Cụ ông 75 tuổi "cosplay" lại thời trang của sao Hollywood

Cụ ông 75 tuổi

Cụ ông có biệt danh Gramps đã 75 tuổi nhưng là tay chơi đồ hiệu khét tiếng, mua luôn cả đống đồ luxury để cosplay thành sao Hollywood

Cụ ông 75 tuổi với biệt danh Gramps nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ loạt hình ảnh street-wear "cosplay" lại thời trang của các ngôi sao Hollywood. Diefenbach được cộng đồng mạng bình chọn là ông nội sành điệu nhất Internet. Ông sống tại Slovenia, Nam Âu cùng cháu nội là nhiếp ảnh gia Jannik Diefenbach.

Bất chất tuổi tác, Gramps rất thích mặt đồ hyperbeast (thuật ngữ chỉ quần áo luxury khó mua hoặc nhanh sold-out trong thời trang). Những bức ảnh street-style của ông bắt đầu nổi tiếng khi cháu trai Jannik đã cho ông mượn quần áo và chụp cho ông những bức ảnh siêu chất, đăng lên tài khoản Instagram hơn 1 triệu người theo dõi @jaadie.

Cụ ông 75 tuổi cosplay lại thời trang của sao Hollywood - Ảnh 2
Cháu trai ông chia sẻ Gramps bắt đầu thử phong cách này từ năm 2016-2017. Ban đầu anh đã đề nghị ông mặc và ông đồng ý. Họ chụp lại những khoảnh khắc này vì trông chúng thật đặc biệt và ấn tượng. 

Khi ấy, nó chỉ là sở thích mặc đồ thời trang siêu "chất" của ông nhưng từ khi ông "cosplay" lại từ quần áo, tạo dáng lẫn thần thái của người nổi tiếng, những hình ảnh của Gramps càng được chú ý.

Cụ ông 75 tuổi cosplay lại thời trang của sao Hollywood - Ảnh 7
Thời trang của cụ ông 75 tuổi không có sự giới hạn. Có thể nó là áo hoodie, áo cardigan hay thậm chí là những bộ suit sặc sỡ.
Cụ ông 75 tuổi cosplay lại thời trang của sao Hollywood - Ảnh 6
Đôi giày Louis Vuitton đang có giá on web 220 USD (khoảng 5 triệu đồng).

Hầu hết thời trang của ông Gramps đều được chấu trai stylist cho. Vì cũng là người yêu thời trang nên Jannik hay săn đồ hiệu để thoả mãn sở thích.

Cụ ông 75 tuổi cosplay lại thời trang của sao Hollywood - Ảnh 5
Cụ ông cũng không ngại thử những tông màu mới lạ, trẻ trung hơn với với lứa tuổi như màu hồng.

Gramps bắt trước trang phục của rất nhiều người nổi tiếng. Đa số những người mà ông bắt chước theo đều mặc đồ đắt tiền và làm việc trong lĩnh vực thời trang.

Cụ ông 75 tuổi cosplay lại thời trang của sao Hollywood - Ảnh 9
Để bắt chước Kayne West, ông phải chi nhiều tiền cho đôi giày yeezy cũng như bộ suit nỉ đúng điệu.
Cụ ông 75 tuổi cosplay lại thời trang của sao Hollywood - Ảnh 1
Ông còn bắt chước cả thần thái, cách tạo dáng của sao Hollywood chứ không riêng gì quần áo. Điển hình ở đây là Justin Bieber.
Cụ ông 75 tuổi cosplay lại thời trang của sao Hollywood - Ảnh 2
Chán bắt chước sao nam, Gramps chuyển sang bắt chước cả Kylie Jenner.
Cụ ông 75 tuổi cosplay lại thời trang của sao Hollywood - Ảnh 1
Dù là bắt chước nhưng cụ ông sành điệu vẫn rất tinh tế. Phụ kiện cũng phải được đặt sao cho giống nhất với bức ảnh của sao Hollywood.
Cụ ông 75 tuổi cosplay lại thời trang của sao Hollywood - Ảnh 4
Dù là bắt chước nhưng cụ ông sành điệu vẫn rất tinh tế, từng phụ kiện cũng phải được đặt để sao cho giống nhất với bức ảnh của sao Hollywood.
Cụ ông 75 tuổi cosplay lại thời trang của sao Hollywood - Ảnh 8
Bắt chước cả Chính trị gia Mỹ Bernie Sanders. Đây là lần "cosplay" đúng lứa tuổi hiếm hoi của ông. Ngay cả khi cosplay một ông già, ông cũng nhất định phải làm một ông già sành điệu khi đầu đội mũi beeny, chân đi sneaker.