Kim Kardashian ngầm phủ nhận tin ly hôn khi đăng ảnh cùng chồng

Kim Kardashian ngầm phủ nhận tin ly hôn khi đăng ảnh cùng chồng

Kim Kardashian đăng ảnh đoàn tụ với nam ca sĩ Kanye West trong lễ cưới của người bạn thân ở thành phố Los Angeles, Mỹ, trước tin đồn "đường ai nấy đi".

Mới đây, để ngầm phủ nhận tin ly hôn, Kim Kardashian đã đăng ảnh cùng chồng dự lễ cưới bạn thân hôm 27/9 kèm chú thích: "Đêm hẹn hò".

Bên cạnh đó, cô còn đăng bức hình có 2 ghế tựa nằm trong khuôn viên khu vườn lãng mạn, kèm theo đó là một chậu hoa và ly cocktail.

Kim Kardashian ngầm phủ nhận tin ly hôn khi đăng ảnh cùng chồng - Ảnh 1
Kim Kardashian đăng ảnh với chồng, xóa tin đồn rạn nứt tình cảm. Ảnh: Instagram NV.

Kanye West cũng đã đăng trên Twitter các hình ảnh trong chuyến công tác tại Haiti trước khi trở về Mỹ với gia đình kèm theo tâm trạng vui vẻ trở lại.

Nhiều nguồn tin cho biết, hai vợ chồng Kim đã sống tách biệt hơn hai tháng qua. Lễ cưới của bạn thân mới đây là lần gần nhất đôi uyên ương đoàn tụ tại quê nhà.

Với động thái này, theo Daily Mail, cặp đôi thị phi đang ngầm phủ nhận thông tin rạn nứt. Trước đó Kim Kardashian bị đồn quyết định ly hôn nam rapper sau nhiều phát ngôn, hành động gây sốc của anh, đặc biệt là sau lần anh đăng video tiểu tiện lên kèn vàng Grammy.

Kim Kardashian ngầm phủ nhận tin ly hôn khi đăng ảnh cùng chồng - Ảnh 1
Vợ chồng Kim Kardashian im lặng trước tin đồn ly hôn. Ảnh: People.

Tình cảm của Kim Kardashian và Kanye West rạn nứt bắt đầu từ phát ngôn kể chuyện vợ định phá thai của rapper 43 tuổi trong chiến dịch tranh cử hồi tháng 7. Kim Kardashian sau đó đã lên tiếng bảo vệ chồng, cho biết anh bị rối loạn lưỡng cực và phải điều trị một thời gian dài.