Sự thật về clip Thiều Bảo Trâm lái xế hộp của Sơn Tùng hậu drama "trà xanh"

Thu Trần Đăng lúc: Thứ ba, 26/01/2021 09:20 (GMT +7)
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip bắt gặp Thiều Bảo Trâm đích thân lái xế hộp tiền tỷ được cho là của Sơn Tùng M-TP.
Hashtag #Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm #Thiều Bảo Trâm #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Theo những hình ảnh trong clip được ghi lại được thì Thiều Bảo Trâm đang lái chiếc siêu xe hơn 3 tỷ đồng giống với chiếc từng được Sơn Tùng tậu vào năm 2016. Về thời điểm chính xác mà nữ ca sĩ bị bắt gặp lái xe của bạn trai thì vẫn chưa xác định được.

Chiếc xe Thiều Bảo Trâm lái.
Chiếc xe Thiều Bảo Trâm lái.
Chiếc xế hộp Sơn Tùng từng khoe trên trang cá nhân.
Chiếc xế hộp Sơn Tùng từng khoe trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, thông qua hình ảnh trong clip Thiều Bảo Trâm để kiểu tóc suông, nhuộm màu đỏ thì cư dân mạng đoán rằng clip đã quay từ một năm trước. Bởi mái tóc hiện tại của nữ ca sĩ là màu vàng. 

Tuy nhiên thời điểm Thiều Bảo Trâm để tóc đỏ là cách đây 1 năm về trước.
Tuy nhiên thời điểm Thiều Bảo Trâm để tóc đỏ là cách đây 1 năm về trước.
Hiện tại, nữ ca sĩ đang để tóc vàng.
Hiện tại, nữ ca sĩ đang để tóc vàng.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng từng tự khoe ảnh tạo dáng bên chiếc siêu xe màu đỏ và đăng công khai lên trang cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người cũng đưa ra suy luận rằng rất có thể Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm sử dụng xe cặp chứ không phải dùng chung một xe.

Cận cảnh chiếc xế hộp của Sơn Tùng.
Cận cảnh chiếc xế hộp của Sơn Tùng.

Trong suốt gần 8 năm Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn hẹn hò, cặp đôi nhiều lần bị soi bằng chứng dùng đồ đôi, cùng nhau đi du lịch... song không ai xác nhận. Hiện tại, cặp đôi cũng đã huỷ follow nhau trên Instagram. Mối quan hệ tan vỡ cũng không được thông báo chính thức mà chỉ thông qua loạt hành động ẩn ý và những phát ngôn của những người liên quan.

Sự thật về clip Thiều Bảo Trâm lái xế hộp của Sơn Tùng hậu drama 'trà xanh' - Ảnh 6

Hậu chia tay, thiệt hại của Sơn Tùng có thể thấy rõ khi MV của anh đã bị nam ca sĩ Jack "vượt mặt", lượng dislike tăng đột biến và Instagram mất hàng nghìn follow chỉ sau 1 đêm.

Hậu scandal, MV của Thiều Bảo Trâm lên hẳn top 3, Sơn Tùng tuột xuống tận vị trí 40 Sau khi Sơn Tùng tuyên bố họp báo, Thiều Bảo Trâm cũng chính thức lộ diện Hủy follow trên Instagram nhưng Sơn Tùng vẫn "âm thầm bên Thiều Bảo Trâm"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp