Đại diện cố NSND Hoàng Dũng chính thức thông báo về tang lễ, gửi lời nhắn đến khán giả

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 15/02/2021 08:10 (GMT +7)
Trang Fanpage của cố NSND Hoàng Dũng đã đăng tải những thông tin về tang lễ kèm theo lời nhắn đặc biệt gửi đến khán giả.
Hashtag #Nghệ sĩ Hoàng Dũng qua đời #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào tối qua 14/2, phía đại diện của NSND Hoàng Dũng đã có chia sẻ chính thức trên trang fanpage về thông tin tang lễ của cố nghệ sĩ cũng như lời nhắn gửi đến khán giả cả nước.

Theo đó, đại diện cố nghệ sĩ cho biết thông tin về tang lễ NSND Hoàng Dũng sẽ được thông báo sau khi sắp xếp ổn thỏa, cũng như cho gia đình thêm thời gian ổn định lại tinh thần sau cú sốc đầu năm. Cụ thể, người này nhấn mạnh: "Xin quý vị hãy kiên nhẫn và dành thời gian để gia quyến cũng như bè bạn của NSND Hoàng Dũng có thời gian để ở bên chú và ổn định tinh thần vào lúc này, cũng như hạn chế những thông tin không cần thiết xung quanh sự ra đi của chú". 

Đại diện cố NSND Hoàng Dũng chính thức thông báo về tang lễ, gửi lời nhắn đến khán giả - Ảnh 1

Trước đó, vào khoảng 14h chiều Mùng 3 Tết Nguyên đán (ngày 14/2), khán giả trên cả nước bàng hoàng thương tiếc khi nhận tin cố NSND Hoàng Dũng qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật, hưởng thọ 65 tuổi.

Đại diện cố NSND Hoàng Dũng chính thức thông báo về tang lễ, gửi lời nhắn đến khán giả - Ảnh 2

Được biết, "ông bố Quốc dân" đã mắc phải căn bệnh viêm cơ khiến ông đau nhức liên tục, ngày ngủ chỉ được 2 tiếng, sau đó ông lại phát hiện thêm căn bệnh ung thư tụy. Sau thời gian dài chữa trị, vì bệnh tình chuyển biến nặng nên cố nghệ sĩ đã trút hơi thở cuối cùng trong sự tiếc thương vô hạn của khán giả, bạn bè và người thân.

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên Fanpage của cố NSND Hoàng Dũng:

"Chúng tôi rất đau đớn khi phải thông báo tin NSND Hoàng Dũng đã rời xa cõi tạm vào hôm nay, ngày 14/2/2020 (nhằm vào 3/01 năm Tân Sửu), hưởng thọ 65 tuổi. Đây là một thông tin hết sức đột ngột và bàng hoàng với tất cả. Tập thể thành viên ban quản trị fanpage xin xác nhận lại tại đây để quý vị khán giả được biết thông tin về người nghệ sĩ mà các bạn yêu quý.

Thay mặt NSND Hoàng Dũng và gia quyến, chúng tôi xin chân thành cảm ơn họ hàng, đồng nghiệp, người hâm mộ, các cơ quan ban ngành cũng như báo chí đã quan tâm, thăm hỏi và chia sẻ đến gia đình chú trong thời điểm hiện tại. Thông tin về tang lễ của NSND Hoàng Dũng sẽ được gia đình thông báo trong thời gian tới. Xin quý vị hãy kiên nhẫn và dành thời gian để gia quyến cũng như bè bạn của NSND Hoàng Dũng có thời gian để ở bên chú và ổn định tinh thần vào lúc này, cũng như hạn chế những thông tin không cần thiết xung quanh sự ra đi của chú.

Một lần nữa xin cảm ơn quý vị, vì đã dõi theo, cổ vũ và dành tình cảm NSND Hoàng Dũng suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tin rằng khi nhìn thấy sự yêu mến này của tất cả quý vị, ở một nơi nào đó NSND Hoàng Dũng sẽ mỉm cười vì biết rằng mình đã sống một cuộc sống xứng đáng, tròn vẹn, huy hoàng.

Cảm ơn và một lần nữa, xin vĩnh biệt người NSND tài hoa của chúng ta!"

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin mới nhất về tang lễ của cố NSND Hoàng Dũng.

Những câu nói rất đời của NSND Hoàng Dũng trong phim "Người phán xử" Nghệ sĩ Hoàng Dũng là ai? Sự nghiệp của nghệ sĩ Hoàng Dũng có gì nổi bật? Tìm hiểu về căn bệnh viêm cơ mà NSND Hoàng Dũng phải chống chọi trước khi qua đời
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp