Cuối cùng, Trường Giang cũng đã khoe rõ mặt con gái Destiny, xinh giống mẹ

Cuối cùng, Trường Giang cũng đã khoe rõ mặt con gái Destiny, xinh giống mẹ
Sau bao ngày khiến dân tình chờ đợi, vợ chồng Trường Giang đã chịu khoe khoảnh khắc cận cảnh dung mạo siêu cưng của con gái đầu lòng.

Mới hôm nay 20/8, trên kênh TikTok của mình, Trường Giang gây bất ngờ khi chia sẻ đoạn clip quay lại khoảnh khắc anh đang thử trí thông minh của con gái Destiny. Đáng chú ý, ở một vài khoảnh khắc, gương mặt của con gái nam danh hài lần đầu được hé lộ.

Cuối cùng, Trường Giang cũng đã khoe rõ mặt con gái Destiny - Ảnh 7

Cụ thể, trong clip, Trường Giang đã dùng bộ lô tô với nhiều màu sắc khác nhau để thử trí nhớ cũng như khả năng ngoại ngữ của con gái. Nam danh hài cố tình nói sai màu sắc để ái nữ đi tìm cái đúng. Điều bất ngờ là dù chỉ mới 2 tuổi nhưng Destiny đã rất thông minh, lanh lợi, đặc biệt là hiểu hết các từ vựng về màu sắc bằng tiếng Anh để đối đáp lại bố. Thậm chí, con gái Nhã Phương còn tỏ vẻ giận dỗi, bắt bẻ lại bố khi cố tình nói sai.

Cuối cùng, Trường Giang cũng đã khoe rõ mặt con gái Destiny - Ảnh 2

Tuy nhiên, sự thông minh, lanh lợi của Destiny không phải là "tâm điểm" của đoạn clip. Thay vào đó, khoảnh khắc Trường Giang lần đầu hé lộ cận dung mạo ái nữ đầu lòng đã chiếm trọng spotlight. Theo đó, ở những giây cuối cùng của đoạn clip, Destiny đã quay sang để lộ cận khuôn mặt, khiến dân tình thích thú. Dù chỉ thoáng qua, nhưng nhiều người cũng kịp nhìn thấy được con gái nam danh hài đình đám sở hữu mắt tròn to, hai chiếc má bánh bao rất đáng yêu.

Cuối cùng, Trường Giang cũng đã khoe rõ mặt con gái Destiny - Ảnh 9

Ngay bên dưới đoạn clip, cư dân mạng đã liên tục để lại bình luận cho thấy sự thích thú của mình, khi lần đầu được nhìn rõ gương mặt ái nữ nhà Trường Giang. Thậm chí, một số người còn cho rằng Nhã Phương đã thoát hội mẹ bỉm "đẻ thuê", vì Destiny trông khá giống mẹ, nhất là cặp mắt.

Cuối cùng, Trường Giang cũng đã khoe rõ mặt con gái Destiny - Ảnh 5
Cuối cùng, Trường Giang cũng đã khoe rõ mặt con gái Destiny - Ảnh 4

Từ khi con gái chào đời, trong suốt 2 năm qua, Trường Giang và Nhã Phương quyết giữ kín gương mặt con gái. Nếu có đăng ảnh, thì cặp đôi chỉ chỉ hé lộ bóng lưng của con gái. Mặc dù ít khoe, nhưng ai cũng biết vợ chồng anh đã gia nhập "hội nghiện con". Hai bố con nam danh hài có rất nhiều khoảnh khắc nhí nhố, đáng yêu bên nhau như dắt tay con đi học, cùng con chơi đùa, chạy bộ,... Cả hai thân thiết đến mức nhiều lần Nhã Phương phải hờn giận, vì bị bơ đẹp.

Cuối cùng, Trường Giang cũng đã khoe rõ mặt con gái Destiny - Ảnh 3
Cuối cùng, Trường Giang cũng đã khoe rõ mặt con gái Destiny - Ảnh 1

 

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran