Cuối cùng, bạn gái tin đồn cũng đã đích thân đăng ảnh đôi với Decao

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 26/01/2021 09:52 (GMT +7)
Sau bao đồn đoán cùng nhiều lần úp mở đăng đăng xóa xóa thì nay bạn gái tin đồn của Decao đã khoe cả ảnh đôi công khai.
Hashtag #Decao #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, cư dân mạng phát hiện ra cô chủ shop - tình mới tin đồn của Decao - đã đăng tải bức ảnh hai người chụp chung một cách vô cùng tự nhiên dưới mác PR cho thương hiệu thời trang Decao sở hữu.

Dù kèm theo bức ảnh, cô chủ shop nói rằng đầy chỉ là ảnh lookbook quảng cáo nhưng cư dân mạng cứ bán tín bán nghi vì "có gì đó rất mờ ám". Đầu tiên phải kể đến địa điểm check-in được "bạn gái tin đồn" Decao đính kèm. Nơi đó không phải là một địa điểm thực mà lại là "Nơi Đầy Tuyết, Cây Thông và Ông Già Noel", kèm theo đó là icon ":xxx" tượng trưng cho nụ hôn.

Cuối cùng, bạn gái tin đồn cũng đã đích thân đăng ảnh đôi với Decao - Ảnh 1

Đặc biệt, bên dưới phần comment cô chủ shop cũng không ngần ngại trả lời các thắc mắc của bạn bè theo kiểu nửa chừng. Điển hình là khi có người hào hứng: "Cuối cùng cũng đứng bên nhau", cô chủ shop đáp: "Mưu sinh mà, kiếm tiền mà". Hay khi một tài khoản khác nhắc đến chuyện công khai: "Ghê chưa. Công khai rồi à chị ơi", cô nàng lại lém lỉnh đáp lại đầy ẩn ý: "Cuối cùng cũng công khai bộ lookbook rồi".

Cuối cùng, bạn gái tin đồn cũng đã đích thân đăng ảnh đôi với Decao - Ảnh 2

Với động thái này, dân tình chắc chắn rằng chuyện Decao và bạn gái tin đồn xác nhận thông tin hẹn hò sẽ chỉ trong vài ngày tới mà thôi. 

Trước đó, vào giữa tháng 12/2020, netizen xôn xao với tin đồn Decao có tình mới sau khi chia tay Châu Bùi. Người lọt tầm ngắm là mẫu ảnh kiêm cô chủ một local brand có tiếng. Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính đều không lên tiếng xác nhận mối quan hệ này.

Cuối cùng, bạn gái tin đồn cũng đã đích thân đăng ảnh đôi với Decao - Ảnh 3
Cuối cùng, bạn gái tin đồn cũng đã đích thân đăng ảnh đôi với Decao - Ảnh 4
Cuối cùng, bạn gái tin đồn cũng đã đích thân đăng ảnh đôi với Decao - Ảnh 5
Decao vừa bị bắt gặp hẹn hò, bạn gái tin đồn vội vàng có động thái trên Instagram Bạn gái tin đồn của Decao công khai thẩm mỹ, đăng luôn ảnh chưa chỉnh sửa Binz đăng clip fan gọi tên Châu Bùi và hỏi "Đố các bạn biết mình iu ai"
Copy URL
Decao
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp