Nathan Lee lại réo Ngọc Trinh giữa loạt drama "bóc phốt", có cả nhân chứng

Nathan Lee lại réo Ngọc Trinh giữa loạt drama

Nathan Lee lại tiếp tục có những chia sẻ nhắm đến Ngọc Trinh giữa loạt ồn ào suốt những ngày qua khiến dư luận không khỏi dậy sóng.

Những tưởng sau khi lên tiếng thì loạt ồn ào xoay quanh Ngọc Trinh sẽ chấm dứt, nhưng nào ngờ mới đây  Nathan Lee lại có màn "bóc phốt" ẩn ý chỉ đích danh "nữ hoàng nội y" là nhân vật "sống ảo" chuyện mua đất ở Đà Lạt mà anh từng tố.

Cụ thể, cách đây không lâu Nathan Lee đã "nhá hàng" tin nhắn về một người làm bất động sản, đề cập đến một nhân vật có tên viết tắt là NT "sống ảo" chuyện mua đất ở Đà Lạt, nói nhưng chẳng ... có tiền mà mua. Sự việc lại càng "nóng" hơn khi mới đây Nathan Lee đã chính thức hé lộ danh tính của người nhắn tin cho mình trong cuộc cuộc trò chuyện liên quan đến nhân vật "NT" nhằm tăng độ tin cậy.

Theo như bức ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện mà nam ca sĩ "giàu sụ" đăng tải thì nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chính là người đã nhắn tin bàn chuyện mua đất. Được biết, Nguyễn Văn Chung là một nhạc sĩ trẻ khá thành công trong việc gây dựng hình ảnh cho các ca sĩ như Khánh Phương, Akira Phan, Tần Khánh, The Men,... 

Cuối cùng Nathan Lee cũng nhắc tên Ngọc Trinh giữa loạt drama

Trong đoạn tin nhắn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã mời Nathan Lee mua miếng đất ở Đà Lạt của người em mình với giá 65 tỷ đồng. Tuy nhiên, Nathan Lee đã từ chối vì anh đã có đất ở thành phố sương mù rồi. Dù vậy, nam ca sĩ cũng có nhã ý sẽ giúp anh gửi thông tin này đến khách hàng.

Đáng chú ý, Nguyễn Văn Chung cũng chia sẻ với Nathan Lee về việc người em của nam nhạc sĩ thấy nhân vật NT có ý định mua đất ở Đà Lạt liền mừng rỡ liên hệ vì cũng đang cần bán. Thế nhưng khi nhắn tin thì phía nữ nghệ sĩ kia lại im lặng. Điều này khiến nam nhạc sĩ cho rằng NT đang "sống ảo" chứ không hề có nhã ý mua đất. 

Cuối cùng Nathan Lee cũng nhắc tên Ngọc Trinh giữa loạt drama
Cuối cùng Nathan Lee cũng nhắc tên Ngọc Trinh giữa loạt drama
Cuối cùng Nathan Lee cũng nhắc tên Ngọc Trinh giữa loạt drama

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ rộng rãi, ngay lập tức dân mạng đã réo gọi "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vì tên viết tắt NT. Thêm vào đó, Ngọc Trinh cũng là người từng bộc bạch mong muốn sở hữu một căn biệt thự ở thành phố ngàn hoa, thậm chí còn nhờ quản lý ra mặt tìm đất để sớm "chốt kèo" được mảnh đất ưng ý.

Vừa bị

Hiện, sự việc xung quang những màn đấu tố của Nathan Lee được cho là nhắm đến chân dài Trà Vinh vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Kelly Tran