Cuộc sống hiện tại của Top 15 Miss Universe Thùy Lâm ra sao?

Cuộc sống hiện tại của Top 15 Miss Universe Thùy Lâm ra sao?
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Thuỳ Lâm hiện đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng Tiến sĩ và hai con.
Sự kiện: Hoa hậu

Từ sau khi lập gia đình, Hoa hậu Thuỳ Lâm rút khỏi showbiz, dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ. Cũng vì khá kín tiếng, hiếm khi chia sẻ về những hình ảnh đời thường của mình, nên nhiều khán giả cũng rất tò mò hiện tại người đẹp sống thế nào.

Ở tuổi 34, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 hiện đã là mẹ của hai con, một cậu con trai đầu năm nay 11 tuổi tên Su, cô con gái út tên Mon, 8 tuổi. Dù đã trải qua hai lần sinh nở, nhưng cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Cô con gái nhỏ cũng được nhiều người nhận xét sở hữu nhan sắc xinh xắn, mắt hai mí, mũi cao, khuôn miệng chúm chím, đáng yêu, tương lai sẽ đẹp không thua gì mẹ, thậm chí còn nối gót mẹ, trở thành hoa hậu. 

Cuộc sống hiện tại của Top 15 Miss Universe Thùy Lâm ra sao? - Ảnh 1

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, Thuỳ Lâm cho biết cô đang bình yên, hạnh phúc bên chồng con. Được biết, sau khi rời showbiz, không tham các hoạt động nghệ thuật nữa, Thùy Lâm chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó, cô dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc các con và chồng. Ông xã Tiến sĩ của cô năm nay 40 tuổi, nhưng vẫn rất rẻ trung, phong độ.

Cuộc sống hiện tại của Top 15 Miss Universe Thùy Lâm ra sao? - Ảnh 4
Cuộc sống hiện tại của Top 15 Miss Universe Thùy Lâm ra sao? - Ảnh 5

Ngoài thời gian dành cho công việc và chăm sóc chồng con, Thùy Lâm cũng rất chú ý giữ gìn nhan sắc, sức khỏe của mình. Cô duy trì thói quen tập thể dục, yoga, ngồi thiền để giữ sức khoẻ, sự cân bằng trong cuộc sống.  

Cuộc sống hiện tại của Top 15 Miss Universe Thùy Lâm ra sao? - Ảnh 7

Vợ chồng Thuỳ Lâm cũng hay đưa hai con đi du lịch để các bé tìm hiểu, khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Cô cũng nhận được rất nhiều tình thương từ gia đình hai bên. Đặc biệt, mẹ ruột cô luôn sẵn sàng hỗ trợ con gái chăm sóc hai cháu mỗi khi vợ chồng cô bận rộn.

Cuộc sống hiện tại của Top 15 Miss Universe Thùy Lâm ra sao? - Ảnh 6

Trước đó, vào khoảng tháng 4/2021, trong buổi livestream nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của con gái, Thùy Lâm đã có buổi trò chuyện với khán giả. Cô chia sẻ với mọi người rằng hiện mình đang sống rất hạnh phúc, mọi thứ dều tốt đẹp: "Lâu rồi mới nói chuyện với mọi người để thông báo là cuộc sống của tôi vẫn đang tốt đẹp". Đặc biệt, cô cho biết, khi con cái lớn, cô sẽ tham gia một số hoạt động nghệ thuật để đỡ nhớ nghề. Thùy Lâm cho biết cô rất xúc động khi thấy khán giả vẫn còn rất yêu thương mình: "Tôi đã vắng mặt lâu rồi mà vẫn còn được nhớ và yêu thương".

Cuộc sống hiện tại của Top 15 Miss Universe Thùy Lâm ra sao? - Ảnh 8

Thùy Lâm sinh năm 1987, cô có tên thật là Nguyễn Thùy Trang, là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Cùng năm, người đẹp đại diện cho nhan sắc Việt tham gia đấu trường quốc tế và xuất sắc lọt vào top 15 chung cuộc Miss Universe cùng năm. Không chạy theo hào quang của showbiz, chỉ 2 năm sau, Thùy Lâm kết hôn với Tiến sĩ kinh tế Nguyễn Anh Tuấn và rời khỏi làng giải trí.

Cuộc sống hiện tại của Top 15 Miss Universe Thùy Lâm ra sao? - Ảnh 3
Cuộc sống hiện tại của Top 15 Miss Universe Thùy Lâm ra sao? - Ảnh 4

Trong hơn 10 năm qua, cô dành phần lớn thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ, rất hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, mỗi khi tham gia sự kiện, Thùy Lâm đều trở thành tâm điểm, khi nhan sắc cô vẫn rất trẻ trung, đẹp mặn mà theo thời gian.

Cuộc sống hiện tại của Top 15 Miss Universe Thùy Lâm ra sao? - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran