Đạo diễn Nhất Trung chia sẻ đoạn phim mất 2 đêm để hoàn thành do Nhã Phương đóng chính: Sao giống như câu trả lời cho nhân vật bị tố "mắc bệnh ngôi sao" thế này!

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 19/04/2021 16:00 (GMT +7)
Dù không chỉ đích danh đến diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" nhưng đoạn trích mà đạo diễn Nhất Trung đăng tải khiến khán giả càng tin tưởng người đó là Nhã Phương.
Hashtag #Nhã Phương #Phim 1990 #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau khi đăng bải tố một nữ diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" khiến bộ phim "1990" phải dời lịch, nhiều khán giả cho rằng đạo diễn Nhất Trung đang ám chỉ đến diễn viên Nhã Phương bởi những tình tiết liên quan đến nữ diễn viên này. Mới đây, đạo diễn của phim "1990" đã đích thân 1 đoạn trích trong bộ phim chưa từng được công bố trong teaser. Trong đoạn trích hơn 6 phút này là phân cảnh hai nhân vật mà Nhã Phương và Quang Tuấn đảm nhận.

 Đoạn trích hơn 6 phút trong bộ phim '1990' mới được đạo diễn Nhất Trung đăng tải
 Đoạn trích hơn 6 phút trong bộ phim "1990" mới được đạo diễn Nhất Trung đăng tải

Đăng kèm video là dòng chia sẻ của nam đạo diễn: "Gửi tặng mọi người phân đoạn mà đoàn phim 1990 đã mất 2 đêm để hoàn thành. Tại sao chúng tôi phải mất đến 2 đêm cho 1 phân đoạn đơn giản vậy? Đó là 1 câu chuyện dài: có bất đồng quan điểm, có cãi nhau. Nhưng điều quan trọng là cuối cùng tất cả đã hoàn thành nó và thực sự yêu nó.Tôi tin "1990" là 1 bộ phim không nhảm, chúng tôi đã chọn những câu chuyện đời nhất, thường thấy nhất cho từng tuyến nhân vật để truyền tải thông điệp "thanh xuân ngắn ngủ, phụ nữ nên yêu thương chính mình". 

Điện ảnh là 1 hành trình dài, 90 phút phim là hành trình trưởng thành của nhân vật để nhận ra những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Vậy còn chúng ta? Chúng ta có thực sự trưởng thành qua ngần ấy năm làm nghề? Xin để câu trả lời cho tự bản thân mỗi người...Chúc cả nhà tuần mới nhiều năng lượng. Thân!"

 Hình ảnh Nhã Phương xuất hiện trong phân đoạn càng khiến khán giả tin tưởng người mà nam đạo diễn chỉ trích chính là cô
 Hình ảnh Nhã Phương xuất hiện trong phân đoạn càng khiến khán giả tin tưởng người mà nam đạo diễn chỉ trích chính là cô

Ngoài những thông điệp mà đạo diễn Nhất Trung gửi gắm, cùng với tâm huyết của cả đoàn làm phim, không ít người càng củng cố niềm tin người mà nam đạo diễn chỉ trích chính là Nhã Phương. Không chỉ bởi hình ảnh của nữ diễn viên mà đoạn trích này cũng được đạo diễn "1990" nhắc trong tâm thư dài tố cáo diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" trước đó.

Cụ thể, trong bài chia sẻ dài tố cáo những "yêu sách" của diễn viên nọ, bài viết của nam đạo diễn có đoạn: "Em ơi, em chưa phải là ngôi sao quá lớn để hành hạ hết đoàn này đến đoàn khác, phim em đóng thua nhiều hơn thắng nhé. Em nên tự mình đọc những comment chân thật của khán giả về diễn xuất của em để hiểu vị trí thực sự của mình. Thay vì tiêu cực sao chúng ta không cùng nhau tích cực làm tốt cho 1990? 1990 em diễn tốt mà? Ai xem cũng khen phân đoạn 2 vợ chồng cãi nhau, chúng ta đã thức 2 đêm cho phân đoạn đó".

Đây là đoạn trích đơn giản nhưng khiến đoàn làm phim vất vả 2 ngày mới được hoàn thiện
Đây là đoạn trích đơn giản nhưng khiến đoàn làm phim vất vả 2 ngày mới được hoàn thiện

Và đoạn trích nam đạo diễn mới đăng tải, anh cũng đề cập đến việc đoàn làm phim đã thức 2 đêm cho phân đoạn giữ Nhã Phương và Quang Tuấn. Thêm vào đó, mặc dù không quá gay gắt và chỉ trích nhưng bài đăng trước nhưng lần này, anh đã không ngần ngại chia sẻ phải mất 2 đêm cho 1 phân đoạn đơn giàn là bởi "bất đồng, cãi nhau". Điều này càng khẳng định, người mà anh tố cáo không chỉ không hợp tác trong quá trình quảng bá bộ phim mà trong quá trình sản xuất cũng gây khó dễ cho cả đoàn làm phim như những gì mà trước đó đạo diễn Nhất Trung đã chia sẻ.

 Bài đăng dài của đạo diễn Nhất Trung tố cáo một diễn viên 'mắc bệnh ngôi sao' khiến đoàn làm phim bị ảnh hưởng
 Bài đăng dài của đạo diễn Nhất Trung tố cáo một diễn viên "mắc bệnh ngôi sao" khiến đoàn làm phim bị ảnh hưởng

Tuy nhiên, theo như anh chia sẻ, bộ phim cuối cùng cũng đã được hoàn thành và điều anh mong muốn gửi đến khán giả chính là thông điệp mong muốn phụ nữ hãy yêu thương lấy chính bản thân mình. Thêm vào đó, không ít khán giả cho rằng anh đang nhắn nhủ đến nữ diễn viên Nhã Phương tự trả lời bản thân mình sau những ngày ồn ào vừa qua khi đặt câu hỏi: "90 phút phim là hành trình trưởng thành của nhân vật để nhận ra những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Vậy còn chúng ta? Chúng ta có thực sự trưởng thành qua ngần ấy năm làm nghề?"

Hiện, ồn ào xoay quanh việc ra mắt bộ phim vẫn còn là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Sau khi bị tố là "mắc bệnh ngôi sao" hay "hành hạ" đoàn làm phim, đã không ít nhân viên của nhiều đoàn làm phim từng hợp tác với diễn viên Nhã Phương đăng đàn ẩn ý tố cáo bà xã Trường Giang. Hiện, nữ diễn viên vẫn nhất quyết giữ thái độ im lặng bởi công ty quản lý của cô cho biết trong thời gian này, công ty sẽ thay mặt cô để giải quyết cũng như xử lý những vấn đề liên quan.

Giữa ồn ào "mắc bệnh ngôi sao", quản lý của Nhã Phương lên tiếng Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao" khiến 1990 phải dời lịch Động thái của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X trước nghi vấn phim "1990" hoãn chiếu vì diễn viên "mắc bệnh ngôi sao"

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp