Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam chấp nhận quay lại với Hoàng Long

Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam chấp nhận quay lại với Hoàng Long
Trong tập 89 Hương vị tình thân, Hoàng Long ngấm mưa và được Phương Nam cho qua đêm ở nhà mình. Tới khi bảo đi về nhưng thật ra là lén quay lại

Trong tập 89 (tập 18 phần 2) Hương vị tình thân, sau khi thẳng thắn hỏi Phương Nam về việc nối lại tình xưa nhưng vẫn không nhận được sự đồng ý. Hoàng Long tới gặp cô một lần nữa để chứng minh cho cô thấy mình là thật lòng chứ không phải như những gì năm xưa Phương Nam từng nghĩ về mình.

Dưới bầu trời mưa xối xả, Phương Nam lòng nặng trĩu hỏi Hoàng Long: "Anh làm như này để làm gì". Đáp lại câu hỏi của người mình thương, chàng tổng tài trả lời chẳng liên quan lắm "Cho anh thêm thời gian được không?".

Nghĩ đến năm xưa mình từng chờ đợi sẽ nhận được sự đồng cảm, động viên từ người con trai luôn miệng nói yêu mình nhưng cuối cùng lại chẳng đi đến đâu. Chưa kể, sau 3 năm xuất khẩu lao động trở về, Phương Nam lại phát hiện ra Hoàng Long dường như đã dứt tình mà tiến tới những mối quan hệ khác. Vì vậy Phương Nam hỏi lại đầy chua xót: "Thời gian á? Ba năm mà anh có đến hai mối tình đi đến hồi kết. Anh cũng dễ dàng thay đổi quá".

Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam chấp nhận quay lại với Hoàng Long - Ảnh 1

Nói là nói vậy, nhưng sau khi cùng nhau ngấm mưa, Hoàng Long lại được Phương Nam cho qua đêm ở nhà mình. Đáng nói hơn, dù nói cứng nhưng sau khi cùng nhau trải qua một trận mưa xối xả, Phương Nam đã hoàn toàn thay đổi thái độ với Hoàng Long và cũng đã mủi lòng hơn với anh.

Khi Hoàng Long ở bên ngoài nói vọng vào: "Nam ơi anh về nhớ!" miệng Phương Nam thì đáp "Anh về thì về luôn đi cứ ráo mãi" nhưng nước mắt lưng tròng. Thậm chí khi nghe tiếng Long đóng cửa ra về sau khi dặn dò mình đủ điều, cô dường như không kìm được mà mở cửa nhà, như muốn chạy theo níu chân người con trai mình còn yêu thương rất nhiều.

Nghe những hành động và lời nói của Hoàng Long có thể thấy anh khó có thể bỏ qua cơ hội được ở lại với Phương Nam nhiều hơn? Vậy việc đóng cửa Hoàng Long có khi nào chỉ là hành động đánh lừa Phương Nam, khi cô đi ra thì anh vẫn còn đang đứng ở đó?

Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam chấp nhận quay lại với Hoàng Long - Ảnh 2
Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam chấp nhận quay lại với Hoàng Long - Ảnh 1

Ở một diễn biến khác, bố Chiến "chó" nghĩ quẩn vì không muốn liên lụy đến con, không muốn con phải làm những việc thất đức để có tiền chạy chữa thuốc thang cho mình. Ông đau khổ nói: "Bỏ tao ra để cho tao chết. Sống cho tử tế con ơi". Tuy nhiên may mắn thay ông Sinh đã phát hiện ra và kịp thời gọi bác sĩ.

Hương vị tình thân tập 89: Phương Nam chấp nhận quay lại với Hoàng Long - Ảnh 3

Vì lý do gì Phương Nam lại mủi lòng trước tình cảm của Hoàng Long như vậy? Sau tất cả những biến cố xảy ra cả hai sẽ nắm chặt tay nhau cùng vượt qua những biến cố ở phía trước? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong tập 89 (tập 18 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 20/8 trên VTV1.

Chia sẻ facebook Copy URL
Lệ Nguyễn