Đại diện truyền thông của đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là diễn viên bị tố "mắc bệnh ngôi sao"

Mabusu Đăng lúc: Thứ hai, 19/04/2021 21:21 (GMT +7)
Cuối cùng đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã chính thức xác nhận, Nhã Phương là diễn viên mắc bệnh ngôi sao và không hợp tác truyền thông bộ phim.
Hashtag #Nhã Phương #Scandal của sao #Phim 1990 #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Suốt 2 ngày 18 và 19/4, thông tin bộ phim điện ảnh 1990 bị dời ngày công chiếu cũng như việc một diễn viên chính của bộ phim bị tố mắc bệnh ngôi sao, nhiều chiêu trò, không hợp tác với ekip truyền thông của phim đang là thông tin được dư luận quan tâm bậc nhất.

Dù không nói tên diễn viên, nhưng qua chi tiết "Ai cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó", người theo dõi vụ việc tự hiểu, dường như nhân vật bị tố mắc bệnh ngôi sao ở đây là Nhã Phương, bởi trong phim, chỉ duy nhất Nhã Phương là nhân vật có chồng. 

Đại diện truyền thông của đạo diễn Nhất Trung đã xác nhận Nhã Phương là diễn viên bị tố 'mắc bệnh ngôi sao'.
Đại diện truyền thông của đạo diễn Nhất Trung đã xác nhận Nhã Phương là diễn viên bị tố "mắc bệnh ngôi sao".

Chưa hết, đến chiều ngày 19/4, đạo diễn phim 1990 lại tiếp tục đăng tải đoạn clip dài hơn 6 phút. Điều đáng nói là đó chính là phân cảnh cặp vợ chồng cãi nhau và tất nhiên, người vợ do Nhã Phương thủ vai. Vậy là tuy không trực tiếp nói ra, nhưng đạo diễn Nhất Trung đã ngầm xác nhận, người bị mình tố đích thị là Nhã Phương rồi.

Tuy nhiên, phải đến chiều ngày 19/4, người đại diện truyền thông của đạo diễn Nhất Trung mới chính thức xác nhận với Tuổi Trẻ online rằng người bị đạo diễn của 1990 chỉ trích chính là Nhã Phương. Cụ thể người này nói "Trong bài đăng hôm 18-4, anh Nhất Trung nói nữ diễn viên đó là người có phân đoạn cãi nhau giữa hai vợ chồng. Hôm nay (19-4), anh tung clip cảnh cãi nhau để thay lời khẳng định người đó chính là Nhã Phương".

Phân cảnh Nhã Phương cãi nhau với chồng trong phim.
Phân cảnh Nhã Phương cãi nhau với chồng trong phim.

Người đại diện truyền thông của đạo diễn Nhất Trung cũng cho hay, lý do vị đạo diễn này quyết định lên tiếng, thậm chí chia sẻ đoạn clip lên trên mạng - vốn có thể gây ảnh hưởng cho phim là bởi phía đoàn phim không nhận thấy sự thiện chí từ phía Nhã Phương.

Cụ thể vì 17/4, khi phim rời lịch chiếu, Nhã Phương thay vì đăng bài thông báo như các diễn khác lại đăng ảnh gia đình. Sự vụ ầm ĩ suốt 3 ngày 17, 18, 19/4 nhưng bà xã Trường Giang cũng không hề tỏ ra có thiện chí giải quyết vấn để. Thậm chí "Bạn ấy chưa nói một lời nào cả". Điều này khiến đạo diễn Nhất Trung bức xúc và chia sẻ nhiều đến thế trên trang cá nhân.

"Sự việc này là đỉnh điểm. Quá nhiều lần chúng tôi phải dĩ hòa vi quý với bạn ấy, nhưng đến mức này thì không thể chấp nhận được nữa", vị đại diện truyền thông này cho biết thêm.

Nhã Phương cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm Mỹ 9x là 3 nữ chính của phim.
Nhã Phương cùng Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm Mỹ 9x là 3 nữ chính của phim.

Bộ phim điện ảnh 1990 có 3 nhân vật chính do Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x thủ vai. Theo dự kiến bộ phim sẽ công chiếu vào ngày 21/4, tuy nhiên do nhiều lý do, trong đó có lùm xùm về thái độ của diễn viên chính Nhã Phương mà đạo diễn Nhất Trung quyết định lùi ngày công chiếu. Đến thời điểm hiện tại, thời gian công chiếu bộ phim vẫn chưa được ấn định.

Với những lùm xùm về dời ngày công chiếu cũng như tố Nhã Phương, đạo diễn Nhất Trung cũng bị cho là đang PR cho phim. Tuy nhiên, vị đạo diễn sinh năm 1972 đã phủ nhận việc mượn scandal để PR này.

Không còn ẩn ý, đạo diễn Nhất Trung "bóc phốt" nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" khiến "1990" dời lịch chiếu Động thái của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X trước nghi vấn phim "1990" hoãn chiếu vì diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" Nghi vấn 1990 của Lan Ngọc - Diễm My 9X - Nhã Phương hoãn chiếu vì diễn viên mắc bệnh ngôi sao

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp