Fans sắc đẹp quốc tế nhận xét về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Fans sắc đẹp quốc tế nhận xét về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Người hâm mộ của chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã có những nhận xét về Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà sau 2 tháng đăng quang.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đăng tải loạt ảnh mới về Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Điều đáng nói là những hình ảnh của Đỗ Thị Hà ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.

Theo đó, loạt ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong bộ váy dạ hội màu đỏ rực khoe được thế mạnh là đôi chân dài 1,1m cùng với đó là thần thái kiêu sa, lộng lẫy khi đội lên chiếc vương miện danh giá đã thu hút hàng trăm bình luận.

Fan sắc đẹp quốc tế nhận xét gì về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - Ảnh 1

Fans quốc tế đã để lại lời khen ngợi cho nhan sắc của đại diện Việt Nam: "Lại thêm một cường quốc sắc đẹp của Đông Nam Á", "Thật là xinh đẹp, gửi tới bạn tình yêu từ đất nước Philippines", "Dáng cô ấy đẹp quá", "Cô ấy thật xinh đẹp", "Thật xinh xắn, rất dễ thương, công chúa của tôi" và rất nhiều bình luận khen Đỗ Thị Hà xinh đẹp từ fans sắc đẹp Philippines "Beautiful. From Philippines".

Fan sắc đẹp quốc tế nhận xét gì về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - Ảnh 2
Fan sắc đẹp quốc tế nhận xét gì về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - Ảnh 3

Trước đó, chuyên trang Missosology cũng đã đưa ra bảng xếp hạng Top 12 người đẹp nổi bật nhất tại cuộc thi Miss World 2021 và Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng được bình chọn ở vị trí thứ 10 khiến các fans Việt vô cùng tự hào.

Fan sắc đẹp quốc tế nhận xét gì về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - Ảnh 5

Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng với một nàng hậu chỉ mới đăng quang được gần 2 tháng như Đỗ Thị Hà. 

Fan sắc đẹp quốc tế nhận xét gì về nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà? - Ảnh 4
Chia sẻ facebook Thu Trần