Cuộc sống của mẹ đơn thân 3 con Trương Bá Chi ở tuổi 42

Chin Đăng lúc: Thứ tư, 10/08/2022 16:50 (GMT +7)
Trương Bá Chi vừa chạy show kiếm tiền nuôi con, vừa không quên công việc nội trợ, lo chuyện cơm nước đến học hành của con cái.
Hashtag #Trương Bá Chi #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nữ diễn viên Trương Bá Chi cho hay cô đã phải thay đổi lối sống và phong cách sinh hoạt để phù hợp với các con của mình. Từ khi hai cậu con trai Quintus và Lucas bước vào độ tuổi đi học, cô phải đi ngủ sớm và dậy sớm hơn để đưa hai con tới trường. Để có thể gắn kết tình cảm và có thể giúp cô bước vào thế giới riêng ngoài xã hội của các con, Trương Bá Chi cho biết việc đưa hai con đến trường vào mỗi sáng là điều cô luôn ưu tiên.

Trương Bá Chi và 2 con trai
Trương Bá Chi và 2 con trai

"Không cần biết là tôi ngủ giờ nào, nhưng 5h sáng phải thức dậy và chuẩn bị bữa sáng. Đúng 6h30 tôi phải đánh thức bọn trẻ, sau đó trở thành tài xế riêng của Quintus, Lucas. Tôi chưa bao giờ khiến hai con trễ học. Vì Quintus, Lucas tôi có thể làm mọi thứ để trở thành bà mẹ 100 điểm. Tôi vui vì được hai con tin tưởng", ngôi sao Hồng Kông chia sẻ.

Trương Bá Chi luôn mong các con có thể tự lập ngay từ nhỏ nên các công việc nhà hay các việc cá nhân của con cô đều để các bé tự làm. Đặc biệt cô thường xuyên cho các con đi biển bơi lội và lướt sóng để tăng thêm sự gắn kết giữa mẹ và con.

Cuộc sống của mẹ đơn thân 3 con Trương Bá Chi ở tuổi 42 - Ảnh 2
Cuộc sống của mẹ đơn thân 3 con Trương Bá Chi ở tuổi 42 - Ảnh 3
Cuộc sống của mẹ đơn thân 3 con Trương Bá Chi ở tuổi 42 - Ảnh 4

Hiện tại, bốn mẹ con Trương Bá Chi sống tại Thượng Hải do nữ diễn viên Hồng Kông đang phát triển sự nghiệp ở đây. Sau khi đưa các con sang Trung Quốc Đại lục sống, Trương Bá Chi chia sẻ cô trở thành người bạn, giáo viên đồng hành cùng con trong việc tiếp nhận môi trường mới.

Được biết thu nhập của cô ở hiện tại đến từ việc kinh doanh, tham gia show truyền hình và sự kiện thương mại. Do bận chăm con và những lùm xùm về thái độ trước đó, Trương Bá Chi không còn nhận được nhiều lời mời đóng phim như trước.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong
Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong bí mật tổ chức hôn lễ tại Philippines vào năm 2005. Đám cưới của cặp đôi không có sự chứng kiến của người thân hai bên gia đình. Hôn lễ diễn ra chóng vánh và đơn giản, cha mẹ của hai nhân vật chính chỉ biết đến thông tin này qua truyền thông. Sau 6 năm, hai người quyết định ly hôn. Nữ diễn viên đã giành lấy quyền nuôi 2 người con trai là Lucas và Quintus. Cuối năm 2018, cô có thêm con trai tên Marcus, lấy họ mẹ.

Cuộc sống của mẹ đơn thân 3 con Trương Bá Chi ở tuổi 42 - Ảnh 6

Năm 2021, Tạ Đình Phong quyết định để lại số tài sản 144 triệu USD cho hai con trai. Nam diễn viên thành lập một quỹ tài chính riêng mà người thừa hưởng là Lucas và Quintus. Tài tử cũng gửi tiền nuôi con hàng tháng cho Trương Bá Chi. Tạ Đình Phong khẳng định mối quan hệ của anh và các con vẫn tốt đẹp. Nam diễn viên gặp con hai lần mỗi tuần.

Nhan sắc tuổi 53 của Vương Phi - người phụ nữ khiến Trương Bá Chi mất chồng Con trai Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi không biết tiếng mẹ đẻ dù đã 15 tuổi Lộ mặt con thứ ba của Trương Bá Chi, hoàn toàn không có nét lai Tây
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp