Camila và các thành viên trong gia đình cô tới Miami và cả hai trông cực kỳ hạnh phúc. Shawn cũng tỏ ra thoải mái bên cạnh người thân của Camila khiến nhiều người đồn đoán rằng bộ đôi đang hết sức nghiêm túc trong mối quan hệ và sẽ sớm đính hôn trong năm nay.

 Camila Cabello và Shawn Mendes đính hôn?
Shawn bị bắt gặp đi dạo cùng gia đình Camila tại Miami.

Mặc dù cả Shawn và Camila đều cho rằng đối phương hết sức phù hợp là đối tượng tính "chuyện lâu dài" trong tương lai, nhưng đồng thời cả hai cũng chia sẻ họ còn trẻ và còn nhiều dự định cho sự nghiệp. Cho đến nay, tin cặp đôi đính hôn vẫn chưa có phản hồi hay xác nhận gì từ đại diện chính thức của hai ca sĩ.

Chia sẻ facebook ThanhPham