Đã có người tự nhận giả giọng Hương Giang trong đoạn clip nhạy cảm?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 02/09/2021 23:19 (GMT +7)
Cư dân mạng đang xôn xao với thông tin đã có người nhận giả giọng Hương Giang trong clip gây ồn ào suốt hôm nay.
Hashtag #Hương Giang Idol #Scandal của sao #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Liên quan đến đoạn clip được cho là Hương Giang dùng câu từ tục tiễu nói về chuyện nhạy cảm, nói xấu đồng nghiệp, đàn chị trong nghề, mới đây, mạng xã hội xuất hiện thông tin đã có người tự nhận giả giọng Hoa hậu.

Đã có người tự nhận giả giọng Hương Giang trong đoạn clip nhạy cảm? - Ảnh 1

Cụ thể, tối nay 2/9, trên mạng lại xuất hiện một dòng bình luận thừa nhận bản thân chính là người giả giọng Hoa hậu Hương Giang trong đoạn ghi âm gây ồn ào suốt hôm nay.

Đã có người tự nhận giả giọng Hương Giang trong đoạn clip nhạy cảm? - Ảnh 2

Theo đó, người này đã để lại dòng trạng thái cho biết đây là giọng và đoạn chat của chính mình và bạn bè, đã có từ lâu: "Mình xin đính chính lại luôn nha. Đây là giọng và đoạn chat của bạn mình. Cái ghi âm là trong cái live trên Twitter đã lâu lắm rồi, không biết ai ghi âm lại. Bọn mình nói chuyện vui vẻ với nhau chứ không hề nói xấu hay suy nghĩ đến vấn đề bị người khác ghi âm lại và chuyện đi xa như vậy. Mọi người muốn nghe giọng thì để mình up".

Đã có người tự nhận giả giọng Hương Giang trong đoạn clip nhạy cảm? - Ảnh 3

Không chỉ vậy, ngay sau đó, nhân vật này còn đăng kèm một đoạn video ghi lại giọng nói của bản thân để chứng minh, đồng thời khẳng định ngay từ đầu đã nói là không phải Hương Giang. Sau khi nghe xong, rất nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước sự giống nhau trong giọng của người này với nữ ca sĩ.

Trước đó, vào trưa cùng ngày, ngay khi tin đồn rộ lên, phía Hương Giang đã phủ nhận liên quan tới đoạn ghi âm tục tĩu này. Quản lý của nữ ca sĩ đã bày tỏ sự bức xúc vì có người giả giọng, dàn dựng thành một clip và đưa những sự kiện trong cuộc đời cô ra để tạo thành những câu chuyện "trên trời" nhằm hạ bệ cô.

Đã có người tự nhận giả giọng Hương Giang trong đoạn clip nhạy cảm? - Ảnh 4

"Giả giọng người khác để quay những clip vui vẻ, hài hước, hát hò thì còn vui, nhưng nếu giả giọng người ta để tạo ra những chuyện mang mục đích hãm hại người khác thì không nên chút nào đâu. Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhái được giọng của Hương Giang trên TikTok hay YouTube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này.  Dàn dựng hẳn thành 1 clip và lôi những chi tiết liên quan trong cuộc đời người khác ra tạo thành những câu chuyện không có thật như thế để mua vui hay mục đích gì khác mình không rõ, nhưng mình thấy nó đi quá xa rồi", quản lý Hương Giang bức xúc.

Đã có người tự nhận giả giọng Hương Giang trong đoạn clip nhạy cảm? - Ảnh 5

Ngoài ra, quản lý nữ ca sĩ khẳng định cô là người ít bạn bè và không thường nói về những chủ đề như trong đoạn ghi âm. Đồng thời, phía Hương Giang hy vọng khán giả đừng vội tin và chia sẻ những thông tin chưa được xác minh này: "Mình không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này nhưng mình khẳng định, Hương Giang không có bất kì người bạn nào như thế này và bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè, hai là không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang, bạn bè của Giang hay nói chuyện".

Phát ngôn của Hương Giang bị "đào" lại giữa "tâm bão": "Ở Việt Nam, cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là phải đi thi Hoa hậu" Hương Giang là ai? Hoa hậu chuyển giới quốc tế, nữ hoàng LGBT của Việt Nam Hương Giang lên tiếng về clip "nóng": Có người giả giọng để hãm hại

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp