Cường Đô La bị vợ hai Đàm Thu Trang cấm không cho đi xe đạp ra đường vì lý do này

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 07/09/2022 11:47 (GMT +7)
Cường Đô La ngậm ngùi kể lại sự việc khiến bà xã Đàm Thu Trang chính thức cấm cửa việc đạp xe của chồng.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, doanh nhân Cường Đô La chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bị trầy da mặt và tiết lộ anh đang bị bà xã giận vì vô tình gặp tai nạn trên đường. 

"Chiều hôm qua trong lúc đạp xe đạp không may bị xe bus ép té vào lề và cũng may chỉ bị trầy nhẹ ngoài da. Về nhà bạn áo trắng kế bên vừa sát trùng, thoa thuốc các kiểu xong rồi tạm thời cấm không cho đạp xe ra đường nữa. Sáng nay thoa thuốc cho mình xong thấy cái mặt mình sưng thế là lại giận mình tiếp", Cường Đô La kể.

Cường Đô La bị vợ hai Đàm Thu Trang cấm không cho đi xe đạp ra đường vì lý do này - Ảnh 1
Cường Đô La bị bà xã Đàm Thu Trang giận vì gặp tai nạn giao thông.
Cường Đô La bị bà xã Đàm Thu Trang giận vì gặp tai nạn giao thông.
Mẹ ruột Đàm Thu Trang xót con rể.
Mẹ ruột Đàm Thu Trang xót con rể.

Bên dưới chia sẻ của nam doanh nhân, mẹ vợ anh cũng bình luận nhắc nhở con rể: "Trời ạ, đi ra ngoài phải cẩn thận nhìn trước sau chứ, bị trầy mặt thế chẳng đau lắm à". 

Bạn bè của anh thì thích thú bình luận: "Đấy cãi vợ! Vợ mua 4 bánh không chịu, lại chạy 2 bánh", "Nóc nhà phải đi theo hộ tống là căng thật rồi", "Nghi vấn vị vợ đánh chứ không phải do té xe", "Vừa giận vừa buồn cười vừa thương và nói với ông em tui ông chạy xe mà bị ép dị là do một phần ông không cẩn thận thôi. Bảo trọng"...

Có thể thấy, Đàm Thu Trang vô cùng quan tâm, chăm sóc chồng. Chỉ cần anh bị một vết thương nhẹ cô cũng rất lo lắng, thậm chí là giận chồng vì sơ ý để bản thân bị thương. Sự ngọt ngào của cặp đôi khiến các fan vô cùng thích thú. 

Doanh nhân Cường Đô La.
Doanh nhân Cường Đô La.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã có 4 năm "về chung một nhà" nhưng vẫn sát bên nhau như cặp đôi mứoi yêu. Họ đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống và rất hòa hợp tron mọi vấn đề. Dù giàu có nức tiếng nhưng cặp đôi vẫn nhận được cảm tình từ khán giả nhờ tính cách vui vẻ, gần gũi, thường xuyên làm từ thiện. 

Hiện họ có chung con gái nhỏ Suchin 2 tuổi. Ngoài ra, Subeo - con trai Cường Đô La thường đến ở cùng cặp đôi và rất thân thiết với "mẹ kế" Đàm Thu Trang. Gia đình hạnh phúc giúp họ nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Tin được không: Cường Đô La là nội trợ chính trong nhà, ngày ngày vào bếp nấu ăn cho vợ con Suchin nhà Cường Đô La mới 2 tuổi đã biết làm điều này, ông bố doanh nhân tự hào khoe ngay với CĐM Đến lượt Cường Đô La công khai chở trà xanh xuống phố?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp