Đồng hành cùng Khánh Vy trong Olympia mùa mới, MC Ngọc Huy chỉ nói đúng 2 câu khiến ai cũng hóng ngày phát sóng

Đồng hành cùng Khánh Vy trong Olympia mùa mới, MC Ngọc Huy chỉ nói đúng 2 câu khiến ai cũng hóng ngày phát sóng
MC Ngọc Huy cuối cùng có động thái sau khi chính thức có thông báo Khánh Vy sẽ thay Diệp Chi đồng hành cùng anh trong thời gian tới.

Sau khi chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức đưa ra thông báo "hotgirl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ thay vị trí MC Diệp Chi trong mùa mới, khán giả rất nóng lòng chờ đợi động thái của nữ MC cũng như người đồng hành là Ngọc Huy. Và mới đây, nam MC cũng đã có chia sẻ đầu tiên liên quan đến cộng sự mới này.

Khánh Vy là ai?

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, MC Ngọc Huy đã đăng một tấm hình chụp góc nghiêng của mình khi đang ghi hình cho Đường Lên Đỉnh Olympia. Kèm theo đó, anh chia sẻ một câu chuyện hài hước có liên quan đến vụ việc đang được công chúng quan tâm, đó là hiện tại nam MC đang nhận được rất nhiều lời hỏi thăm từ bạn bè "Từ sáng đến giờ bao nhiêu bạn bè tỷ năm không gặp bỗng nhắn tin, nhưng không phải vay tiền... Tín hiệu đáng mừng!" - Ngọc Huy viết.

Đồng hành cùng Khánh Vy trong Olympia mùa mới, MC Ngọc Huy chỉ nói đúng 2 câu khiến ai cũng hóng ngày phát sóng - Ảnh 2

>>Xem thêm: Khánh Vy là ai? 'Hot girl 7 thứ tiếng', MC trẻ nhất Đường lên đỉnh Olympia

Chia sẻ hài hước của MC Ngọc Huy lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt, qua câu "tín hiệu đáng mừng", nhiều người cho rằng được chính Ngọc Huy cũng đang rất háo hức khi được hợp tác với bạn dẫn mới.

Đáng chú ý, trong phần bình luận của bài viết, có không ít bạn trẻ đã vào hỏi thăm cách thức mua vé để xem trực tiếp các số phát sóng tiếp theo của chương trình vì nóng lòng xem Khánh Vy thể hiện ra sao.

Khánh Vy lập kỷ lục khi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia - Ảnh 4

Sau khi có thông tin Khánh Vy và Ngọc Huy sẽ cùng dẫn Đường lên đỉnh Olympia, khán giả cũng "soi" ra hiều điểm chung giữa 2 MC này. Cụ thể Ngọc Huy và Khánh Vy cũng là sinh viên xuất sắc của Học viện Ngoại giao, cùng có phong cách dẫn thông minh, hài hước, trẻ trung và gần gũi với các bạn học sinh. Chính điều này mà nhiều người dự đoán rằng khi hợp tác MC Khánh Vy - Ngọc Huy có thể dễ dàng ăn ý cũng như đem lại màu sắc mới mẻ cho Đường lên đỉnh Olympia.

Khánh Vy lập kỷ lục khi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia - Ảnh 5

Trước đó, vào sáng ngày 24/9, sau bài đăng "nhá hàng", Fanpage chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã chính thức xác nhận thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy tiếp tục đảm nhận vị trí MC mới thay cho Diệp Chi. Bên cạnh đó, chương trình cũng đăng kèm loạt ảnh hậu trường trong trường quay khi Khánh Vy và Ngọc Huy đang ghi hình cho số sắp tới. Thông tin khiến toàn cõi mạng dậy sóng, bởi Khánh Vy vốn nổi tiếng là Gen Z tài năng, hoạt ngôn. Hiện rất nhiều người đang háo hức chờ đợi màn ra mắt của Khánh Vy.

Đồng hành cùng Khánh Vy trong Olympia mùa mới, MC Ngọc Huy chỉ nói đúng 2 câu khiến ai cũng hóng ngày phát sóng - Ảnh 3

>>Xem thêm: Khánh Vy lập kỷ lục khi trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia

Đồng hành cùng Khánh Vy trong Olympia mùa mới, MC Ngọc Huy chỉ nói đúng 2 câu khiến ai cũng hóng ngày phát sóng - Ảnh 1

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran
Profile Khánh Vy

Khánh Vy được biết đến là hot girl tự tin "bắn" 7 thứ tiếng trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô nàng còn được giới trẻ yêu mến và ngưỡng mộ bởi khả năng Tiếng Anh xuất sắc, thành tích học tập, sự nghiệp đáng nể cùng vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

* Profile Tiểu sử Khánh Vy 

  • Tên thật: Trần Khánh Vy 
  • Năm sinh: 21/08/1998
  • Quê quán: Nghệ An
  • Chiều cao: 1m63
  • Nghề nghiệp: MC, Vlogger, YouTuber, KOL, Biên dịch viên, Phiên dịch viên...

Chuyện đời tư của Khánh Vy cũng được khán giả quan tâm nhiều trong thời gian gần đây. Xem chi tiết: Tiểu sử Khánh Vy