Cuối cùng Selena Gomez cũng được "crush" Captain America Chris Evans nhấn theo dõi MXH rồi đây này

Cuối cùng Selena Gomez cũng được 'crush' Captain America Chris Evans nhấn theo dõi MXH rồi đây này
Selena Gomez hẳn đang rất hạnh phúc khi vừa được "crush" Chris Evans mới đây nhấn theo dõi Instagram.
Sự kiện: Sao Hollywood

Mới đây, mạng xã hội xôn xao thông tin "Captain America" Chris Evans gần đây đã nhấn theo dõi Selena Gomez trên nền tảng MXH Instagram. Sự việc nhanh chóng gây bão toàn cõi mạng bởi trước đây, Chris Evans từng là "crush" của sao nữ "Bad Liar" này.

Cụ thể, trong chương trình Watch What Happens Live cách đây 6 năm, Selena Gomez từng công khai "tỏ tình" với nam diễn viên Captain America Chris Evans khiến khán giả xem truyền hình vô cùng thích thú. Theo đó, cô cho biết:

"Tôi đã phải lòng Chris Evans. Anh ấy dễ thương quá phải không? Anh ấy thật đáng yêu!". Đặc biệt, khi người dẫn chương trình hỏi lại với thái độ ngạc nhiên: "Bạn đã bao giờ nói điều này công khai chưa?", cô thoải mái nói: "Không. Đây là lần đầu tiên. Ôi trời, anh ấy hoặc sẽ ghét hay yêu tôi". 

>> Xem thêm: "Caption" Chris Evans thả thính bạn thân Scarlett Johansson

Cuối cùng Selena Gomez cũng được
Selena Gomez được "crush" Captain America Chris Evans nhấn theo dõi trên MXH
Cuối cùng Selena Gomez cũng được
Chris Evans từng là "crush" của sao nữ "Bad Liar"
Cuối cùng Selena Gomez cũng được
Cuối cùng Selena Gomez cũng được "crush" Captain America Chris Evans nhấn theo dõi MXH rồi

Dù chỉ là những thổ lộ nhất thời nhưng động thái của Selena Gomez dành cho "crush" Chris Evans đã gây sốt mạng xã hội một thời gian. Và cho đến bây giờ, hành động nhấn theo dõi MXH của anh chàng Captain America dành cho Selena Gomez khiến ai nấy đều thích thú.

Dù không rõ việc anh follow nữ ca sĩ kém 11 tuổi có tín hiệu gì nhưng đa phần khán gải đều hy vọng cặp đôi sẽ có những dự án chung trong tương lai. Thậm chí không ít người còn ra sức "đẩy thuyền" cho hai nghệ sĩ này khi Chris năm nay đã 40 tuổi nhưng hiện tại vẫn còn độc thân, và Selena Gomez cũng chưa công khai mối tình nào gần đây.

Chris Evans sinh năm 1981, đang là một trong những ngôi sao đình đám được săn đón của làng giải trí Hollywood. Nam diễn viên được biết đến nhiều nhất qua vai Steve Rogers/ Captain America trong loạt phim  của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm, Chris Evans từng trải qua nhiều mối tình với các mỹ nhân đều là sao hạng A nổi tiếng như Jessica Biel, Dianna Argon, Sandra Bullock, Lily Collins, Minka Kelly... 

Cuối cùng Selena Gomez cũng được
Sở hữu ngoại hình điển trai, lịch lãm, Chris Evans từng trải qua nhiều mối tình với các mỹ nhân đều là sao hạng A nổi tiếng
Cuối cùng Selena Gomez cũng được
Selena Gomez bất ngờ tiết lộ rằng bản thân đang cân nhắc việc từ bỏ sự nghiệp âm nhạc để tập trung vào diễn xuất.
Cuối cùng Selena Gomez cũng được
Một trong số những chuyện tình ồn ào tốn nhiều giấy mực báo chí nhất chính là mối tình với Justin Bieber.

Selena Gomez sinh năm 1992, là một trong những ngôi sao nhạc Pop được săn đón bậc nhất Hollywood. Tên tuổi của Selena Gomez gắn liền với các ca khúc như Love you like a love song, Good for you, It Ain'e Me, Lose You to Love Me, Bad Liar, Bang a Drum...

Tháng 3/2021, Selena Gomez bất ngờ tiết lộ rằng bản thân đang cân nhắc việc từ bỏ sự nghiệp âm nhạc để tập trung vào diễn xuất. Selena Gomez cũng sở hữu tình trường khá phức tạp với nhiều sao nam điển trai, nổi tiếng. Một trong số những chuyện tình ồn ào tốn nhiều giấy mực báo chí nhất chính là mối tình với Justin Bieber.

>> Xem thêm: Selena Gomez không tham gia Met Gala 2021 nhưng chẳng ai có thể quên cô

Chia sẻ facebook Copy URL
Alice Pham