Cha đẻ Lily Collins đuổi vợ ba ra khỏi nhà vì bị "cắm sừng"

Cha đẻ Lily Collins đuổi vợ ba ra khỏi nhà vì bị

Sau 4 năm tái hợp, Phil Collins và vợ ba một lần nữa tan đàn xẻ nghé vì người đẹp đã bí mật kết hôn với người khác ngay khi đang sống chung nhà với chồng cũ.

Ngày 12/10, TMZ đưa tin, chủ nhân của 8 giải Grammy và là cha đẻ của Lily Collins - danh ca Phil Collins - đã chính thức chia tay vợ ba Orianne Cevey sau hơn bốn năm tái hợp.

Lý do là Orianne Cevey đã bí mật kết hôn với nghệ sĩ guitar Thomas Bates ở Las Vegas ngay khi còn đang chung sống với Phil Collins ở Miami.

Phil Collins và Orianne Cevey vào năm 2018, sau khi hòa giải. Ảnh: Getty Images - Getty
Phil Collins và Orianne Cevey ly hôn năm 2008 và tái hợp vào năm 2016 nhưng không đăng ký kết hôn lại.

Cha đẻ của Lily Collins tuyên bố sẽ “trục xuất” người vợ thứ ba của mình ngay hôm nay nếu Orianne không rời khỏi dinh thự của hai người ở Miami. Tuy nhiên, đáp lại lời ông, nhà thiết kế trang sức nóng bỏng đe dọa sẽ đưa những chuyện "đáng xấu hổ" của ông ra ánh sáng nếu ông không thương lượng lại cuộc ly hôn của họ.

Phil Collins hiện đang cố gắng buộc Orianne rời khỏi dinh thự 25 triệu bảng ở Miami. Ảnh: Avalon
Phil Collins hiện đang cố gắng buộc Orianne rời khỏi dinh thự 25 triệu bảng ở Miami. Ảnh: Avalon

Được biết Phil hiện đang diễn tập ở London với hy vọng lưu diễn cùng ban nhạc Genesis của mình sau khi đại dịch Covid-19 kết thúc. Một người bạn của ông cho biết: “Phil hoàn toàn bất ngờ trước sự việc này. Cho đến khi anh ấy phát hiện ra vợ mình đã kết hôn với người khác, anh ấy và Orianne vẫn đang trong mối quan hệ vợ chồng và sống cùng nhau ở Miami."

Cevey, Collins và hai con trai. Ảnh: Getty Images - Getty
Cevey, Collins và hai con trai. Ảnh: Getty Images - Getty

Theo thông tin được tiết lộ, chồng trẻ của Cevey là một nhạc sĩ đang gặp khó khăn. Anh ta đã đến Los Angeles để tìm kiếm cơ hội cho công việc nhưng nhanh chóng phải quay trở về Florida khi đại dịch ập đến vào tháng 3. Trước đó, tay ghi-ta tài năng là một thành viên của ban nhạc Two Kings.

Cevey gặp ngôi sao nhạc rock Phil Collins năm 21 tuổi khi làm phiên dịch cho ông trong chuyến lưu diễn ở Thụy Sĩ vào năm 1994. Khi đó Collins 44 tuổi và đang trong quá trình ly dị người vợ thứ hai, Jill Tavelman, mẹ ngôi sao trẻ Lily Collins - hiện đang đóng vai chính trong bộ phim đang lên Emily In Paris do Netflix sản xuất. Cặp đôi nhanh chóng yêu đương và tiến tới hôn nhân, có với nhau hai cậu con trai trước khi ly hôn vào năm 2008, cuộc ly hôn tốn kém mà Phil Collins phải bồi thường cho vợ cũ 46 triệu USD.

Nhà thiết kế trang sức chỉ mới 21 tuổi khi họ gặp nhau vào năm 1994. Ảnh: Rex Features
Nhà thiết kế trang sức chỉ mới 21 tuổi khi họ gặp nhau vào năm 1994. Ảnh: Rex Features

Năm 2016, Phil Collins bất ngờ tuyên bố tái hợp vợ cũ song không đăng ký kết hôn lại.

Chia sẻ facebook Phương Thảo