Cuối cùng Hồ Ngọc Hà cũng xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý

Cuối cùng Hồ Ngọc Hà cũng xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý

Khi được người đàn ông quỳ gối và bày tỏ tình cảm, Hồ Ngọc Hà đã không còn sợ kết hôn nữa mà đã có sự thay đổi rõ trong vấn đề hôn nhân.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Dù đã về sống chung và có con với nhau nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn bao giờ chủ động nhắc đến việc tổ chức đám cưới với Kim Lý. Tuy nhiên, mới đây nhất, cô khiến khán giả bất ngờ khi đề cập đến việc tổ chức hôn lễ.

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn với VNExpress, khi đượ hỏi về vấn đề tổ chức đám với, "bà mẹ bỉm sữa" đã không còn e sợ nữa mà thẳng thắn trả lời rằng khi nào có sự ủng hộ từ các con thì cô sẽ sẵn sàng tổ chức hôn lễ. "Tôi không thể trả lời trước được vì điều đấy còn tùy thuộc vào các con của tôi có yêu cầu hay không? Khi nào các con yêu cầu và có thể cùng xuất hiện trên sân khấu với nhau, biết đâu được lễ cưới sẽ xảy ra".

Cuối cùng Hồ Ngọc Hà cũng xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý - Ảnh 2

Tuy không xác nhận chính xác thời gian nhưng qua câu trả lời trên của "nữ hoàng giải trí" thì cư dân mạng cũng thấy được cô thực sự đã thay đổi quan điểm về hôn nhân. Được biết, tuy chưa tổ chức hôn lễ nhưng nữ ca sĩ đã xác nhận cô và Kim Lý đã là vợ chồng hợp pháp. Như vậy người hâm mộ chỉ còn trông đợi vào một hôn lễ thật hoành tráng của cặp đôi trong tương lai mà thôi.

Trước đó, trong suốt thời gian yêu Kim Lý, các fan cũng đã thúc giục rất nhiều về chuyện cưới hỏi. Bởi  ai cũng muốn chứng kiến một lần được thấy thần tượng hạnh phúc trong chiếc váy cưới, làm cô dâu như bao người con gái khác. Tuy nhiên, thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà lại có suy nghĩ trái ngược. Cô cho biết mình sợ cảm giác phải đứng trên sân khấu làm điều gì đó hệ trọng, và điều đó chỉ diễn ra khi tổ chức cho Subeo mà thôi.

Cuối cùng Hồ Ngọc Hà cũng xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý - Ảnh 3

Được biết, vào dịp Tết này cặp đôi cũng sẽ đưa các con về nhà mới ở quận 2, gần trường học của Subeo để tiện cho việc chăm sóc cho con. Nữ ca sĩ còn khoe trên trang cá nhân: "3 tuần nữa về nhà mới rồi. Công đoạn đi lựa chọn từng thứ tỉ mỉ cho ngôi nhà thiệt là khổ sở nhưng đầy sung sướng".

Hồ Ngọc Hà khoe cận nhan sắc của cô công chúa nhỏ Lisa - Ảnh 2

Hiện tại, đoạn chia sẻ về hôn nhân của Hồ Ngọc Hà nhận được rất nhiều sự chú ý, các fan đều vui mừng vì cuối cùng cô đã hứa hẹn về một hôn lễ.

Lịm tim trước khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1
Cuối cùng Hồ Ngọc Hà cũng xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Thu Trần