Đã rất lâu không ra sản phẩm chung, BLACKPINK liệu tan rã vì lời nguyền 7 năm?

Liệu BLACKPINK có thể cùng nhau vượt qua lời nguyền 7 năm của Kpop hay không?
Hashtag: BLACKPINK
Đã rất lâu không ra sản phẩm chung, BLACKPINK liệu tan rã vì lời nguyền 7 năm? - thumbnail

Thời gian gần đây, thông tin liên quan đến việc BLACKPINK đang đứng trước lời nguyền 7 năm và có nguy cơ tan rã đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cá fan Kpop. Việc một nhóm nhạc đình đám và có sức hút được cho là bậc nhất xứ sở Kim Chi tan rã nếu có hẳn sẽ là một cú sốc đối với người hâm mộ. Tuy nhiên cũng có lý do để netizen đưa ra giả thuyết này.

Điều đầu tiên khiến cho khán giả ngờ vực về sự tan rã của BLACKPINK chính là việc đã rất lâu rồi các cô nàng chưa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc nào kể từ album The Album được phát hành vào tháng 10/2020. Thay vào đó trong năm 2021 khán giả chỉ được thấy BLACKPINK thông qua các dự án riêng lẻ. Cụ thể là 2 MV solo của Rosé và Lisa, sự góp mặt của Jisoo trong dự án phim. Sự kiện góp mặt của 4 cô nàng không phải âm nhạc mà là trong show thời trang.

Đã rất lâu không ra sản phẩm chung, BLACKPINK liệu tan rã vì lời nguyền 7 năm? - Ảnh 1

Có thể thấy trong năm 2021 và đầu năm 2022 các cô nàng chỉ tất bật chạy show cho các thương hiệu thời trang. Bởi cả 4 thành viên đều đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của 4 thương hiệu đình đám nước gồm Chanel, Dior, Celine, Saint Laurent. Từ đây khán giả cho rằng 4 cô nàng đang quan tâm đến độ phủ sóng cá nhân hơn thay vì một sản phẩm âm nhạc chung và phía YG cũng đang muốn kiếm thêm từ các thương hiệu chứ không muốn đầu tư như trước.

Đã rất lâu không ra sản phẩm chung, BLACKPINK liệu tan rã vì lời nguyền 7 năm? - Ảnh 2

Ngoài ra một trong những lý do khiến cho khán giả ngờ vực về sự tan rã của BLACKPINK chính là lời nguyền 7 năm của Kpop. Theo đó 7 năm là thời hạn hợp đồng mà các nhóm nhạc ký kết với công ty quản lý và BLACKPINK cũng không ngoại lệ.

Nếu tính từ khoảng thời gian debut từ năm 2016 thì đến nay BLACKPINK và người hâm mộ đã có 6 năm bên nhau và con số 7 năm định mệnh đang đến rất gần. Các fan lo sợ việc BLACKPINK không tái ký hợp đồng với YG hay có một thành viên nào đó không thể tiếp tục đồng hành. 

Đã rất lâu không ra sản phẩm chung, BLACKPINK liệu tan rã vì lời nguyền 7 năm? - Ảnh 3
Đã rất lâu không ra sản phẩm chung, BLACKPINK liệu tan rã vì lời nguyền 7 năm? - Ảnh 4

Một nguyên nhân nữa khiến người hâm mộ không an lòng đó là việc YG sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới trong thời gian sắp tới. Khán giả lo rằng nếu chuyện này xảy ra BLACKPINK có thể bị công ty chủ quản chia sẻ bớt sự quan tâm và đầu tư từ đó dẫn đến tan ra như 2NE1 đã từng.

Dù suy đoán là vậy và khả năng BLACKPINK tan rã là có thể xảy ra, thế nhưng cho đến hiện tại 4 cô nàng vẫn đang hoạt động cùng nhau. Hiện phía YG cũng đã xác nhận BLACKPINK sẽ comeback trong nửa cuối năm 2022.

Đã rất lâu không ra sản phẩm chung, BLACKPINK liệu tan rã vì lời nguyền 7 năm? - Ảnh 5
Đã rất lâu không ra sản phẩm chung, BLACKPINK liệu tan rã vì lời nguyền 7 năm? - Ảnh 6