Leon mếu máo, Lisa ngơ ngác tìm người thân vì tưởng bị mẹ Hà bỏ rơi ở lớp

Mai Uyên Đăng lúc: Thứ tư, 07/09/2022 14:07 (GMT +7)
Vì mẹ có chút việc bên nên Leon và Lisa tan học muộn hơn các bạn, cậu em khóc vì hoang mang còn chị gái Lisa thì đứng tìm mẹ.
Hashtag #Hồ Ngọc Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh vui vẻ bên gia đình, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý quay trở lại với công việc. Cặp song sinh Leon và Lisa cũng quay trở lại trường mầm non để đi học. Trong những ngày đầu năm, cậu Ú và chị Lisa đã có trải nghiệm khó quên khi đi học mà bất kỳ ai cũng trải qua đó là bố mẹ đón trễ. 

Vì tan học muộn hơn các bạn, nên cả Leon và Lisa đều rất sốt ruột, hoang mang. Thấy các bạn đã về hết mà mẹ vẫn chưa đón mình nên 2 em bé đã rất lo lắng. Mãi cho tới khi người nhà đến đón Leon òa khóc chạy ra vì cuối cùng cũng được về nhà. Còn chị gái Lisa thì bình tĩnh hơn, ánh mắt rất tìm quanh để xem mẹ Hà và bà ngoại đang ở đâu.

Leon khóc mếu vì mãi mới có người đến đón tan học
Leon khóc mếu vì mãi mới có người đến đón tan học
Lisa ngơ ngác tìm tìm mẹ và bà ngoại
Lisa ngơ ngác tìm tìm mẹ và bà ngoại

Lại một lần nữa người hâm mộ thấy được tính cách và cả cách xử lý tình huống trái ngược của cặp song sinh Leon và Lisa. Một người bù lu bù loa còn một người lại luôn bình tĩnh. 

Theo tìm hiểu của cư dân mạng, ngôi trường mà Hồ Ngọc Hà gửi gắm Lisa, Leon theo học là một ngôi trường mầm non quốc tế nổi tiếng ở quận 2, TP.HCM. Đây là một không gian trường học hiện đại được đầu tư cả về cơ sở vật chất, cảnh quan lẫn chất lượng giáo dục. 

Môi trường học tập của trường vô cùng đa dạng, từ học ở studio nghệ thuật (hỗ trợ việc học tập toàn diện của trẻ em trong và thông qua nghệ thuật thị giác), phòng thí nghiệm nấu ăn (không gian khuyến khích và mời gọi trẻ em phát triển văn hóa ẩm thực, nhằm xây dựng mối quan hệ giữa niềm vui và sức khỏe), đến môi trường học tập trong nhà và ngoài trời. 

Về học phí, trường không đăng tải thông tin về học phí năm học 2022-2023. Hiện chỉ có thông tin về mức học phí năm 2018-2019 được chia sẻ trên website chính thức của nhà trường. Theo đó, học phí dao động từ 77,43 - 218,23 triệu đồng/năm, tùy theo độ tuổi và hình thức học (học cả ngày, hoặc nửa buổi). Trẻ 6 tuổi, học full 5 ngày sẽ có mức học phí là 218,232 triệu đồng/năm. Phụ huynh cũng có thể đóng học phí cả năm hoặc riêng lẻ từng kỳ. 

Biểu cảm không bình thường của Leon khi được mẹ dẫn đi chơi, mua đồ ăn Hồ Ngọc Hà tính chuyện đóng Instagram 600 nghìn lượt theo dõi của Leon "Phận làm anh" của Subeo nhà Hà Hồ: Nghe cách xưng hô của Leon là đủ hiểu
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp