Nghẹn ngào trước lời nhắn nhủ của Hòa Minzy dành cho bé Bo năm 18 tuổi

Anna Đăng lúc: Thứ tư, 10/08/2022 16:52 (GMT +7)
Hòa Minzy xúc động khi dành những lời nhắn nhủ đến con trai năm 18 tuổi. Cô không không quên dặn dò con phải đối xử tốt với bố của mình.
Hashtag #Hòa Minzy #Con sao Việt #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trên mạng xã hội vừa chia sẻ rầm rộ khoảnh khắc Hòa Minzy nghẹn ngào dành lời nhắn nhủ cho con trai năm 18 tuổi. Được biết đây là sự kiện trong khuôn khổ Gala nhạc Việt tổ chức. Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh gọi con trai với biệt danh thân mật "Bo thúi".

"Chào Bo thúi, không biết lúc đó Bo có còn muốn mẹ gọi là Bo thúi nữa không, nhưng chắc là không vì Bo đã lớn rồi. 18 tuổi rồi, Bo sẽ có định hướng riêng và cảm thấy những lời của mẹ không được đúng với suy nghĩ của mình. Có khi Bo cũng có người yêu nữa, mẹ nghĩ mẹ sẽ không cấm cản hay quan tâm quá nhiều đến những chuyện riêng tư của con", nữ ca sĩ sinh năm 1995 tâm sự.

Nghẹn ngào trước lời nhắn nhủ của Hòa Minzy dành cho bé Bo năm 18 tuổi - Ảnh 1

Nhắc đến nhóc tỳ, Hòa Minzy cho biết dù có bất kì chuyện gì xảy ra đi chăng nữa cô vẫn sẽ luôn đồng hành và cùng con vượt qua tất cả. "Nếu con có thất bại, đừng lo, cần mẹ thì mẹ sẽ cùng con vượt qua tất cả. Trước 25 tuổi, chúng ta được phép thất bại".

Bên cạnh việc động viên con trai dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với thử thách, Hòa Minzy cũng gửi gắm những hy vọng của bản thân. Nữ ca sĩ Rời bỏ kỳ vọng khi trưởng thành bé Bo sẽ trở thành người đàn ông tốt, một người có ích cho xã hội. Cô cũng không quên nhắc đến người cũ trong nhắn nhủ bé Bo: "Mẹ mong Bo sẽ dám nghĩ, dám làm, là một người đàn ông đối xử tốt với phụ nữ, thương mẹ, thương bố, thương cả ông bà nội ngoại".

Nghẹn ngào trước lời nhắn nhủ của Hòa Minzy dành cho bé Bo năm 18 tuổi - Ảnh 2
Nghẹn ngào trước lời nhắn nhủ của Hòa Minzy dành cho bé Bo năm 18 tuổi - Ảnh 3

Cuối cùng trong những chia sẻ của mình, Hòa Minzy tâm sự dù con trai có bao nhiêu tuổi, trở thành ai đi nữa thì cậu bé vẫn mãi là "Bo thúi bé nhỏ của mẹ".

Những chia sẻ của Hòa Minzy khiến nhiều người nghẹn ngào xúc động. Một số bình luận cho rằng có người mẹ như vậy bảo sao bé lại có một bé Bo tình cảm, ngoan ngoãn đến vậy.

>>> Xem thêm: Minh Hải viết nhạc tặng Hòa Minzy từ lúc yêu đến khi chia tay mới xong

Nghẹn ngào trước lời nhắn nhủ của Hòa Minzy dành cho bé Bo năm 18 tuổi - Ảnh 4

Kể từ khi trở thành mẹ đơn thân, Hòa Minzy bận rộn với sự nghiệp nghệ thuật và những dự án riêng. Dẫu vậy cô luôn dành thời gian đồng hành và quan tâm đến con trai.

Qua một số khoảnh khắc được bà mẹ nổi tiếng đăng tải, cậu bé càng lớn càng hiểu chuyện, ngoan ngoãn. Những khi bé Bo ở nhà, liên tục nói nhớ mẹ khiến những người chứng kiến không khỏi chạnh lòng. Chính những khoảnh khắc đời thường bình yên của hai mẹ con khiến nhiều khán giả càng thêm yêu mến.

Hòa Minzy mượn ca khúc mới để nói về chuyện chia tay văn minh Hòa Minzy ra mắt MV, nhắc về "người đến sau thay em" hậu chia tay bạn trai Hòa Minzy đi diễn nhưng một lần nữa đôi giày cao gót trở thành tâm điểm Minh Hải viết nhạc tặng Hòa Minzy từ lúc yêu đến khi chia tay mới xong
Copy URL
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp