Phượng Chanel chúc mừng sinh nhật con trai riêng của tình cũ Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 02/09/2021 23:22 (GMT +7)
Phượng Chanel có động thái cho thấy mối quan hệ với tình cũ Quách Ngọc Ngoan vẫn rất tốt đẹp.
Hashtag #Phượng Chanel #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau chia tay, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan liên tục có những động thái cho thấy cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, đến mức bị đồn "nối lại tình xưa". Như mới đây, nữ đại gia cũng có hành động thể hiện sự thân thiết với tình cũ.

Cụ thể, sáng nay, trên trang Facebook cá nhân của mình, Quách Ngọc Ngoan đã đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai chung của anh và vợ cũ Lê Phương - bé Cà Pháo. Nam diễn viên viết: "Chúc mừng sinh nhật con trai của ba, lâu rồi không có hình chup chung cùng con, mong nhanh bớt dịch để được gặp con nhé. Chúc Cà Pháo luôn khoẻ, ngoan học giỏi. Yêu con".

Phượng Chanel chúc mừng sinh nhật con trai riêng của tình cũ Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương - Ảnh 1

Ngay bên dưới bài đăng, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi vẻ điển trai, đáng yêu của cậu bé, đồng thời gửi lời chúc sinh nhật đến Cà Pháo. Tuy nhiên, trong số những bình luận đó, nhiều người bất ngờ phát hiện Phương Chanel đã công khai vào để lại lời chúc mừng con riêng của tình cũ rất thân mật: "Chúc mừng sinh nhật anh Hai của Sumy". Kèm theo đó, nữ doanh nhân còn "thả tim", hoa... thể hiện tình cảm của mình dành cho Cà Pháo.

Phượng Chanel chúc mừng sinh nhật con trai riêng của tình cũ Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương - Ảnh 2

Chính vì động tháí thân mật này của Phượng Chanel, mà cư dân mạng rộ lên nghi vấn cho rằng cô và Quách Ngọc Ngoan đã hàn gắn và quay lại với nha. Về phía "đàng trai", trước bình luận của người cũ, nam diễn viên vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.

Phượng Chanel chúc mừng sinh nhật con trai riêng của tình cũ Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương - Ảnh 3

Quách Ngọc Ngoan từng trải qua một cuộc hôn nhân nhiều trắc trở với diễn viên Lê Phương. Sau khi ly hôn, năm 2015 anh chính thức hẹn hò Phượng Chanel, cả hai đã có 6 năm bên nhau và "trái ngọt" là cô con gái Sumy. Tuy nhiên, đến tháng 4/2021, cặp đôi chính thức thông báo chia tay trong hòa bình.

Phượng Chanel chúc mừng sinh nhật con trai riêng của tình cũ Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương - Ảnh 4

Đáng nói, sau khi đường ai nấy bước không lâu, cả hai liên tục có động thái nhắc về đối phương, như chia sẻ kỷ niệm cũ, Phượng Chanel còn chia sẻ luôn clip bạn trai cũ hát trong một chương trình. Chính những điều này đã dấy lên nghi vấn cặp đôi đã tái hợp. Cộng thêm động thái mới nhất này, thì chuyện "yêu lại từ đầu" của cặp đôi lại càng có cơ sở. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng, cả hai vẫn giữ im lặng trước mọi tin đồn.

Quách Ngọc Ngoan kỷ niệm 7 năm quen Phượng Chanel dù đã chia tay Con gái 18 tuổi của Phượng Chanel khoe nhan sắc ngọt ngào bên xế sang Bất ngờ trước nhan sắc 11 năm trước của Phượng Chanel
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp