Thảo Nhi Lê bị chê như gùi rau muống trong phần trang phục dân tộc của Miss Universe Việt Nam 2022

Thảo Nhi Lê chưa thể hiện tốt khi trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Universe Việt Nam 2022.
Hashtag: Hoa Hậu
Thảo Nhi Lê bị chê như gùi rau muống trong phần trang phục dân tộc của Miss Universe Việt Nam 2022 - thumbnail

Làm một trong những thí sinh nhận được nhiều sự chú ý, Thảo Nhi Lê được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong đêm trình diễn trang phục tại đêm Trình diễn Trang phục Dân tộc của Miss Universe 2022. Thế nhưng nghía qua những gì mà cô nàng thể hiện thì có vẻ như mọi thứ không được như kỳ vọng của người hâm mộ.

Thảo Nhi Lê bị chê như gùi rau muống trong phần trang phục dân tộc của Miss Universe Việt Nam 2022 - Ảnh 1

Tại đêm tình diễn Trang phục Dân tộc, Thảo Nhi Lê diện bộ trong phục có tên "Mật Lý Hoa Rừng". Trong một số loạt ảnh hậu trường trước giờ trình diễn, Thảo Nhi khiến các fan sắc đẹp thích thú với tiết kế cùng tạo hình của mình. Thế nhưng khi lên sân khấu cô lại thể hiện chưa được tốt cho lắm. Có lẽ vì trang phục nặng nên Thảo Nhi bước đi khá loạng choạng. Khi đứng tạo dáng cô cố tình lắc hông để tạo điểm nhấn tuy nhiên vì trang phục nặng nên phần trình diễn kém uyển chuyển và phần nón đội đầu cũng bị xô lệch.

Thảo Nhi Lê bị chê như gùi rau muống trong phần trang phục dân tộc của Miss Universe Việt Nam 2022 - Ảnh 2
Thảo Nhi Lê bị chê như gùi rau muống trong phần trang phục dân tộc của Miss Universe Việt Nam 2022 - Ảnh 3
Thảo Nhi Lê bị chê như gùi rau muống trong phần trang phục dân tộc của Miss Universe Việt Nam 2022 - Ảnh 4

Về thiết kế của “Mật Lý Hoa Rừng" nếu không biết tên gọi, có lẽ người xem sẽ nghĩ rằng bộ trang phục này được lấy cảm hứng từ chiếc gùi đầy lúa hay rau rừng sau một buổi lễn rẫy. Chưa kể phần váy chân váy phồng cùng chiếc nón đội đầu cũng khiến người xem liên tưởng tới những bộ trang phục dân tộc từng được dàn hoa hậu Việt đem trình diễn ở những đấu trường quốc tế. 

Phần trình diễn và bộ trang phục của Thảo Nhi Lê nhận về nhiều nhận xét không tích cực “Chê nha”, “Bộ này xu thế, vừa không giống hình mặc lên lại nhìn đô, tưởng phần hoa đằng sau sẽ cứu vớt bộ đồ ai dè nhìn trông chán", “Huhu giải cứu chị Nhi”, “Đi loạng choạng xém ngã”, “Bộ này chán thực sự”, "Đi loạng choạng, nhìn như gùi rau muống khổng lồ"...

Thảo Nhi Lê bị chê như gùi rau muống trong phần trang phục dân tộc của Miss Universe Việt Nam 2022 - Ảnh 5

Năm 2022 là lần đầu tiên Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam tổ chức đêm thi National Costume để khán giả có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn những bộ trang phục dân tộc được chuẩn bị công phu nhất. Hiện đêm diễn vẫn đang được diễn ra hãy cùng theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất. 

Về phía Thảo Nhi Lê, sau đêm trình diễn trang phục dân tộc cô cũng đã gửi lời cảm ơn của mình trên trang cá nhân tới những người hâm mộ đã luôn tin tưởng và ủng hộ cô:  "Cảm ơn mọi người đã gửi tin nhắn rất nhiều để động viên Nhi   , hôm qua sức khoẻ Nhi không được tốt cho nên phần thi của Nhi thực sự chưa tốt 100%, hảo hoàn như mình muốn.Nhưng Nhi cố gắng hết mình để có thể trình diễn tốt nhất có thể cũng như truyền tải thông điệp từ bộ trang phục “Mật Lý Hoa Rừng” của bạn Danh Tính. Cảm ơn Tính đã tin tưởng và support Nhi trong phần thi national costume"