Cường Đô La chơi ú tim với con gái Suchin, xứng danh ông bố nghiện con

Cường Đô La chơi ú tim với con gái Suchin, xứng danh ông bố nghiện con
Cường Đô La đúng chuẩn "ông bố nghiện con" của showbiz khi thường xuyên quấn quít pha trò cùng con gái 1 tuổi.
Sự kiện: Con sao Việt Sao Việt

Tối ngày 14/7, Đàm Thu Trang đã chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chơi đùa siêu đáng yêu của hai bố con Cường Đô La và bé Suchin trước giờ đi ngủ.

Trong đoạn clip, Cường Đô La cùng con gái chơi trò trốn tìm vui vẻ. Đáng chú ý, con gái doanh nhân phố núi cũng tỏ ra rất hợp tác với bố khi biết giả vờ núp trong chăn để bố đi tìm và gọi tên. Đến khi bị bố phát hiện thì cô bé liền mở chăn ra và cười nắc nẻ. Trông cô bé rất thích thú với trò chơi này khi xuyên suốt video, netizen liên tục được nghe những tiếng cười giòn vang của 2 bố con. 

Cường Đô La chơi đùa với con khiến Đàm Thu Trang phải
Cường Đô La cùng con gái chơi trò trốn tìm vui vẻ.
Cường Đô La chơi đùa với con khiến Đàm Thu Trang phải
Con gái doanh nhân phố núi cũng tỏ ra rất hợp tác với bố khi biết giả vờ núp trong chăn để bố đi tìm và gọi tên.
Cường Đô La chơi đùa với con khiến Đàm Thu Trang phải
Bà ngoại của Suchin cũng phải bất ngờ khi thấy cháu gái chịu "nhập vai" diễn với bố.

Khoảnh khắc 2 bố con chơi đùa vui vẻ khiến mẹ Đàm Thu Trang phải "phát hờn" để lại dòng trạng thái hóm hỉnh: "Ngày nào cũng phải chứng kiến cặp đôi này yêu thương nhau, cười mệt tim quá".

Đoạn clip chơi đùa lầy lội của Cường Đô La và bé Suchin ngay lập tức đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Ai nấy đều bật cười và thích thú trước biểu cảm giọng cười giòn tan cưng xỉu, đặc biệt là biểu cảm "nhây nhây" của ái nữ nhà Cường Đô La. Thậm chí, bà ngoại bé Suchin cũng phải thốt lên "Cáo già biết giả vờ lắm ý" khi thấy cháu gái chịu "nhập vai" diễn với bố.

"Hai bố con cưng xỉu"

"Nhìn con bé biết tương tác với bố Cường kìa, yêu quá"

"Hai bố con tính cho mẹ Trang ra rìa hả, cười như được mùa luôn", một số bình luận từ cư dân mạng

Cường Đô La và Đàm Thu Trang chính thức về chung một nhà vào tháng 7/2019 và trở thành một trong những cặp vợ chồng viên mãn của showbiz Việt tính đến thời điểm hiện tại. Cả hai cũng chính thức đón con gái đầu lòng Suchin (tên thật là Tuệ San) vào tháng 8/2020. Hiện tại ái nữ nhà doanh nhân đã được 1 tuổi.

Cường Đô La chơi đùa với con khiến Đàm Thu Trang phải
Cường Đô La và Đàm Thu Trang là một trong những cặp vợ chồng viên mãn của showbiz Việt
Cường Đô La chơi đùa với con khiến Đàm Thu Trang phải
Suchin và Subeo được xem là những nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ nhỏ
Cường Đô La chơi đùa với con khiến Đàm Thu Trang phải
Vợ chồng người đẹp họ Đàm cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của các con

Cũng giống như anh trai Subeo, ngay từ khi sinh ra, Suchin đã được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" bởi gia đình có tiềm lực kinh tế và cô bé được bố mẹ cưng chiều hết nấc. Sau khi có Suchin, cả Đàm Thu Trang và Cường Đô La đều gia nhập vào hội "nghiện con" của làng Vbiz, khi quấn quít chơi đùa với con gái mọi lúc mọi nơi, thậm chí còn in tên con lên băng đô tới xế hộp. 

Trước đó, ngày 27/7, vợ chồng Cường Đô La đã tổ chức ngày thôi nôi cho bé Suchin ngay tại nhà. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên cặp vợ chồng đã tự trang trí tiệc nhỏ ấm cúng với những người thân trong gia đình.

Trên trang cá nhân, vợ chồng người đẹp họ Đàm cũng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của ái nữ và những bức ảnh ngọt ngào dành cho nhau khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham